Thiết kế nhà vuông đẹp 3 tầng đơn giản mặt tiền 10m

Không phải nói đến thiết kế nhà vuông là bắt buộc phải có hình dáng xây dựng vuông mà nó còn đi kèm với không gian hỗ trợ sân vườn cũng nằm trong một phần thiết kế có hình vuông, hỗ trợ cho nhau thành một không gian mang tính chất tổng thể không thể tách rời được. Những thiết kế như vậy thường được ứng dụng cho những lô đất vuông nhỏ 10x10m hay 2 chiều rộng và dài gần bằng nhau không chênh lệch nhiều, nhưng lại không quá lớn để tạo hành lang bao quanh.

thiet ke nha vuong 9001

Thiết kế nhà vuông mặt tiền 10m

Thiết kế nhà vuông có đầy đủ sân vườn 10×10

Một thiết kế nhà đẹp 3 tầng hình vuông diện tích xây dựng 10x10m mang đầy đủ sân vườn toàn bộ các công năng cho những yêu cầu sử dụng cơ bản có thể nâng cấp thêm dễ dàng khi cần, điều kiện xây dựng là các lô đất rộng vuông cạnh 10m hay nhỏ hơn 1 chút là hoàn toàn có thể xây dựng được. Đáng chú ý hơn cả mà chúng tôi nhắc đến hay rất nhiều chủ đầu tư cần thiết cho mẫu thiết kế nhà vuông 10×10 là khoảng sân vườn tuy nhỏ không lớn nhưng sẵn có kết hợp thêm không gian xanh trồng cây được đưa lên trên cao, sân dưới để thoáng làm vị trí để xe ô tô sân chơi cho các thành viên nhỏ tuổi rất cần thiết trên diện tích đất mặt phố rộng 10m. Ứng dụng cho những lô đất nhỏ hơn hay rộng cần khoảng sân vườn lấy sáng đều hợp lý, kết cầu thiết kế nhà diện tích 10x10m 3 tầng lầu, đảm bảo dược nhu cầu công năng sử dụng cho các gia đình từ 4 đến 6 thành viên hay lớn hơn đều được chuyển đổi mục đích sử dụng ở các phòng không cần thiết. Đôi với phương án thiết kế dành cho anh Phong ở Tp Hồ Chí Minh sẽ có 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, bếp và bàn ăn, phòng thờ kết hợp phòng sinh hoạt chung, 1 phòng đa năng, phòng vệ sinh dùng chung, sân thượng đáp ứng nhu cầu của gia đình 2 vợ chồng và 2 con, mỗi con có một phòng riêng.

thiet ke nha vuong 9002

Hình dáng xây dựng chữ L có sân vườn

Do diện tích sân nhỏ chỉ đủ để làm nơi đỗ xe và lối đi xung quanh, KTS đưa ra phương án đưa vườn cây xanh lên trên với sân thượng và phần tăng cường diện tích nằm ở góc sân, như một ban công, dạng 2 tầng, phía dưới là khu vực ngắm cảnh thư giãn mở, trên mái che phần này tạo ra nền trồng cây xanh vừa tránh nóng cho khu vực ngắm cảnh dưới mà giúp cho không khí thoáng mát hơn, cây xanh nhiều như một thiết kế nhà vườn 3 tầng. Mẫu nhà đẹp hình vuông Sài Gòn chọn lựa màu sắc trắng đen kiểu dáng châu âu hiện đại một chút phù hợp với nhà phố 10m, sang trọng, mái thái phương án dán ngói đen. Chiều dài chi 10m nên một phần thiết kế sẽ được làm mặt tiền sát vỉa hè giống như các thiết kế nhà ống trên lô đất mặt phố, không sân trước, cửa kính cường lực khung thép chống trộm, an toàn. Sân vườn dù sao diện tích nhỏ như vậy cũng không đủ nên ở mặt tiền thiết kế các cửa ra vào diện tích lớn lấy sáng vào trong, cửa dưới trết sẽ được kết hợp thêm cửa cuốn ngoài an toàn, và rèm che nắng trong diện tích lớn. Sân thượng thiết kế biệt thự mini hình vuông có mái thái che toàn bộ, không ảnh hưởng bởi nắng mưa, kết hợp công năng làm sân phơi trên cao, 2 bên và mặt tiền để thoáng với lan can sắt và gạch kết hợp.

Bản vẽ thiết kế nhà vuông mặt bằng các tầng

Bắt buộc việc thiết kế bố trí các phòng trong mẫu nhà 3 tầng chữ L đẹp hình vuông phải tuân theo hình dáng thiết kế, bố trí các phòng lần lượt, trước sau bao quanh sân để có được ánh sáng tốt nhất. Mặt bằng tầng trệt sẽ được bố trí sân vườn để xe, phòng khách rộng 25m2, phòng bếp + bàn ăn và 1 wc dùng chung, 1 phòng ngủ, đặt 1 cửa ra vào tới hông phòng khách ở sân. Mặt bằng tầng 2, đã được ngăn rõ ràng hơn, đặt phòng sinh hoạt chung kết hợp phòng thờ ở trước, sau bên phải cầu thang chia thành phòng thay đồ và phòng vệ sinh tầng 2, phòng ngủ bên trái giữ nguyên, thiết kế phòng thay đồ theo yêu cầu xây dựng của chủ nhân dự án, tạo ban công giữa đặt bàn ghế nghỉ ngơi như đã mô tả, phần này nhờ góc chữ L diện tích lớn một chút mà không cần cột trụ chống đỡ.

thiet ke nha vuong 9003

Thiết kế nhà vuông tầng 1

thiet ke nha vuong 9004

Thiết kế nhà vuông tầng 2

thiet ke nha vuong 9005

Thiết kế nhà vuông tầng 3

thiet ke nha vuong 9006

Thiết kế nhà vuông mái thái

Mặt bằng tầng 3 mẫu thiết kế nhà vuông 100m2, phía trước đặt sân thượng, ở bên phải cầu thang làm phòng đa năng, có thể thêm vào công năng tùy ý, bên trái vẫn là phòng ngủ thứ 3, trên ban công góc chữ L làm mái bằng tạo thành bồn hoa cây xanh trang trí kết hợp cùng với một phần cây xanh được trồng trên sân thượng chiều cao bằng nhau tạo thành một khu vườn nhỏ.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH