Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu ở Đông Hà

Bản vẽ thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu này do câu lạc bộ mô tô Đông Hà tỉnh Quảng Trị tri ân gia đình anh Trần Quang Lộc tại khu phố 11 phường 5 giúp đỡ thiện nguyện cho cựu chiến binh nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sỹ 27/7 năm 2017. Mẫu nhà cấp 4 đơn giản dự định sẽ khởi công vào ngày mồng 6 tháng 4 năm 2017 lúc 15g từ kinh phí chính của anh em trong hội và một số mạnh thường quân đóng góp.

xay nha cap 4 khoang 300 trieu 9905

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu

Phương án xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu đồng 70m2

Lựa chọn xây nhà cấp 4 đơn giản 2 phòng ngủ khoảng 300 triệu đồng tại khu vực nông thôn hay lô đất rộng lời khuyên tới các bạn là nên chọn lựa mẫu thiết kế hình dáng nhà truyền thống phân thành 3 gian, có mái thái đẹp, dễ dàng sử dụng không gian thoáng nhất trong các mẫu nhà trệt diện tích sàn dễ tùy biến cho đủ. Thi công thực hiện đơn giản, bản vẽ chi tiết có tính toán chịu lực đảm bảo sự vững trãi tồn tại theo thời gian.

Nhu cầu xây dựng mẫu nhà cấp 4 trệt 2 phòng ngủ đơn giản rất lớn, đủ mọi loại giá thành, nếu lớn trên lô đất rộng diện tích sàn tới hơn 200m2 có giá thành trên 1 tỷ hoặc gần 2 tỷ đồng với đầy đủ công năng trang trí cầu kỳ đồ dùng nội thất đẹp hiện đại. Còn chi phí thấp hơn, công năng sử dụng cũng nhỏ đi nhưng sẽ giữ ở một mức cố định đảm bảo được nhu cầu sử dụng tối thiểu của các thành viên, giá thành xây dựng rẻ đi chỉ trong khoảng 300 triệu đồng cho mẫu nhà cấp 4 đẹp nông thôn thì tốt nhất nên lựa chọn thiết kế nhà 3 gian mái thái, hoặc tương tự hình dáng như thế cái tiến đi mà thôi. Đặc điểm của thiết kế này là rất dễ dàng xây dựng, từ khung móng tới việc xây dựng tường bao đổ mái, do có kích thước hình dáng rất rõ ràng, không co nhiều khung hình hay trang trí cầu kỳ, mái thái thẳng liền mạch không phân chia, hoàn thiện cũng đơn giản nhanh gòn để giảm tối đa kinh phí đầu tư xây dựng. Trên lô đất vùng nông thông rộng đã có sân vườn sẵn có, nhu cầu để ở 2 phòng ngủ, phòng bếp, phòng khách, phòng thờ, 1 vệ sinh chung, thì diện tich xây dựng 9×7.7m cho mặt sàn 70m2 là rất hơn lý không quá lớn mà không quá nhỏ, giá thành xây dựng nhà cấp 4 cũng rẻ hơn nhà 2 tầng hay các thiết kế châu âu nên dùng diện tích 70m2 kinh phí cũng xoay quanh lớn hơn 300 triệu một chút thôi.

xay nha cap 4 khoang 300 trieu 9907

Đơn giản trong thiết kế nên giá thành xây dựng rất rẻ

Xây nhà 300 triệu ở nông thôn 80m2 không có thêm các phần trang trí hay thiết kế tiểu cảnh sân vườn ngoài, chỉ có duy nhất không gian xây dựng, vườn đã có sẵn, có thể xây dựng thêm hàng rào cổng hay làm lại sân mà thôi chi phí cộng dồn vào không quá lớn cũng có thể thực hiện sau này cũng được khi có điều kiện kinh tế. Kiến trúc sư tạo ra sảnh hiên nằm trong chứ không phải vươn ra ngoài, thiết kế kết hợp khung lấy gió thoáng và gạch thông gió ở trên, phần khung này chính là cột trụ bê tông được làm cách điệu đi thẩm mỹ hơn che chắn bớt tầm nhìn vào trong mặt tiền. Nền móng của mẫu nhà trệt 2 phòng ngủ thiết kế nâng cao lên so với sân 50cm thoáng mát không bị nồm ẩm, chiều cao thân tường lớn giúp tể tích phòng lớn hơn, mái thái làm thấp đảm bảo khả năng chống nóng, nhưng không quá cao, tránh ảnh hưởng tới tỉ lệ hình khối các phần. Gam màu xanh, tường bao xanh nhạt, khung cửa xanh đậm hòa mình vào thiên nhiên nông thôn, thiết kế giá rẻ những màu nhạt phù hợp hơn rất nhiều, bình dị, không nên sử dụng màu trắng quá nhiều, thường thì chỉ dành cho nhà phố hay phong cách châu âu, nhà trệt châu âu đẹp hơn.

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu thiết kế không gian phòng

Thiết kế mẫu nhà cấp 4 giá 300 triệu có diện tích 70m2 một phần đã làm tiền sảnh trong nên phương án được đưa ra dành cho chủ nhà anh Lộc là phòng khách ngoài tích hợp phòng thờ có thêm công năng phòng ăn, sử dụng bàn ăn cũng chính là bàn tiếp khách. Đặt phòng kết hợp 3 công năng ở giữa như một gian giữa đủ lớn về chiều rộng vị trí đẹp, ban thờ đặt nằm gọn vào phía trong nhìn ra mặt tiền cửa chính. Gian bên phải mẫu nhà cấp 4 nông thôn 9×8 đặt phòng bếp và một phòng vệ sinh chung, thiết kế bếp nhỏ theo đường thẳng do chiều rộng không được lớn mà còn phải để cửa hành lang đi vào khu vực vệ sinh.

xay nha cap 4 khoang 300 trieu 9909

Xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu bản vẽ mặt bằng

Phòng bếp dạng mở bán phần kết nối cùng với gian giữa phần trước, chiều rộng của bếp chỉ là 2m. Phần còn lại là gian trái đặt 2 phòng ngủ, đây là khu vực có diện tích lớn nhất, về chiều dài, đúng bằng diện tích thiết kế xây dựng 7.7m chia đôi thành 2 phòng ngủ trước sau thiết kế đối nghịch giường ngủ đặt ở 2 đầu còn tủ đặt giữa tạo cửa ra vào ngay sát nhau trong không gian phòng khách, mỗi phòng ngủ có 1 cửa sổ lấy sáng. Phương án thiết kế xây nhà cấp 4 khoảng 300 triệu dành cho các gia đình từ có vợ chồng và con cái 2 phòng ngủ, nhưng nhu cầu khác các bạn có thể tham khảo thêm danh sánh nhà cấp 4 giá rẻ của chúng tôi, có từ 1 phòng ngủ tới thiết kế 3 – 4 phòng ngủ phòng thờ riêng.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH