Bảng dự toán xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái thái đẹp

Chi phí đầu tư dưới 300 triệu để có được một thiết kế một mẫu nhà đẹp hoàn toàn là khả thi và cũng có rất nhiều phương án xây dựng kiến trúc nhà cấp 4 300 triệu khác nhau. Mỗi phương án thiết kế yêu cầu lại có cái khó khác nhau, khi xây dựng nhà cấp 4 khoảng 300 triệu cũng có những cái khó riêng, đặc biệt là cân đối giá thành để tiết kiệm chi phí nhất cần đạt được, gần như càng thấp càng tốt.

 

Mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp mái ngói màu đỏ 70m2.

 

Cách xây nhà ống 300 triệu giả mái thái đẹp

 

Để đáp ứng được mức giá thành giá xây nhà ống 300 triệu đồng thì các mẫu thiết kế nhà cấp 4 là phù hợp nhất. Vì hiện tại tính theo giá thành xây dựng mét vuông diện tích rẻ hơn rất nhiều, do kết cấu xây dựng không phức tạp thời gian hoàn thiện nhanh chóng giảm chi phí về nhân công. Xem thêm cách tính m2 sàn xây dựng qua bài viết dưới đây sẽ hiểu hơn về cách tính giá xây nhà

 

 

Lợi thế đó được các KTS chúng tôi áp dụng tạo ra những mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 trieu khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu của các bạn, phong phú phương án lựa chọn. Được xây dựng ở nông thôn nên chi phí nhân công xây dựng nhà cũng giảm đi khá nhiều, chi phí nhân công tại chỗ thấp hiện nay nếu thợ lành nghề thì khoảng 420 nghìn/ ngày. Còn nếu xây nhà 4 300 triệu ở nông thôn hoàn thiện khoảng 850 nghìn. Trong đó các mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu không thể thiếu được đó là mái thái thiết kế nhỏ gọn diện tích khoảng từ 70m2 đến 100m2 nên cần có mái thái che chắn chống nóng, cũng là phương án trang trí đơn giản cơ bản nhất.

 

Các mẫu nhà ống cấp 4 giá 300 triệu xây kiểu mái thái giả tiết kiệm

 

Lựa chọn xây nhà mái thái 1 tầng thông thường ở các thiết kế nhà đẹp giá rẻ sẽ là mái tôn giảm chi phí, những mẫu nhà cấp 4 diện tích nhỏ hơn nhưng cùng khoảng đầu tư 300 triệu đồng sẽ có được thiết kế mái thái lợp ngói hoặc mái bê tông kết hợp mái thái kèo thép. Khi xây nhà 300 triệu ở nông thôn các bạn nên lưu ý tới việc lựa chọn vật liệu và tính toán thời điểm tiến hành xây dựng để có mức giá thành lợi thế nhất, tránh những thời điểm giá thành vật liệu xây dựng quá cao đội chi phí hoàn thiện. Thiết kế giá rẻ diện tích xây dựng nhỏ những nhà cấp 4 300 triệu mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn công năng thông thường phổ biến đều là 2 phòng ngủ, 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh dùng chung.

 

 

Các mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu đẹp

 

Ở một vài mẫu nhà cấp 4 mái thái 300 triệu ở nông thôn có thể loại bỏ khu bếp và phòng vệ sinh thiết kế xây dựng riêng bên ngoài, tăng diện tích sàn sử dụng, và tách riêng bếp cho phù hợp điều kiện sinh hoạt vùng nông thôn, giá thành cũng rẻ hơn đảm bảo mức kinh phí đầu tư. Giá thành rẻ nên thiết kế nhà cấp 4 dưới 300 triệu tập trung trang trí tại mặt tiền, vị trí tiền sảnh nhỏ gọn, có thể áp dụng thiết kế cột trụ đăng đối và mái thái đua tùy theo các phương án thiết kế, tối giản rất nhiều.

 

Xây nhà 300 triệu ở nông thôn phần thô

 

Ở những thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ giá khoảng 300 triệu có chiều rộng mặt tiền tốt phương án KTS đưa ra tạo thành cửa chính ra vào tiền sảnh và một cửa sổ nhỏ lấy sáng mặt tiền, còn các thiết kế chiều rộng nhỏ xây dựng trên các lô đất dài hẹp thì thiết kế một cửa chính ra vào lớn đón sáng tốt nhất. Chắc các bạn cũng nghĩ những kiến trúc nhà 300 triệu thì vẻ đẹp độ hoàn thiện giảm đi rất nhiều, nhưng không phải thế, mặt tiền đơn giản nhưng vẫn rất sang trọng, nước sơn mịn màng, lựa chọn ốp đá hoặc gạch men tại tiền sảnh, trên tổng thể vẫn rất đẹp không khác biệt với những thiết kế nhà vườn quá nhiều.

 

Diện tích xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu hiện nay

 

Chi phí xây nhà đẹp giá rẻ nên diện tích giảm đi rất nhiều, chính vì thế các phòng thường tương đối nhỏ, cân đối công năng sử dụng 2 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp + bàn ăn và phòng vệ sinh trên diện tích chỉ khoảng 60m2 mà thôi. Các phòng ngủ có diện tích trung bình 8m2 đến 10m2, đặc biệt các phòng ngủ sẽ bị thu nhỏ hơn vừa vặn sử dụng đảm bảo để được giường lớn nhưng có tủ quần áo, một kệ TV và còn lại khoảng hành lang di chuyển nhỏ trong phòng. Quay lại với các kiểu xây nhà 300 triệu ở nông thôn mái thái không được phân chia mái phức tạp giảm chi phí, thường sẽ là mái dốc trước sau kiểu truyền thống hoặc mái đặt dọc dễ dàng thi công, giảm độ phức tạp chỉ kèo thép lợp ngói đất nung bình thường

 

Các mẫu nhà mái thái cấp 4 đẹp năm 2017

 

Nhằm giúp giảm thiểu chi phí xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu thì cách giảm thiểu chi phí từ các cửa ra vào cửa sổ, lựa chọn cửa kính khung thép giá rẻ thay cho các cửa gỗ đắt tiền, cũng giúp tăng thoát mát, nhiều ánh sáng, đặc biệt cho việc sử dụng trên diện tích khá nhỏ hẹp. Những thiết kế nhà cấp 4 nông thôn 300 triệu mà chúng tôi giới thiệu tới các bạn đảm bảo tính thực tế đây không phải là các phương án KTS thiết kế nhằm giới thiệu tới các bạn, đều là những mẫu thiết kế đã được chúng tôi thiết kế hoàn thiện, một số mẫu đã và đang trong quá trình xây dựng hoàn thiện.

 

Hình ảnh xây nhà 300 triệu ở nông thôn

 

Cung cấp tới các bạn một vài hình ảnh thực tế KTS đi giám sát kiểm tra công trình gửi về, các hình ảnh xây nhà ống 300 triệu mái thái đang trong quá trình hoàn thiện. Hoàn thiện lên màu sơn rất đẹp không kém các thiết kế nhà vườn cấp 4 ở nông thôn mái thái giả. Chúng tôi tin chắc rằng với bài viết chia sẻ các thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 trieu giá rẻ trong khoảng đầu tư giá 300 triệu xây thô diện tích từ 100m2 đến 120m2 này của chúng tôi các bạn là nông dân, công nhận điều kiện kinh tế thấp, những gia đình nhỏ không có nhu cầu sử dụng quá cao có thể tự tin xây dựng một thiết kế nhà cấp 4 với mức giá chỉ 300 triệu mà rất đẹp độ hoàn thiện tốt.

 

Xây nhà cấp 4 mái thái phần thô 300 triệu

 

Dự toán cho các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp ở nông thôn hay các kiểu xây nhà ống 300 triệu hình hợp mái bằng cho phần đơn giá xây dựng phần thô 300 triệu bạn phải chuẩn bị mức tiền như sau

 

 • – Phần nhân công xây dựng hoàn thiện: 80 triệu
 • – Đá 1×2 +4×6+ đá chẻ:  15 triệu
 • – Cát xây tô, cát đúc, cát bồi..: 15 triệu
 • – Xi măng: 25 triệu
 • – Sắt thép: 18 triệu
 • – Gạch ống và gạch thẻ: 27 triệu
 • – Mái tole hoặc ngói: 20 triệu
 • – Kèo thép, dây điện, ống nước, bồn nước: 35 triệu
 • – Các vật dụng phát sinh linh tinh: 10 triệu

 

Bảng chiết tính trên chỉ là khoảng trong dự toán vật liệu xây nhà cấp 4 mái thái 300 triệu thôi bởi còn các hệ số phát sinh khác còn liên quan như móng nhà, mái, cách tính tim tường.. Đây là bảng giá tham khảo phần xây nhà cấp 4 300 triệu nông thôn.

 

Xem thêm top 10 kiến trúc xây nhà ống 300 triệu hình hộp mái bằng cấp 4 đơn giản khác

 

Ngoài những phương án xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu thiết kế riêng cho các chủ đầu tư cần đảm bảo tính riêng tư, thì chúng tôi còn cung cấp thêm một số hồ sơ chi tiết kết cấu kiến trúc nhà 300 triệu hồ sơ điện , nước đầy đủ với bản vẽ nhà cấp 4 cho các bạn và thống nhất mặt bằng công năng. Để được cung cấp bản vẽ thiết kế xây nhà đẹp giá rẻ 300 triệu hoặc nhu cầu tư vấn thiết kế nhà cấp 4 mái thái 300 trieu hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, KTS sẽ cung cấp hoặc tư vấn thêm cho các bạn. Hãy cùng chia sẻ để nhiều người biết về các thiết kế xây dựng giá rẻ, cùng xây dựng những căn nhà đẹp mới, xin cảm ơn!

  1 Bình luận về “Bảng dự toán xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu mái thái đẹp

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH