Thiết kế nhà phố rộng 6m 1 trệt 2 lầu mái thái đẹp

Phương án thiết kế nhà phố 6×14 trên lô đất rộng 8×20 không gian sân vườn thoáng đãng cả trong và ngoài. Mẫu thiết kế nhà phố rộng 6m đã có nhiều phương án hơn khi chiều rộng 6m không phải là những mẫu thiết kế nhà ống đẹp nữa mà có thể là các mẫu thiết kế nhà phố 2 – 3 tầng thông dụng trên các lô đất rộng.

thiet ke nha pho rong 6m 1003

Nhà phố 6m 2 tầng đẹp hiện đại

Yêu cầu thiết kế nhà phố rộng 6m mái thái

Nhận được yêu cầu thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng rộng 6m cách đây cũng không lâu của một chủ đầu tư có lô đất mặt phố 8m chiều rộng sâu 20m có thể nói là khá rộng, cần thiết kế một mẫu nhà 2 tầng 1 tum có không gian xanh thoáng mát vì là đất phố liền kề phần không gian 2 bên và phía sau đã được xây dựng kín hoặc sẽ được xây dựng sắp tới. Thiết kế mẫu thiết kế nhà ngang 6m thoáng phù hợp với một gia đình 5 thành viên sinh sống phải có 4 phòng ngủ, qua các yêu cầu thiết kế kiến trúc sư đưa ra phương án thiết kế nhà phố 6x14m 3 tầng để thừa ra phần hành lang sân vườn phía bên 2m sân trước 5m vườn sau 2m thiết kế thông thoáng hơn.

thiet ke nha pho rong 6m 1009

Thiết kế không gian phòng ngủ

thiet ke nha pho rong 6m 1101

Bản đồ thế giới trang trí trên tường phòng ngủ

Sân vườn kiến trúc nhà đẹp 2 tầng 1 tum mặt tiền 6m thiết kế có hàng rào cây xanh bao quanh 2 sảnh trước và sau được nối bằng hành lang lối đi phía bên rộng 2m, thiết kế mái thái, cửa sổ kính trên tầng 3 có những phần tường sử dụng kính lấy sáng vào phía trong mẫu thiết kế. Không chỉ có không gian sân vườn ngoài mà ngay bên trong cũng có tiểu cảnh vườn cây xanh nhỏ ở tầng trệt mang thiên nhiên vào trong thiết kế gần gũi trong lành hơn.

thiet ke nha pho rong 6m 1102

Thiết kế các phòng ngủ khá giống nhau

thiet ke nha pho rong 6m 1103

Thiết kế đơn giản tiện nghi đủ dùng

Phong cách nội thất nhà đẹp 3 tầng hiện đại mặt tiền rộng 6m đơn giản đang là thiết kế được yêu thích giá thành phải chăng ít tốn kém hơn so với các thiết kế nội thất gỗ tự nhiên màu sắc đa dạng, cung cấp cho các bạn một số hình ảnh nội thất phòng ngủ, 2 bên mảng tường rộng có màu xám hoặc nâu nhạt in hình bản đồ thế giới ở đầu giường trang trí khá thú vị. Trần và  đầu còn lại vẫn được sơn màu trắng sáng thường thấy, nội thất phòng ngủ nhiều tiện nghi như bàn làm việc, bàn trang điểm ghế thư giãn, tủ để quần áo vừa không quá lớn, và thiết kế kệ TV hệ thống giải trí treo tường. Không thể thiếu được các cây xanh trang trí bên trong phòng ngủ thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng mặt tiền 6m, phòng ngủ thiết kế hướng tới sự thực dụng, dựa trên nhu cầu thực tế của các thành viên trong gia đình mà sắp xếp bố trí các không gian bên trong để phù hợp nhất tránh lãng phí.

Bản vẽ thiết kế nhà phố rộng 6m cho mặt bằng

Mẫu thiết kế nhà phố mái thái rộng 6m có thể nói là một thiết kế có không gian thông thoáng nhất trong các thiết kế nhà phố các phòng thiết kế hợp lý ít phòng trên một mặt bằng 80m2, trên mặt bằng tổng thể lô đất thiết kế mẫu nhà ống đẹp 3 tầng mái thái 6×15 đặt nằm ở giữa sát tay trái để sân trước và tiền sảnh 4,7m để sảnh sau 2m, vị trí để xe ngay ngoài sân trước hoặc có thể cho vào sân sảnh sau khi đêm xuống an toàn. Phía trong nội thất nhà đẹp ở trệt thiết kế rộng thoáng chỉ có phòng khách và bếp bàn ăn, phòng khách ở phía trước rộng sofa bàn ghế lớn có kích thước 5,4×6 phương án thiết kế phòng khách 3 phần thường thấy, sau phía trong là cầu thang lên tầng, vị trí này có thêm một tiểu cảnh vườn trong ở chân cầu thang trồng cây xanh cỏ trong nhà, cuối cùng là không gian bếp và bàn ăn rộng thoáng và wc phòng tắm dùng chung cho trệt.

thiet ke nha pho rong 6m 1104

Mặt bằng tổng thể của lô đất

thiet ke nha pho rong 6m 1105

Tầng 2 thiết kế các phòng ngủ trước sau

thiet ke nha pho rong 6m 1106

Tum giải pháp tăng không gian sử dụng

Tầng 2 mẫu nhà phố mái thái đẹp 6m có ban công chữ L phía trước ôm lấy mặt tiền 6×6 phía trên tiền sảnh và một phần hành lang lối đi, cầu thang lên có một sảnh phòng nhỏ kết nối các phòng, trước là 2 phòng ngủ thường chia đôi 3×5,4m phía sau là một phòng ngủ master lớn 4,2×6 có wc phòng tắm riêng, một phần sảnh tầng thiết kế wc dùng chung. Tầng 3 tầng áp mái, phía sau là mái chỉ có phần trước tính tới cầu thang là thiết kế bố trí phòng, một phòng ngủ nhỏ và phòng thờ phòng ngủ này cũng chỉ mang tính chất dự phòng khi cần thiết kế sử dụng hoặc thiết kế làm kho chứ đồ.

Sự khác biệt của mẫu  thiết kế nhà phố rộng 6m 1 trệt 2 lầu mái thái nằm ở không gian sắp xếp các phòng tầng trệt, thoáng đãng, các phòng phục vụ nhu cầu sinh hoạt chung cho gia đình, hành lang sân vườn ngoài giúp thiết kế có khoảng sáng riêng không cần phụ thuộc vào thiết kế xây dựng nhà hàng xóm. Giá thành thiết kế bản vẽ kiến trúc nhà đẹp 3 tầng rộng 6m hay xây dựng hoàn thiện liên hệ 0975 945 433 các kiến trúc sư sẽ tư vấn cụ thể nhất tới quý khách giải đáp mọi thắc mắc về mẫu thiết kế hay xây dựng nhà đẹp.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH