Thư chúc tết Ất Mùi 2015 của Hội đồng họ Trương Việt Nam

Kính thưa các vị trưởng tộc, các bậc cao niên phụ lão cùng toàn thể bà con họ Trương Việt Nam trong và ngoài nước kính mến.!

Mỗi năm tết đến xuân về, trong thời khắc đất trời chuyển giao, vạn vật đổi mới, con người dù bất cứ ở nơi đâu cũng hướng về cội nguồn, quê hương và ước nguyện được đoàn tụ đầm ấm bên gia đình.

Hòa trong không khí đón Tết cổ truyền Ất Mùi 2015, Hội đồng họ Trương Việt Nam xin trân trọng gửi tới Quý bà con lời chúc năm mới sức khỏe, thành công và hạnh phúc.

Xuân đến:
Gió thổi đào, mai tết rộn ràng
Nhà nhà vui khỏe đón xuân sang
Chúc cả nhân gian mùa xuân mới
Tài, lộc hạnh phúc, phước ngập tràn.

anh tet at mui 2015

Ảnh chúc tết năm mới Ất Mùi 2015

Thưa toàn thể bà con Trương tộc!

Năm 2014 vừa qua, mặc dù có nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết và lòng nhiệt huyết của những người con họ Trương trong và ngoài nước, Hội đồng họ Trương toàn quốc tự hào đã gặt hái được nhiều thành công trong các hoạt động của dòng họ.

Với khí thế và sức mạnh của Đại hội đại biểu họ Trương lần thứ nhất được tổ chức thành công vào tháng 4 năm 2013 tại Thủ đô Hà Nội là dấu son lịch sử quan trọng thể hiện sự đoàn kết, nhất trí một lòng cùng hướng về tổ tiên và xây dựng họ Trương Việt Nam ngày càng trường tồn và phát triển. Năm Giáp ngọ 2014 đã có nhiều sự kiện nổi bật diễn ra trên khắp các tỉnh thành trong cả nước như tổ chức thành công nhiều chuyến đi tìm về cội nguồn, dâng hương tưởng nhớ anh hùng dân tộc Trương Định tại Tiền Giang và Quảng Ngãi; tham dự Lễ khánh thành tượng thờ danh nhân kiệt xuất Trương Hán Siêu tại thành phố Ninh Bình; Dâng hương và tưởng niệm Anh hùng dân tộc Hoàng Hoa Thám, tức Trương Văn Thám tại di tích Khởi nghĩa Yên Thế tại Bắc Giang, Dâng hương đền thờ Đại tướng quân Trương Hống và Trương Hát tại Bắc Ninh; dâng hương Nhà thờ Đông các đại học sĩ, tiến sĩ Trương Quốc Dụng tại Thạch Khê – Hà Tĩnh (di tích lịch sử cấp Quốc gia); tham gia Hội thảo khoa học về Tế tửu Quốc tử giám Trương Công Giai và truyền thống khoa bảng họ Trương Việt Nam nhằm tôn vinh các Danh nhân họ Trương có công lao to lớn trong lịch sử nước nhà. Công tác kết nối của Hội đồng cũng được đẩy mạnh và ngày càng có chiều sâu, nhiều địa phương đã tổ chức Đại hội, đến nay đã kết nối được gần 600 tộc họ Trương trên cả nước.

anh chuc tet xuan at mui 2015

Ảnh tết năm mới Ất Mùi 2015

Bên cạnh đó, phải biểu dương và vui mừng khi Câu lạc bộ Doanh nhân họ Trương Việt Nam ngày càng phát triển lớn mạnh, huy động và đóng góp nhiều vật chất, tinh thần cho các hoạt động của dòng họ; nhiều Hội đồng họ Trương các tỉnh, thành phố đã được thành lập và hoạt động có hiệu quả. Công tác khuyến học khuyến tài giúp thế hệ trẻ vượt khó được duy trì và phát huy; thường xuyên thăm hỏi, động viên, giúp đỡ gia đình thương binh, liệt sĩ, Bà mẹ Việt Nam anh hùng, những người họ Trương có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo… Cổng thông tin điện tử họ Trương là kênh chính thống kết nối những doanh nghiệp, doanh nhân, bà con, kiều bào trong cả nước và nước ngoài một cách hiệu quả. Đặc biệt, Hội đồng họ Trương Việt Nam đã và đang xây dựng kế hoạch thành lập ban vận động để tìm bằng được khu “đất thiêng” tiến tới xây dựng nhà thờ họ Trương toàn quốc để thờ phụng, tưởng nhớ, ghi ơn các vị tiên hiền và là nơi gặp gỡ, tổ chức nhiều sự kiện quan trọng của dòng họ. Việc làm hết sức ý nghĩa này đã nhận được sự ủng hộ nhiệt thành của anh em bà con trong cả nước. Tất cả những hoạt động trên đã minh chứng cho sức mạnh đại đoàn kết và lòng quyết tâm cao của những người con Trương tộc, nhằm xây dựng một họ Trương giàu mạnh và mãi mãi trường tồn.

anh thu chuc tet cua hoi dong ho truong viet nam dep

Thư chúc mừng năm mới của hội đồng họ Trương Việt Nam

Năm Ất Mùi 2015 sẽ mang đến niềm tin với khí thế và thắng lợi mới, Hội đồng họ Trương tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết của dòng tộc, chung sức đồng lòng thực hiện thành công những mục tiêu kế hoạch đã đề ra, để xứng đáng với niền tự hào là : “Huyết mạch họ hàng nối dài theo đất nước – Vinh quang dòng tộc truyền mãi với thời gian”.

Nhân dịp năm mới, thay mặt Hội đồng họ Trương Việt Nam, tôi xin gửi lời tri ân, cảm ơn sâu sắc và kính chúc các cụ ông, cụ bà, các bậc cao niên cùng toàn thể anh chị em, bà con Trương tộc một năm mới nhiều sức khỏe, hạnh phúc, an khang và thịnh vượng.

   Hội Đồng Họ Trương Việt Nam

                                                                                                                                            Chủ tịch

                                                                                                                                             Trương Văn Đoan

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH