Vụ nam sinh chết trôi sông đã xác định được kẻ sát hại

Như Quangtrimailinh đã đưa tin 2 ngày trước về vụ Nam sinh bị giết vứt xác xuống sông 2 ngày trước. Công an đã xác định và ra lệnh bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Kim An, bạn học lập trình game chung với Đạt (nam sinh bị hại) sau khi có những bằng chứng của kẻ giết người man rợ này

Cụ thể, Chiều qua 11/3 phòng cảnh sát điều tra tội phạm PC45 – Công an TP.HCM cho biết, cơ quan chức năng đã bắt giữ Nguyễn Kim An (19 tuổi, quê Bình Định, tạm trú quận Bình Tân, TP.HCM) trong vụ án giết người phi tang xác xuống sông Sài Gòn.

vu-nam-sinh-chet-tham-da-xac-dinh-duoc-ke-sat-hai2

Hơn 100 tin nhắn tống tiền của bạn học-kẻ sát hại

Chị Nguyễn Thị Lệ (SN 1972, mẹ nạn nhân) kể với phóng viên trong tiếng nấc nghẹn, Lưu Vĩnh Đạt (SN 1996, nam sinh bị sát hại) và An là bạn bè học chung lớp lập trình game.

Ngày 25/2, chị Lệ thấy Đạt có biểu hiện giống người sử dụng chất kích thích sau khi đi chơi với An. Đạt cho biết An mời ăn ly kem, ăn xong thấy toàn thân mệt nhoài, say xỉn đến buồn nôn.

nam-hoc-sinh-bi-giet-vut-xac-xuong-song

Nam sinh bị giết vứt xác xuống sông

Chị Lệ nghi con trai bị An cho uống chất kích thích nên định chở Đạt đến bệnh viện khám nhưng Đạt không chịu. Khi Đạt lên giường ngủ, chị Lệ thấy con trai vẫn bình thường nên trong lòng an tâm.

Đêm 26/2, An đến nhà rủ Đạt đến phòng trọ trên địa bàn quận Bình Tân chơi và bắt cóc nam sinh này để tống tiền gia đình chị Lệ. Gia đình chị Lệ tìm cách liên lạc vào số điện thoại của Đạt, nghe chuông đổ, nhưng không có người bắt máy.

vu-nam-sinh-chet-tham-da-xac-dinh-duoc-ke-sat-hai

Chị Lệ mẹ của nạn nhân

Sau khi bắt cóc Đạt, An lấy cắp xe máy và hai lần mò đến nhà chị Lệ để dò hỏi tin tức xem công an có điều tra không. Thấy An có mặt tại nhà, chị Lệ hỏi đến Đạt thì An tỏ ra lúng túng rồi bỏ đi.

Vào máy tính của Đạt, chị Lệ thấy có tin nhắn qua Facebook giữa An và Đạt hẹn nhau đi chơi vào đêm 26/2. Nghi con gặp chuyện, chị Lệ đến Công an phường An Lạc A, quận Bình Tân trình báo và cung cấp thông tin An là người liên quan.

Tiếp nhận thông tin từ chị Lệ, công an đã mời An lên làm việc, tuy nhiên sau đó lại cho về nhà. Thời điểm này, gia đình chị Lệ liên tục nhận được nhiều cuộc gọi và tin nhắn từ số điện thoại lạ. Đối tượng nói đã bắt cóc cháu Đạt và yêu cầu gia đình chị mang 500 triệu đồng đến chuộc.

Kẻ bắt cóc nhắn tin cho chị Lệ tổng cộng gần 100 tin nhắn với nội dung, nếu báo công an thì gia đình đến nhận xác con mang về nhà. Đối tượng còn cho chị Lệ chỗ hẹn nhận tiền và ép chị phải sớm mang số tiền trên đến chuộc mạng con, không thì sẽ hối tiếc.

Đến ngày 4/3, gia đình chị Lệ chạy ngược chạy xuôi mượn tiền đưa cho kẻ bắt cóc thì nhận được hung tin, xuất hiện xác nam sinh trên sông Sài Gòn. Gia đình chị Lệ gần như chết lặng khi thi thể của Đạt bị cột chân, chứa trong bao tải trôi gần khu vực cầu Cảng, phường Tân Thuận Đông, quận 7.

Quá trình khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng xác định, Đạt tử vong do bị ngạt nước, trên người không có thương tích của ngoại lực.

Hiện sự việc đang được cơ quan chức năng mở rộng điều tra làm rõ. Quangtrimailinh sẽ liên tục cập nhật thông tin này ở các bản tin tiếp theo mời bà con quan tâm đón theo dõi.

Tổng hợp Khắc Bản

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH