Thiết kế nhà phố 3x10m 4 tầng hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp diện hẹp 30m2 này được kiến trúc sư công ty thiết kế thi công nhà phố chúng tôi thiết kế cho gia đình chị Phương Mai ở Gò Vấp Thành phố Hồ Chí Minh với không gian hiện đại có phòng khách, phòng bếp và 3 phòng ngủ đầy đủ, ngoài ra mẫu thiết kế nhà phố 3x10m 4 tầng và 1 lững này thiết kế có tiểu cảnh trên sân thượng làm không gian nghỉ ngơi cho cả gia đình. Với diện tích nhà đẹp 4 tầng 30m2 nhỏ hẹp như thế này quý vị cùng khám phá xem kiến trúc sư đã thiết kế nhà phố đẹp và cách bố trí như thế nào để đảm bảo công năng sử dụng cho gia đình nhé.

mau nha pho dep 30m2

Phồi cảnh mẫu thiết kế nhà phố 4 tầng 3x10m

Phương án thiết kế nhà phố 3x10m đẹp

Mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ 30m2 nằm trong hẻm nhỏ nên theo quy hoạch không được làm ban công, trong khi gia chủ rất muốn có ban công để ngắm mây trời. Nếu lấy diện tích phòng để làm ban công thì ngôi nhà vốn chật lại chật hơn. Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đưa ra giải pháp “2 trong 1”: Vừa là ban công, vừa là cửa sổ kéo dài tận sàn, không bị mất diện tích phòng ngủ mà lại giải quyết được nhu cầu mong muốn có ban công.

Việc sử dụng kính để nhân rộng căn phòng, xóa đi cảm giác chật chội của ngôi nhà cũng được tính toán kỹ lưỡng về phong thủy và công năng sử dụng. Không gian cũng rộng hơn diện tích vốn có của nó bởi những thủ pháp vay mượn không gian. Căn nhà với diện tích vỏn vẹn 30 m2, không được vuông vức mà vẫn khang trang, thoáng đãng giữa không gian nhiều cây xanh với 3 tầng chính, 1 tầng lửng, 1 tầng thượng.

Bản vẽ thiết kế nhà phố 3x10m hiện đại

Z:14.NGUYEN THI PHUONG MAI - GOVAPcadFILE DANG BAO Model (1)Z:14.NGUYEN THI PHUONG MAI - GOVAPcadFILE DANG BAO Model (1)Z:14.NGUYEN THI PHUONG MAI - GOVAPcadFILE DANG BAO Model (1)Z:14.NGUYEN THI PHUONG MAI - GOVAPcadFILE DANG BAO Model (1)Z:14.NGUYEN THI PHUONG MAI - GOVAPcadFILE DANG BAO Model (1)

Bản vẽ thiết kế nhà phố 4 tầng diện tích 30m2

Tất cả diện tích tầng 1 mẫu thiết kế nhà phố hiện đại 4 tầng 30m2 dành cho phòng khách, phòng vệ sinh ẩn dưới góc gầm thang.Cầu thang được đẩy lùi tận sau nhà hòa quyện trong không gian xanh, giúp quên đi chiếc thang bằng bê tông nặng trĩu bên cạnh.

mau phong khach nha pho dep 30m2mau phong ngu nha pho dep 30m2

Thiết kế phòng khách đẹp nhà phố 30m2

Không gian nội thất phòng khách đơn giản với những món đồ nội thất kiểu cổ điển nhưng không quá rườm rà. Phòng ăn và bếp được đưa lên tầng lửng, nơi đây không một vách ngăn, không một sự chắn tầm nhìn mà cứ thế tầm mắt tha hồ ngắm lấy xung quanh… Không gian dường như rộng hơn 3m vốn có của nó bởi những thủ pháp vay mượn không gian.

Thiết kế nhà phố 3x10m cho không gian nội thất

Thiết kế phòng ăn và bếp mẫu thiết kế nhà phố nhỏ 3x10m được đưa lên tầng lửng, không gian dường như rộng hơn bởi những thủ pháp vay mượn không gian. Với họ, những doanh nhân đã từng thưởng ngoạn những không gian sang trọng trong những khách sạn 5 sao đó đây khi đi du lịch nước ngoài, nên khi đặt hàng cho KTS họ không ngần ngại mong muốn có những không gian như vậy, cho dù ngôi nhà phố đẹp 4 tầng 30m2 không có nhiều diện tích. Quả là một bài toán khó cho kiến trúc sư, khi thiết kế nội thất dường như phải cân nhắc từng cm một.

thiet ke nha pho 3x10m sanhmau phong bep nha pho dep 30m2thiet ke nha pho 3x10m phong bep

Thiết kế nội thất bếp ăn đẹp nhà phố 3x10m

Chủ nhà là doanh nhân từng thưởng ngoạn những không gian sang trọng trong các khách sạn 5 sao khi đi du lịch nước ngoài, nên khi đặt hàng cho KTS họ mong muốn có những không gian như vậy, cho dù ngôi nhà không có nhiều diện tích.
Nội thất phòng ngủ của hai vợ chồng được đặt tầng 2, một tủ quần áo nhỏ vừa đủ để dành diện tích cho giường ngủ và đặc biệt là phòng vệ sinh. Khi kiến trúc sư đề xuất sử dụng vách kính trong suốt kết hợp với rèm cuốn bên trong hai vợ chồng gia chủ tỏ ra thích thú vì như thế mới xóa đi được cảm giác chật chội của ngôi nhà 30m2.

thiet ke nha pho 3x10m phong ngumau phong ngu nha pho dep 30m2 2phong-ngu-dep-9001

Thiết kế phòng ngủ đẹp nhà phố 30m2

Phòng ngủ của hai vợ chồng được đặt trên tầng 2, một tủ quần áo nhỏ vừa đủ để dành diện tích cho giường ngủ và phòng vệ sinh. Khi kiến trúc sư đề xuất sử dụng vách kính trong suốt kết hợp với rèm cuốn bên trong hai vợ chồng gia chủ tỏ ra thích thú vì như thế mới xóa đi được cảm giác chật chội của ngôi nhà 30m2. Khi kiến trúc sư đề xuất sử dụng vách kính trong suốt kết hợp với rèm cuốn bên trong, vợ chồng gia chủ tỏ ra thích thú vì như thế mới xóa đi được cảm giác chật chội của ngôi nhà 30 m2.

Thiết kế nhà phố 3×10 4 tầng cho ban công sân thượng

Do mẫu thiết kế nhà đẹp 3x10m 4 tầng này nằm trong hẻm nhỏ nên theo quy hoạch không được làm ban công, trong khi hai gia chủ thì rất muốn có ban công để ngắm mây trời. Nếu lấy diện tích phòng để làm ban công thì ngôi nhà vốn chật lại chật hơn. Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đã đưa ra giải pháp “2 trong 1”: vừa là ban công, vừa là cửa sổ kéo dài tận sàn, không bị mất diện tích phòng ngủ mà lại giải quyết được nhu cầu mong muốn có ban công.

thiet ke nha pho 3x10m san thuongmau ban thuong nha pho dep 30m2

Thiết kế sân thượng đẹp mẫu nhà phố 30m2 đẹp

Cửa sổ cao từ sàn lên tới trần nhà với lan can bên ngoài giải quyết được nhu cầu mong muốn có ban công vừa không tốn diện tích phòng ngủ. Do mẫu thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng này nằm trong hẻm nhỏ nên theo quy hoạch không được làm ban công, trong khi hai gia chủ thì rất muốn có ban công để ngắm mây trời. Nếu lấy diện tích phòng để làm ban công thì ngôi nhà vốn chật lại chật hơn. Kiến trúc sư Phạm Thanh Truyền đã đưa ra giải pháp “2 trong 1”: vừa là ban công, vừa là cửa sổ kéo dài tận sàn, không bị mất diện tích phòng ngủ mà lại giải quyết được nhu cầu mong muốn có ban công.

Một không gian sân vườn trên sân thượng là không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu là nơi đi về cuối tuần thư giãn, nhỏ thôi nhưng đầy đủ hoa lá, tiếng nước róc rách, một cặp ghế tình nhân hòa quyện trong sương sớm, bên ly cafe ấm nồng…
Không gian vườn trên sân thượng không thể thiếu để đáp ứng nhu cầu là nơi đi về cuối tuần thư giãn.

Mẫu thiết kế nhà phố 3x10m 4 tầng này quả thật đẹp đúng không quý vị. Với tài chính khoảng hơn 1 tỷ quý ví có thể làm mẫu nhà phố đẹp theo sở thích riêng của mình. Với khu đất khá hẹp như thế này nhưng kiến trúc Truyền chúng tôi đã sáng tạo thiết kế ra không gian đẹp và khá hoàn hảo như thế này sẽ giúp quý vị hình dung được không gian ấn tượng và kiến trúc nhà phố nhỏ hẹp 3x10m này không thể chê rồi. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được thiết kế theo yêu cầu mong muốn với diện tích nhỏ hẹp như thế này. Thân ái.!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

  1 Bình luận về “Thiết kế nhà phố 3x10m 4 tầng hiện đại

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH