12 lưu ý quan trọng khi tìm kiếm căn hộ cho thuê 2019

Là người đi thuê căn hộ, bạn nên biết rằng việc thuê các loại bất động sản khác nhau có liên quan đến các điểm mạnh và điểm yếu khác nhau. Ví dụ, người thuê căn hộ hoặc studio có xu hướng bị thiếu không gian sinh sống hoặc vấn đề đỗ xe. Những người thuê một căn hộ có thể có vấn đề với các quy tắc và điều khoản nhà chung cư. Những người sống trong một ngôi nhà một gia đình có thể phải đối mặt với các vấn đề liên quan đến vườn hoặc gác.

Tại Hồ Chí Minh, chúng ta biết tất cả các hoạt động cho thuê căn hộ, căn hộ, song lập, bạn đặt tên cho nó và chúng tôi sẵn sàng chia sẻ kiến ​​thức của chúng tôi với bạn. Vì vậy, hôm nay chúng tôi tập trung vào các mẹo sẽ có ích nếu bạn có kế hoạch thuê một căn hộ.

Ước lượng ngân sách của bạn

Nếu lãng phí thời gian không phải là ý tưởng vui vẻ của bạn (và chúng tôi cho rằng không phải vậy), thì việc cân đối ngân sách là điều bạn cần làm trước tiên. Lợi ích của việc đặt ngân sách của bạn là rất nhiều, nhưng điều lớn nhất là bạn ngay lập tức thu hẹp tìm kiếm, điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trên đường đi. Nếu điều đó khiến bạn gặp khó khăn trong việc quyết định phần nào trong thu nhập của bạn nên trả tiền thuê nhà, hãy nhớ rằng nó gợi ý cho người thuê nhà có thu nhập gộp gấp ít nhất ba lần chi phí thuê của họ.

Những lưu ý khi thuê căn hộ

Những lưu ý khi thuê căn hộ

Nếu bạn đang có ý định đến thành phố Hồ Chí Minh (Saigon) sinh sống và làm việc và đang tìm cho mình 1 căn hộ cho thuê giá cả hợp lý, bạn có thể truy cập tại đại lý bất động sản RENTAPARTMENT Agency, website: https://rentapartment.vn/ hoặc liên hệ cho Mr Peter Hoang qua sdt 0903044551 để được tư vấn miễn phí căn hộ cho thuê!.

Nghiên cứu Tổ hợp căn hộ Vinhomes Central Park của bạn

Một trong những điều thông minh nhất bạn có thể làm trước khi thuê một căn hộ trong một khu chung cư nhất định là Google và xem có bất kỳ khiếu nại hoặc đánh giá nào từ cư dân hiện tại không. Nếu có một số vấn đề với tòa nhà, rất có thể đại lý hoặc người quản lý tài sản đã giành chiến thắng nói với bạn (nhưng Google chắc chắn sẽ làm được). Khi có một điều gì đó nghiêm trọng xảy ra với một khu chung cư (giả sử, nói rằng nó có vấn đề với áp lực điện hoặc nước), bạn nên tìm hiểu về nó trước khi ký hợp đồng thuê nhà.

Tìm hiểu bao số lượng căn hộ trống trong 1 dự án

Hãy giơ tay nếu bạn cũng nghĩ rằng không bao giờ có đủ chỗ để đồ đạc trong nhà. Cho dù địa điểm mới của bạn có vẻ lớn như thế nào ngay từ cái nhìn đầu tiên, chẳng mấy chốc, hóa ra bạn cần thêm không gian để lưu trữ quần áo mùa đông hoặc những cuốn sách mà bạn đã đọc xong. Nếu điều đó nghe có vẻ quen thuộc, hãy đảm bảo kiểm tra căn hộ tiềm năng của bạn về dung lượng lưu trữ. Không giống như nhà ở một gia đình hoặc nhà song lập, căn hộ donith thường có một hội trường hoặc tủ quần áo phụ.

Chỗ đậu xe

Ngay cả khi bạn nhận thấy một bãi đậu xe trong khi tham dự một ngôi nhà mở, điều đó không nhất thiết có nghĩa là bạn sẽ có quyền truy cập vào nó như một người thuê nhà. Trong gần như tất cả các trường hợp, không gian đậu xe gần các tòa nhà chung cư bị hạn chế. Vì vậy, nếu bạn là chủ sở hữu xe hơi, bạn nên hỏi chủ nhà tương lai về chính sách đỗ xe ngay lập tức. Được thông báo không bao giờ đau, đồng ý?

Hãy chắc chắn rằng các bức tường phải được cách âm

Sống trong một căn hộ có nghĩa là có những người hàng xóm sống bên trái và bên phải của bạn cũng như bên trên và bên dưới bạn. Trong các trường hợp, câu hỏi về tiếng ồn trở nên quan trọng. Phần lớn các căn hộ hiện đại có tường cách âm, nhưng nếu tòa nhà chung cư tương đối cũ, tiếng ồn có thể là một vấn đề. Để tìm hiểu xem đó có phải là trường hợp của ngôi nhà tương lai của bạn không, hãy thử sắp xếp một ngôi nhà mở trong những giờ sáng sớm. Đây là thời gian mọi người có xu hướng ở nhà chuẩn bị đi làm hoặc đi học, điều đó có nghĩa là bạn sẽ có cơ hội học hỏi nếu có cách âm đầy đủ.

Tìm hiểu nếu các tiện ích được bao gồm

Thuê một căn hộ với tất cả các tiện ích bao gồm tiết kiệm tiền và công sức. Khi bạn không phải lo lắng về việc có thêm tiền để trang trải hóa đơn tiền điện hoặc Internet, việc quản lý ngân sách hàng tháng của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Hỏi chủ nhà tương lai của bạn xem các tiện ích có được tính như một phần tiền thuê hàng tháng của bạn hay không và nếu không, đừng ngại hỏi bạn nên sẵn sàng trả bao nhiêu tiền cho họ.

Kiểm tra nước từ các vòi

Nếu trước đây bạn chưa bao giờ sống ở tầng cao, bạn thậm chí có thể không biết rằng áp lực nước yếu có thể là một vấn đề lớn. Không có gì khó chịu hơn là không thể tắm tại nhà của bạn chỉ đơn giản vì có quá nhiều người đã tắm tại nhà của họ (nghe có vẻ buồn cười, nhưng nó thì không). Để cứu các dây thần kinh khỏe mạnh của bạn, hãy kiểm tra áp lực nước và, lý tưởng nhất là nói chuyện với hàng xóm từ cùng tầng hoặc cao hơn để tìm hiểu xem áp lực nước có đủ mạnh hay không.

Tiện ích 1 căn hộ cho thuê

Tiện ích 1 căn hộ cho thuê

Hỏi về quy định của tòa nhà

Khá giống như trong trường hợp với căn hộ và hợp tác xã, cộng đồng căn hộ có thể có các điều khoản và quy tắc riêng. Chẳng hạn, bạn có thể không được phép thay đổi hình dáng bên ngoài của căn hộ hoặc sửa chữa ô tô trên lãnh thổ xung quanh một khu chung cư. Để tự giải quyết rắc rối, hãy kiểm tra xem một số quy tắc cộng đồng căn hộ có mặt hay không và suy nghĩ xem liệu bạn có thể thoải mái theo dõi họ ngày này qua ngày khác hay không.

Tham Khảo thêm từ hàng xóm

Đó là một trong những điều tốt nhất bạn có thể làm như một người thuê nhà tiềm năng, nghiêm túc. Chỉ cần nói chuyện với những người hàng xóm có thể của bạn, bạn sẽ giết hai con chim bằng một hòn đá. Bạn sẽ không chỉ có ý tưởng về loại người sẽ sống bên cạnh, mà bạn còn có cơ hội tìm hiểu một số vấn đề và đặc thù không liên quan đến căn hộ và tòa nhà.

Đàm phán các Điều khoản và Giá cả

Trong gần như tất cả các trường hợp, nó có thể đàm phán một thỏa thuận tốt hơn bằng cách nói chuyện với chủ nhà tương lai của bạn. Đặc biệt, nếu bạn được trang bị các thông tin liên quan như thời gian trống của tài sản hoặc những vấn đề nhỏ về căn hộ có thể dẫn đến giảm giá.

Xác định các ưu tiên của bạn cho các tiện nghi

Ngay sau khi bạn quyết định chọn một khu phố và ngân sách của mình, đó là thời điểm cao để xác định những tiện nghi nào hoàn toàn là một phần của ngôi nhà mới của bạn. Để tránh nhầm lẫn và lãng phí thời gian, bạn nên chọn ba tiện nghi hàng đầu thay vì cố gắng tìm một nơi cho thuê sẽ chứa mọi thứ từ lò sưởi và bếp không gỉ đến sàn gỗ cứng và hồ bơi trên sân thượng. Chọn ba tiện ích là ưu tiên hàng đầu của bạn và đánh giá cao nếu căn hộ tương lai của bạn sẽ có nhiều hơn thế.

Kiểm tra Khóa, Cửa sổ và Cửa ra vào

Những gì có vẻ tốt không phải lúc nào cũng làm việc tốt. Nếu bạn không muốn kết thúc việc nhận ra rằng ổ khóa của bạn bị hỏng hoặc ở đó, không có cách nào để mở một cửa sổ trong phòng ngủ của bạn, hãy kiểm tra từng thứ trong ngôi nhà tương lai của bạn. Nó có thể mất một chút thời gian, nhưng nó hoàn toàn xứng đáng. Rốt cuộc, có ổ khóa tốt và cửa / cửa sổ làm việc đúng cách là một trong những cách tốt nhất để bảo vệ ngôi nhà của bạn khỏi những đột nhập.

Tìm kiếm và tìm một căn hộ cho thuê hoàn hảo đòi hỏi một chút siêng năng và kiên nhẫn. Hy vọng, những lời khuyên được đề cập ở trên sẽ giúp bạn tránh những cạm bẫy có thể xảy ra và làm cho việc săn lùng căn hộ của bạn trở nên liền mạch nhất có thể. Và không có vấn đề gì, hãy nhớ có mục tiêu và mục tiêu của bạn. Miễn là bạn hiểu rõ những gì bạn cần và bao nhiêu tiền / thời gian / năng lượng mà bạn đã sẵn sàng chi tiêu để có được nó, bạn chắc chắn sẽ kết thúc việc đảm bảo căn hộ trong mơ của mình.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH