Tuyển Việt Nam vs Olympic Việt Nam lúc 17g hôm nay

Lúc 17g chiều ngày quốc khánh 2/9, ĐT Việt Nam và Olympic Việt Nam sẽ có màn đọ sức rất đáng chờ đợi. Bởi những gì mỗi cá nhân thể hiện trong 90 phút trên sânHàng Đẫy sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến vị trí của họ trong các kế hoạch nhân sự mà HLV Miura xây dựng cho Asiad 17 và xa hơn là AFF Suzuki Cup 2014.

Đợt sát hạch đội tuyển bóng đá Việt Nam

Ngày 8/9 tới, Olympic Việt Nam sẽ lên đường sang Hàn Quốc để chuẩn bị tham dự Asiad 17. Vì vậy, thời điểm này chính là giai đoạn “nước rút” trong cuộc cạnh tranh vị trí của các cầu thủ trẻ và trận đấu chiều nay cũng sẽ là cơ hội cuối để mỗi cá nhân thể hiện khả năng với HLV Miura trước khi ông quyết định những ai có tên trong danh sách dự Asiad 17.

viet-nam-olympic VN

Trọng Hoàng và các tuyển thủ Việt Nam đang tích cực tập luyện cho giải Suzuki cup sắp tới

Dù đã trải qua thời gian tập luyện và cả những trận đấu tập, nhưng cho đến lúc này, bản danh sách những người được HLV Miura chấm “trúng tuyển” vẫn tuyệt đối bí mật. Ngay cả các tuyển thủ Olympic Việt Nam cũng không biết chắc việc mình có “lọt mắt xanh” của ông thầy người Nhật Bản hay không. Thậm chí, đội hình chính cũng được HLV Miura giữ bí mật với các học trò khi ông liên tục xáo trộn, thử nghiệm những cá nhân ở các vị trí trái sở trường.

doi-hinh-thi-dau-viet-nam

Đội hình thi đấu Tuyển Việt Nam vs Olympic Việt Nam chiều nay

Nhìn vào đội hình xuất phát chiều nay của Olympic Việt Nam, giới chuyên môn có thể đoán được phần nào về.. đội hình chính mà HLV Miura sẽ sử dụng cho chiến dịch Asiad 17. Sang đến hiệp 2, những sự điều chỉnh về nhân sự, cụ thể là những cái tên được tung vào thử lửa cũng sẽ là câu trả lời cho thắc mắc về những cái tên đang ở “ranh giới” giữa việc “dự Asiad” và “ở nhà”. Đó cũng là cơ hội cuối cùng dành cho những người đang “nằm trong vòng nguy hiểm”. Ai thể hiện tốt sẽ lên đường sang Hàn Quốc, và ngược lại, những người không thể ghi điểm sẽ phải chấp nhận ở nhà.

Đàn em olympic Việt Nam quyết tâm đánh bại đàn anh

Trước các đàn em hừng hực quyết tâm, ĐT Việt Nam chắc chắn sẽ trải qua 90 phút không hề dễ dàng. Không những phải thể hiện đẳng cấp “đàn anh”, các tuyển thủ ĐT Việt Nam cũng không được phép thi đấu chủ quan vì như vậy đồng nghĩa với việc họ tự nhận “điểm xấu” với HLV Miura trước khi ông chọn đội hình đấu giao hữu với Hong Kong vào ngày 6/9 tới. Ai cũng biết, trận giao hữu này là một phần của quá trình chuẩn bị cho giải bóng đá AFF Suzuki Cup 2014 và chẳng ai muốn vắng mặt ở giải đấu quan trọng nhất trong năm nay của ĐT Việt Nam. Chắc chắn, ĐT Việt Nam sẽ không “nhường nhịn” đàn em ở trận đấu chiều nay, nhất là khi ở ĐT Olympic lúc này có một số gương mặt đang ấp ủ giấc mơ cùng ĐT Việt Nam dự AFF Suzuki Cup 2014.

doi-tuyen-bong-da-viet-nam

Hình ảnh đội tuyển Việt Nam

HLV Miura có thể sẽ có một số điều chỉnh nhân sự so với trận thắng Myanmar 2 tháng trước. Những cái tên được thử nghiệm nhiều khả năng là thủ môn Nguyên Mạnh, hậu vệ trẻ Đình Hoàng. Ở những vị trí còn lại, do đều có phong độ cao nên những Công Vinh, Hải Anh, Tấn Tài… khó có thể vắng mặt trong đội hình xuất phát.

Tất cả cho thấy, dù chỉ là màn đấu tập nhưng trận so giày ở Hàng Đẫy nhưng tuyển olympic Việt Nam cũng cho thấy họ rất hừng hực khí thế trước trận đấu. Trận tỉ thí này cũng hứa hẹn sẽ rất hấp dẫn và kịch tính.

    Bình luận đã đóng.

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH