Thiết kế nhà trên đất hình thang đẹp 3 tầng anh Quang Long Thành

Phương án thiết kế nhà trên đất hình thang do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi mới hoàn thiện bản vẽ thiết kế biệt thự 3 tầng và demo hình ảnh sau khi thi công cho anh Quang ở Long Thành tỉnh Đồng Nai, trên lô đất hình thang xéo sau của gia đình anh mặt tiền 10m sâu vào trong 13m. Thiết kế chứng minh năng lực của đội ngũ KTS của công ty chúng tôi, khả năng tùy biến sáng tạo cao để có được một thiết kế đẹp trên lô đất không thuận lợi.

thiet ke nha tren dat hinh thang 1111

Thiết kế nhà trên đất hình thang anh Quang

Thông tin thiết kế nhà trên đất hình thang Long Thành

Mẫu thiết kế nhà trên đất hình thang anh Quang có diện tích xây dựng 9×12 3 tầng, để phía trước một khoảng sân nhỏ và hành lang lấy sáng ở bên. Thiết kế 9×13 đã bao gồm tiền sảnh trước và đây là lấy kích thước các cạnh lớn nhất nên thiết kế trên bản vẽ thực tế không xây dựng kín lô đất mặt tiền và 2 bên được làm thoáng tối đa có thể lấy sáng vào trong bù cho phần sau xây dựng kín. Phong cách thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp cao lớn mái thái rộng thoáng, thiết kế đậm chất châu âu với các đường nét hoa văn đặc trưng, ban công vòm, bên trái mặt tiền làm hình bán lục giác.

thiet ke nha tren dat hinh thang 1112

Phong cách thiết kế biệt thự kiểu pháp

thiet ke nha tren dat hinh thang 1113

Mặt tiền sáng và sang trọng

Thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp  120m2 có mặt tiền không phải là nhỏ chống đỡ bằng 2 cột trụ vuông đăng đối, lan can ban công bằng sắt uốn cách điệu, vì phải thiết kế theo chiều hướng của lô đất hình thang nên không có lựa chọn được về hướng của mẫu thiết kế. Ngoại thất là một màu sơn trắng đặc trưng, kết hợp với hệ thống cửa kính lớn lấy sáng vào trong, đây gần như là bắt buộc vì phía sau diện tích đất không có để thiết kế vườn bắt buộc lấy sáng từ trước và một chút ở bên hông. Công năng nhà hình thang thóp hậu được thiết kế theo phong cách biệt thự tuy diện tích lớn nhưng số lượng phòng lại giảm đi tập trung vào chất, lượng, có 2 phòng ngủ đều dạng master cực lớn, phòng bếp bàn ăn, phòng khách, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, wc phòng tắm dùng chung, một sân vườn tiểu cảnh, có phòng giặt sấy quần áo. Dù đất khá hẹp nhưng chúng tôi vẫn cố gắng tạo ra một khoảng sân ở phía trước thiết kế cổng tường rào, sân có thể dùng để xe máy phơi quần áo, còn nếu dùng để xe ô tô sẽ không đủ diện tích.

Bản vẽ thiết kế nhà trên đất hình thang 120m2

Đúng chất biệt thự thiết kế nhà trên đất hình thang không được sắp xếp thiết kế nhiều phòng nhưng các phòng có công năng diện tích lớn, đồ dùng nội thất sang trọng tiện nghi. Mặt bằng tầng trệt phía sau tiền sảnh cửa ra vào đặt một sảnh trong lớn, sau đó thẳng vào trong đến thiết kế thang máy ở giữa, và phòng khách nằm trong sau cùng, phòng khách rất tiện nghi sang trọng, có ghế sofa dạng ghế bành lớn kết hợp 2 ghế đẩu 2 bên dưới trải thảm đẹp. Bên tay trái phòng khách đặt bàn ăn lớn dành cho nhiều người, tuy có ít thành viên trong gia đình, nhưng nhà anh Quang thường là nơi tổ chức các buổi tiệc nhỏ cuối tuần họ hàng hay bạn bè nên cần có bàn ăn lớn, trước bàn ăn phần bán bát giác là thiết kế  phòng bếp nấu ăn, phòng bếp lớn thiết kế dạng chữ U. Tay phải đối diện thang máy biệt thự tân cổ điển 3 tầng 100m2 là cầu thang bộ lên các tầng trên, chân cầu thang lui vào trong đặt phòng tắm wc dùng chung cho tầng trệt.

thiet ke nha tren dat hinh thang 1115

Bản vẽ thiết kế mặt bằng tầng trệt

thiet ke nha tren dat hinh thang 1114

Tầng 2 xây nhà trên đất hình thang

Thiết kế nội thất nhà biệt thự 3 tầng đẹp tầng 2 dành cho 2 phòng ngủ master của thiết kế, từ cầu thang lên hay thang máy là một sảnh tầng nhỏ, được chia thành 2 nữa trước sau tương ứng với 2 phòng ngủ, phòng ngủ phía trước ngoài phòng ngủ có thêm một phòng tiếp khách thư giãn riêng, ở ngoài có ban công, wc phòng tắm rộng, có bồn tắm. Phòng ngủ sau thiết kế phòng thay đồ tủ đồ rộng, bàn trang điểm làm việc, phòng tắm wc thiết kết rộng riêng biệt, có phòng tắm đứng.

thiet ke nha tren dat hinh thang 1116

thiết kế nhà trên đất hình thang tầng 3

Trên tầng 3 thiết kế phòng sinh hoạt chung giải trí cho các thành viên trong gia đình rất lớn trong có thêm cả một thư viện đọc sách trước là ban công, phòng thờ được đặt trên tầng 3, vị trí cầu thang bộ lên tầng thiết kế một tiểu cảnh vườn nhỏ xanh mát, phía sau cùng có thêm một phòng vệ sinh tắm dùng chung thứ 2. Các phòng thiết kế rất tiện nghi và rộng rãi thoáng mát phải không ạ, các bạn có nhu cầu thiết kế nhà trên đất hình thang hay bất kỳ một lô đất nào xin liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH