Xây nhà 2 tầng đơn giản khoảng bao nhiêu tiền rẻ đẹp bền chất lượng

Thời gian gần đây có nhiều bà con gọi điện thoại và đặt câu hỏi trên website hỏi Kiến trúc sư xem xây nhà 2 tầng khoảng bao nhiêu tiền. Kiến trúc sư có trả lời với bà con việc xác định kinh phí xây nhà còn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố, khó có thể nói hết cách rõ ràng trong điện thoại. Kiến trúc sư khuyên bà con nên ghé lại văn phòng công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi để được tư vấn kỹ càng. Tuy nhiên nhiều bà con ở xa khó đi lại nên hôm nay chúng tôi xin gửi đến quý vị bài đánh giá xây nhà 2 tầng khoảng bao nhiêu tiền để phần nào giúp bà con hình dung và dễ hiểu cách tính chi phí xây nhà.

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3627

Mặt cắt nhà đẹp 2 tầng khoảng 400 triệu xây thô

Dự toán xây thô xây nhà 2 tầng khoảng bao nhiêu tiền

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3630

Bảng mô tả cách tính chi phí các phần xây thô mẫu nhà 2 tầng 5×14 chừa 2m làm sân xây 5×12 60m2

Trên website, bà con thường đặt câu hỏi xây nhà 2 tầng 100m2 cần bao nhiêu tiền. Thưa với bà con, việc xác định kinh phí xây nhà còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Về chủng loại vật tư, về thời điểm xây dựng và về vùng đất xây dựng của bà con như thế nào. Nói đơn giản giả như nơi bà con xây dựng là thuộc vùng trũng, đầm lầy hoặc nghiêng dốc, chắc chắn công đoạn thi công phần móng và nền nhà phải chiếm nhiều kinh phí và thời gian hơn ở những khu thông thoáng bằng phẳng. Hay thời điểm xây dựng gặp ngay lúc vật tư bị khan hiếm, các đại lý đầu cơ ém hàng, lúc đó giá vật liệu sẽ tăng lên cao chi phối đến kinh phí xây dựng. Vì vậy chúng tôi khó có thể trả lời trên web cho quý vị biết xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu tiền được.

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3628

Phòng khách mẫu nhà 2 tầng 400 triệu

Tuy nhiên xây nhà 2 tầng giá 400 triệu phần thô với vật tư bóc tách khối lượng như trên trung bình là hoàn toàn có thể thực hiện được. Bởi phần thô thường dễ tính toán hơn công đoạn hoàn thiện. Phần thô chỉ cần bà  con tính được diện tích xây dựng và quy mô ngôi nhà là có thể từ đó nhân ra số lượng vật liệu cần thiết, cộng với giá cả thi công của nhà thầu là có thể dự toán được tương đối chính xác, còn phần hoàn thiện và trang trí nội thất nhà đẹp bên trong như tủ lạnh, ti vi, giường ngủ.. thì còn nhiều vấn đề phát sinh và phức tạp hơn phần thô bởi tùy chủng loại vật liệu nội thất mức khá tốt hay cao cấp nhập khẩu.. nên khó dự toán được chính xác. Nếu tính toán kỹ lưỡng hơn nữa và chịu săn vật tư thì bà con cũng hoàn toàn có thể xây nhà 2 tầng với giá 380 triệu vật tư trung bình xây thô như trong bảng chiết tính năm 2016. Nhưng nếu có khả năng kinh tế, bà con nên sử dụng những loại vật tư ở mức tốt để ngôi nhà yêu dấu được bền đẹp. Với các loại vật tư khá thì giá xây nhà 2 tầng 500 triệu. Tuy có cao hơn nhưng đảm bảo chất lượng và bền vững với thời gian.

Xây nhà 2 tầng khoảng bao nhiêu tiền phụ thuộc từng thời điểm

Thời điểm cuối năm bà con hay gọi điện nhờ tư vấn xem xây nhà 2 tầng giá bao nhiêu 2017. Bởi hiện nay nếu khởi công thì không thể kịp hoàn thiện chìa khoá trao tay vào dịp tết tây mà phải kéo dài sang năm sau. Như vậy sẽ không tốt cho công việc sắp xếp và tân gia của gia chủ. Vì thế bà con thường lựa chọn phương án đầu năm dương lịch sẽ tiến hành khởi công. Vừa dịp có thể hoàn thành trước tết Nguyên đán của dân tộc, kết hợp đón năm mới và tân gia thì không còn gì vui bằng. Kinh phí xây dựng 2017 tuy không biến động  nhiều xong chúng tôi vẫn chưa có thể trả lời trong khuôn khổ bài viết này được. Quý vị vui lòng đến văn  phòng công ty để được tư vấn xây nhà 2 tầng hết bao nhiêu tiền 2017.

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3621xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3623xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3622

Không gian phòng ăn mẫu nhà 2 tầng

Trên đây chúng tôi cung cấp đến quý vị mẫu dự toán xây nhà 2 tầng với 500 triệu diện tích 5×14. Theo đó kinh phí xây dựng được tính toán cẩn thận dựa trên những hạng mục đã được bóc tách riêng từng phần. Mỗi phần căn cứ vào diện tích và thể tích mà tính toán xem số lượng vật liệu được sử dụng. Sau đó nhân với giá xây dựng của từng phần sẽ ra được đơn giá từng hạng mục.  Cuối cùng cộng tổng tất cả lại sẽ ra tổng chi phí cho cả ngôi nhà. Có bảng chi phí này, bà con cũng sẽ phần nào hình dung ra đâu là những chi phí cần thiết phải có đâu là những chi phí phát sinh , từ đó dễ tính được xây nhà đẹp 2 tầng khoảng bao nhiêu tiền.

Để xây nhà ống 2 tầng phong cách hiện đại được thuận lợi cả về kiến trúc lẫn kinh phí, bà con nên tham khảo ý kiến của kiến trúc sư, là những người có chuyên môn nhiều năm trong nghề xây dựng. Kiến trúc sư sẽ lên bản vẽ chi tiết từng hạng mục và báo toán kinh phí vật tư. Từ đó bà con có thể sửa lại hoặc thay đổi vật tư cho phù hợp với mức kinh phí dự trù. Có như vậy bà con mới không bị đội kinh phí nên cao. Bởi đã có bản vẽ chi tiết với phần báo toán vật liệu các hạng mục. Nếu xây nhà theo sự phỏng đoán ước lệ sẽ rất dễ dẫn đến phát sinh những kinh phí khó có thể dự đoán trước.

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3626

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3625

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3624

Một số hình ảnh nội thất mẫu nhà phố mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà phố mặt tiền 5m ở đây được tính toán cẩn thận về các loại vật tư cũng như bản thiết kế. Kiến trúc sư còn hỗ trợ giám sát phần thi công và kiểm tra chất lượng vật liệu, nên mọi vật liệu được sử dụng thực tế được đảm bảo chất lượng và số lượng đúng theo bản vẽ. Những chi tiết hoa văn và đường chỉ trang trí cũng phải được thể hiện 1 cách trung thực chính xác theo bản dựng 3D, nhằm đem lại 1 ngôi nhà đẹp tinh xảo và bền vững với thời tiết khắc nghiệt như ở nước ta.

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3620

xay nha 2 tang khoang bao nhieu tien 3629

Bản vẽ mặt bằng nhà ốn ghiện đại 2 tầng

Dựa bản vẽ nhà ống đẹp 1 trệt 1 lầu kiến trúc hiện đại 2 tầng 5×14 và bảng dự toán kinh phí được cung cấp, quý vị hoàn toàn có thể biết được xây nhà phố 2 tầng hết bao nhiêu tiền. Bởi diện tích đã có sẵn, kinh phí từng hạng mục cũng có, quý vị có thể cộng lại và so sánh với mức phí nhà thầu đưa ra, như vậy là quý vị có thể hoàn toàn làm chủ được chi phí cho dự án của mình.

Qua bài đánh giá trên đây, hẳn quý vị đã biết cách tính chi phí xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ như thế nào. Nếu quý vị nào còn quan tâm xây nhà 2 tầng khoảng bao nhiêu tiền, xin vui lòng ghé lại văn phòng công ty 193B Trần Phú, An Giang để được biết thêm chi tiết. Xin cám ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH