Vợ bù trinh tiết cho chồng bằng mạng sống của bé 12 tuổi

Sau khi lấy Ngọc về biết không còn trinh tiết, nghĩ vợ lừa dối mình Trường đã chửi bới đánh đập một cách tàn nhẫn. Trường còn ép vợ phải đi tìm cho bằng được một cô gái còn trinh tiết để thỏa mãn dục vọng, nếu nghe lời thì được sống yên ổn, bằng không sẽ giết chết.

Hà Thị Ngọc, 25 tuổi, quê ở Xuân Thọ, một xã vùng cao của một huyện miền núi Thanh Hóa. Không may mắn như nhiều đứa trẻ khác, tuổi thơ của Ngọc đầy vất vả, cơ cực bởi bố mất sớm, chỉ còn mẹ một mình nuôi dạy đàn con nhỏ. Không có đủ tiền đóng học, chưa hết THCS, Ngọc đã phải buông bút sách ở nhà phụ giúp mẹ.

Cũng thời gian này, Ngọc gặp và yêu một chàng trai gần làng. Tuổi trẻ nông nổi, không làm chủ được cảm xúc và bản thân, Ngọc ngã vào lòng người đàn ông ấy và cho đi thứ quý nhất của người con gái. Những tưởng sẽ nên duyên vợ chồng, nhưng không, khi đã chiếm được “cái quý nhất” của người con gái, hắn “quất ngựa truy phong” bỏ lại Ngọc bơ vơ để vào miền Nam lập nghiệp. Ngọc ở lại, một mình ôm nỗi đau thương và mất mát không bày tỏ được cùng ai.

vo-bu-trinh-tiet-cho-chong-bang-be-gai-12-tuoi

Phạm nhân Hà Thị Ngọc tại cơ quan điều tra

Rồi một ngày, nỗi buồn thời nông nổi cũng qua đi, Ngọc gặp và quen Nguyễn Quang Trường trong một đám cưới người quen. Trường hơn Ngọc 1 tuổi, quê ở Thượng Ninh, huyện Như Xuân, tỉnh Thanh Hóa. Năm 2003, Ngọc và Trường nên duyên vợ chồng khi cô mới bước qua tuổi 19.

Nguyễn Văn Trường, sinh năm 1982, ở xã Đông Hòa, Đông Sơn, Thanh Hóa là con thứ 2 trong gia đình 4 anh em, do bố bỏ đi từ nhỏ nên Trường ở với mẹ và học hết lớp 9 thì ở nhà làm ruộng. Năm 1999 mẹ Trường là bà Nguyễn Thị Nguyệt bị bệnh ốm chết, Trường phải ở với ông bà ngoại. Lớn lên Trường được một người quen xin cho đi làm công nhân quốc phòng ở Gia Lai, nhưng đến năm 2002 Trường trở về quê sinh sống. Sau đó Trường đã đến ở với bố đẻ là ông Nguyễn Quang Trung và mẹ kế ở xã miền núi Thượng Ninh, huyện Như Xuân (Thanh Hóa). Trường đã được đổi họ từ Nguyễn Văn Trường thành Lê Quang Trường. Khoảng vài năm, trong một lần Trường đi chơi với bạn bè và gặp thiếu nữ hoa rừng tên là Hà Thị Ngọc, sinh năm 1984, ở xã Thượng Ninh, Như Xuân. Sau những lần đến nhà chơi Trường tán tỉnh và đã cưa được Ngọc về làm vợ.

Gia cảnh của Ngọc cũng không hơn gì Trường, cô ở với mẹ, em trai và người bố dượng. Cuộc sống khó khăn, vất vả nên Ngọc cũng chỉ học đến lớp 5 phải ở nhà phụ giúp gia đình. Khi vừa lớn thành thiếu nữ Ngọc đã yêu người con trai xã bên, tưởng mối duyên sẽ thành vợ chồng, nhưng người con trai đó đã cao chạy xa bay khi chiếm đoạt được sự trong trắng của Ngọc. Đang đau đớn và thất tình thì gặp được Trường đem lòng yêu thương và đã làm cho Ngọc quên đi mối tình cũ.

vo-bu-trinh-tiet-cho-chong-bang-be-gai-12-tuoi3

Ngọc đang cải tạo ở trại gian

Trong đêm tân hôn khi Trường quan hệ với Ngọc, biết không còn trong trắng nên Trường đã hằn học, bực tức và hành hạ vợ vì cho rằng Ngọc lừa dối. Mặc cho Ngọc thanh minh nhưng Trường vẫn chửi bới đánh đập cho hả giận. Những ngày sau đó Trường hành hạ vợ nhiều hơn bằng “thượng cẳng chân, hạ cẳng tay”, Trường còn dọa giết chết làm cho Ngọc sợ và muốn chia tay nhưng không được. Sau những lần đánh đập vợ chán chê, Trường đã bắt ép vợ phải tìm cho mình một cô gái còn trinh trắng để thỏa mãn dục vọng, nếu nghe lời thì được sống yên ổn bằng không sẽ giết chết…Trường gắn Ngọc vào loại con gái hư hỏng, mất nết và luôn tìm cách đánh đập, bạo hành cô. Dã man hơn, hắn còn dùng dao lam rạch chỗ kín của vợ để trị tội “lăng loàn”. Không chịu đựng nổi người chồng vũ phu và cuộc sống địa ngục, Ngọc nhiều lần đòi ly dị nhưng Trường cương quyết không đồng ý. Hắn tuyên bố sẽ còn ở bên Ngọc để hành hạ cô cho “sướng” tay.

Một hôm Ngọc và Trường trên đường đi mua thuốc về uống, vô tình đã gặp cháu Lê Thị Thành, sinh năm 1991 (lúc đó mới 12 tuổi) là người cùng xã đang đi hái rau. Ngọc có hỏi Trường “Em Thành này có được không?”. Nhìn thấy Thành, Trường đã đồng ý và cùng rủ cháu Thành về nhà mua lương khô ngồi ăn, sau đó lên kế hoạch hiếp dâm cháu Thành. Trường đã bàn bạc với Ngọc nói dối cháu Thành lên núi Rát lấy vàng rồi cho tiền, cháu Thành tin thật và đã đi theo…

Hiện hình gã ác quỷ

Khoảng 6 giờ tối, Trường và Ngọc dẫn cháu Thành lên hang núi Rát, trước khi đi Trường bảo Ngọc đem theo 1 bật lửa, 1 con dao, còn cháu Thành cầm 1 rổ nhựa, 1 con dao quắm. Đi trên đường Trường nói với Ngọc quay về nhà lấy cuộn dây thép ly và khăn len dùng để trói chân, tay và bịt mặt cháu Thành.

Sau đó 3 người đi lên đến hang Dơi, Trường đi trước vào hang đốt một đống củi cho sáng và đi sâu vào trong đốt tiếp đống lửa nữa rồi gọi Ngọc dẫn cháu Thành vào tìm một nơi có chỗ bằng phẳng để ngồi. Trường nháy mắt Ngọc ra hiệu và cùng nhau cầm 2 tay cháu Thành bẻ ra phía sau dùng dây thép ly mang theo trói tay và trói chân lại. Sợ quá cháu Thành khóc và van xin, nhưng Trường vẫn không tha và đã lấy khăn mang theo bịt miệng, mặt cháu Thành lại không cho kêu la nữa và để nằm xuống đất. Xong xuôi Ngọc đi ra cửa hang ngồi chờ Trường hành sự.

Trường nói vào tai cháu Thành “cho Trường ngủ với Thành một đêm”, nhưng cháu Thành lắc đầu. Ngay sau đó Trường đã cầm con dao quắm cắt quần áo và lột trần cháu Thành để hãm hiếp. Thấy đau nên cháu Thành đã giãy giụa và đạp mạnh vào người Trường, làm Trường va đầu vào vách đá. Do bị đau và chưa “thỏa mãn” Trường đã lấy con dao quắm chém 2 nhát vào đầu cháu Thành. Thấy cháu Thành nằm bất động, Trường đã dùng bật lửa đốt rổ nhựa cho cháy tóc, quần áo để nhằm phi tang.

Sợ cháu Thành còn sống sẽ khai báo công an nên Trường đã chém liên tiếp nhiều nhát vào người cháu Thành cho đến chết, sau đó y mới đi ra nói với Ngọc “Tao chém nó rồi…”. Ngọc hỏi lại “chết chưa?”. Trường nói “không biết nó đã chết chưa!”. Ngọc lại hỏi “Nếu chưa chết thì chém cho nó chết đi và giấu xác vào hang đá không sẽ bị phát hiện!”, nhưng do lo sợ nên Trường đã không quay vào mà bảo Ngọc đi về. Đến nhà Trường đe dọa cấm Ngọc không được nói chuyện này với bất cứ một ai, nếu để lộ sẽ giết chết…

Bị lộ do người bắt dơi

Sự việc cháu Thành bị mất tích đã được gia đình báo cáo với công an địa phương và thuê người đi tìm kiếm nhiều ngày nhưng vẫn biệt tăm. Khoảng 2 tháng sau, trong lúc anh Hà Văn Tuấn và anh Hà Văn Thương, trú tại xã Xuân Thọ, huyện Như Thanh đi đánh bắt Dơi ở hang đá Rát, thuộc thôn Khe Khoai, xã Thượng Ninh, huyện Như Xuân thì phát hiện một thi thể người chết đang thối rữa, sợ quá 2 người đã bỏ đồ chạy thục mạng về báo công an xã Thượng Ninh.

vo-bu-trinh-tiet-cho-chong-bang-be-gai-12-tuoi2

Khu vực núi Rát nơi cháu Thành bị hiếp dâm và sát hại

Lúc này đồng chí trưởng công an xã cùng với một số đồng chí nữa đi theo anh Tuấn và anh Thương lên trên đó. Đến cửa hang, đi sâu vào vài chục mét thì đúng là một thi thể người chết đang trong quá trình phân hủy. Thấy vậy đồng chí trưởng công an xã Thượng Ninh đã báo cáo sự việc lên công an huyện và công an tỉnh Thanh Hoá. Đồng thời cho người gọi ông Lê Tử Miến (bố cháu Thành) đến nhận diện. Qua nhìn nhận ông Miến khẳng định đây là cháu Thành, vì trên hiện trường còn một túi vải đựng tiền và một con dao quắm của nhà mà cháu Thành mang theo…

Qua khám nghiệm tử thi phát hiện xương hộp sọ, cách 2,5cm trên hố mắt trái có nhiều vết vỡ rạn, vỡ lún. Tại vùng xương chẫm có vết vỡ xương hộp sọ, vỡ lún thành nhiều mảnh. Trong giám định kết luận, nguyên nhân cái chết của cháu Thành do chấn thương sọ não… Còn qua khám nghiệm hiện trường mọi dấu vết đã bị xóa chỉ còn lại con dao quắm và túi vải đựng vài đồng tiền.

Theo Trung tá Nam, sau khi có kết luận khám nghiệm hiện trường và tử thi, công an nhận định đây là vụ án hiếp dâm, giết người rất dã man. Khẩn trương sàng lọc các đối tượng trên địa bàn và bằng nghiệp vụ, công an đã khoanh vùng được đối tượng. Khi đó biết không thể trốn thoát nên Hà Thị Ngọc và Trường đã đến công an tự thú, khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình gây ra…

Sau khi hoàn tất hồ sơ, phiên tòa được xét xử lưu động tại phố Cát, huyện Như Xuân đã gây chú ý của hàng trăm người dân đến theo dõi. Áp dụng, Khoản 4, Điều 112, Điều 93, Điều 46, Điều 50 Bộ luật Hình sự, Tòa án nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã xử phạt Lê Quang Trường 20 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, tử hình về tội “Giết người”, tổng hợp hình phạt của 2 tội là “Tử hình”. Hà Thị Ngọc 8 năm tù về tội “Hiếp dâm trẻ em”, 10 năm tù về tội “Giết người”, tổng hợp hình phạt của 2 tội là 18 năm tù giam…

(Theo Gia Đình Việt Nam)

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH