Tuyệt sắc nhà ống 1 trệt 1 lầu ngang 4.5m chị Phương Quảng Nam

Hiện tại đang là thời gian xây dựng nhộn nhịp nhất năm, các bạn còn chờ gì nữa mà không tìm kiếm lựa chọn cho mình một mẫu thiết kế nhà đẹp để xây dựng, tại công ty thiết kế nhà đẹp mới với nhiều phong cách và phương án thiết kế mới lạ. Các mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 đang là những thiết kế thu hút được nhiều sự quan tâm, phù hợp với điều kiện xây dựng, vẻ đẹp hiện đại không gian thoáng mát.

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4461

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 chị Phương

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 của chị Phương tỉnh Quảng Nam

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ hiện đại phương án cho vợ chồng chị Phương xây dựng tại tỉnh Quảng Nam, xu hướng xây dựng 2017, tối ưu không gian ánh sáng cả trong lẫn ngoài, làm mới thiết kế. Công năng sử dụng hoàn thiện có 3 phòng ngủ, 1 phòng thư viện, phòng khách, bếp + bàn ăn, phòng thờ, vệ sinh cho mỗi tầng, cho gia đình 4 thành viên vợ chồng chị Phương và 2 con. KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi tạo ra các vị trí hút gió và đưa sáng từ mặt tiền vào trong, giúp phía trong các phòng rất thoáng mát, lượng ánh sáng vào gió đi vào nhiều nhất có thể, bên trái là khung lấy gió khung thép đưa gió từ mặt tiền vào trong diện tích phòng, bên phải là hành lang cây xanh lấy sáng kéo sâu vào trong bằng phần thiết kế phòng khách trong, trên tầng 2 tạo ô vuông bao cửa sổ vát dốc vào trong thu gió hướng luồng gió đi vào trong tụ lại gió mạnh hơn xuyên qua lớp cửa sổ lấy gió thanh gỗ nghiêng.

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4462

Mặt tiền mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017

Với hành lang lấy sáng phía bên mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ 4.5m từ đó tạo ra các cửa sổ phía bên phải lấy sáng vào trong, hàng rào và cổng chính phía trước thiết kế dạng khung thoáng mát, cổng khung ngang sơn giả gỗ, hàng rào khung dọc thẳng đứng bằng bê tông hoặc thép vừa lấy sáng vừa đưa gió xuyên qua vào vị trí tiền sảnh. Ngoài tường bao xây dựng, khung bê tông, sơn màu trắng thì các phần còn lại được sơn giả gỗ hoặc ốp gạch conwood giả gỗ đặc biệt tại tiền sảnh và cửa sổ tầng 2.

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4463

Thiết kế tường chắn bớt ánh nắng đi vào mặt tiền

Do hướng thiết kế bên trái tạo ra tường chắn nắng đi vào quá nhiều mặt tiền gây nóng, sân trước làm nơi để xe ô tô kết hợp trồng cây xanh 2 bên tiết kiệm diện tích đặt biệt là tại hành lang lấy sáng, và khung thông gió làm nơi trồng cây leo phủ xanh mặt tiền. Diện tích xây dựng mẫu nhà ống 2 tầng lệch là 4.5×18 tương đương 80m2, sân trước rộng, phía sau chúng tôi để thêm khoảng sân nhỏ lấy sáng, khi lên tầng 2 được mở rộng đua ra trước và hành lang lấy sáng bên nên diện tích tầng được tăng thêm chút ít. Chiều dài lớn để đảm bảo khả năng lấy sáng chúng tôi kết hợp cầu thang với giếng trời thông tầng lấy sáng diện tích lớn, đưa ánh sáng vào giữa các phòng, dưới chân cầu thang tạo thêm tiểu cảnh vườn khô trồng cây xanh mang thiên nhiên vào trong không gian sống.

Bản vẽ thiết kế và nội thất mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017

Thiết kế không gian phòng mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng mặt tiền 4,5m theo hướng thiết kế lệch tầng, dưới trệt đặt phòng khách và phòng bếp liên thông nhau lần lượt từ trước vào trong, sau đó là cầu thang tận dụng gầm làm phòng vệ sinh chung và 1 phòng ngủ cuối cùng. Tầng thứ 2 chia thành 2 phần trước và sau, thiết kế phần sau như 1 tầng lửng hạ độ cao lấy sáng từ không gian mở tầng trệt qua cầu thang, đặt phòng đọc sách thư viện và 1 phòng ngủ sau, thiết kế phần trước vẫn đảm bảo như 1 tầng thông thường, có phần chiều cao lớn hơn, đặt 1 phòng thờ trước và phòng ngủ vệ sinh chung phía sau, với phương án thiết kế này cầu thang chia thành nhiều đoạn gần như một thiết kế nhà phố hiện đại 2 tầng đẹp nhất hiện nay

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4464

Mặt cắt thiết kế không gian 2 tầng

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4465

Mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 nội thất phòng khách

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4466

Nội thất phòng khách và phòng bếp

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4467

Thiết kế gọn gàng xóa vẻ chật chội nhà ống

mau nha 1 tret 1 lau dep 2017 4468

Tiểu cảnh trong chân cầu thang

Giới thiệu thêm cho các bạn nội thất nhà đẹp phòng khách và phòng bếp cùng cầu thang lên tầng trong phương án thiết kế nội thất nhà đẹp 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của vợ chồng chị Phương, áp dụng phong cách thiết kế hiện đại và cũng là những đường nét nội thất vân gỗ. Không gian nội tiện nghi, sắp xếp khoa học đảm bảo được khả năng đưa sáng từ mặt tiền vào trong kéo dài hơn 10m tới chân cầu thang lên tầng. Chủ đạo vẫn là màu trắng như ngoại thất, làm nền cho đồ dùng nội thất, dưới sàn ốp gạch men cao cấp, cầu thang lắp lan can kính để đảm bảo khả năng phân bổ ánh sáng cao nhất. Bản vẽ thiết kế tổng thể cả nội thất và xây dựng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 2017 chúng tôi đã hoàn thiện và bàn giao cho chủ đầu tư, các bạn có nhu cầu tham khảo xin liên hệ hotline của công ty thiết kế nhà đẹp mới.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH