Thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp cho lô đất phố Quảng Nam

Có điều kiện kinh tế tốt, yêu thích phong cách châu âu và thiết kế gỗ, anh Oanh yêu cầu chúng tôi lên phương án thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp hội tụ được vẻ đẹp châu âu. Không gian đồ dùng nội thất gỗ sang trọng phù hợp với một thiết kế châu âu, đòi hỏi sự hài hòa không cầu kỳ nhất là trong nội thất đảm bảo sự thoáng mát cho diện tích sàn phía trong.

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4411

Mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp

Thiết kế mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp mặt tiền 5m

Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng mặt tiền 5m mà chúng tôi giới thiệu cho các bạn hôm nay sẽ mang một kiến trúc mới của thiết kế nhà ống, không phải phía ngoài mặt tiền mà là thiết kế nằm ở trong bố trí không gian phòng, sử dụng thiết kế cầu thang kín, biến đổi cầu thang bộ bao kín như cầu thang máy, vẫn làm nhiệm vụ cấp gió và sáng cho các phòng, tách biệt không gian từng tầng riêng rẽ.

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4412

Thiết kế nhìn từ góc phía bên

Ngoại thất vẻ đẹp tân cổ điển làm mới, nếu như các thiết kế nhà ống hiện đại sẽ mang thiết kế hình khối hộp dầm và tường bao làm nổi bật mặt tiền, còn phong cách tân cổ điển, cột trụ đăng đối sẽ tạo nên vẻ đẹp, đường nét đơn giản như viền kẻ làm nên nét đăng trưng. Được đầu tư cầu kỳ với một giá thành kinh phí lớn, thiết kế cổng tường rào mặt tiền mẫu nhà ống tân cổ điển thể hiện vẻ đẹp sát nhất với mọi người phía ngoài, hình khối trụ công phong cách tân cổ diển, công lớn làm kín, chính thiết kế này sẽ thay thế vẻ đẹp cho tiền sảnh, vì tầng trệt tiền sảnh gần như được bỏ qua, làm cửa cuốn đặt gara để xe tầng trệt.

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4413

Ngay từ cổng ra vào đã được thiết kế rất kỹ lưỡng

Cùng với cổng ra vào ban công tầng 2 trước phòng khách sẽ hỗ trợ thêm cho sự thiếu vắng tiền sảnh, diện tích ban công lớn nhất, sử dụng lan can con tiện kiểu pháp, bao quanh cửa ra vào ban công lớn, tường gạch trong được ốp đá trang trí đen giống như thiết kế trang trí tiền sảnh. Rìa 2 bên KTS thiết kế giả cột trụ, bằng các đường kẻ dọc, trên dưới hoa văn như một cột trụ thực sự, che cho tiền sảnh tầng 2 là ban công tầng 3 cũng là nơi bắt đầu thiết kế 2 cột trụ tròn đăng đối là cột trụ chính, ban công những tầng trên thiết kế đơn giản với lan can thép hoa văn cách điệu thiên nhiên. Kết thúc 4 cột trụ là một bức bình phòng ở trên cung sân thượng, kết nối cả 4 cột trụ với nhau, giữa có con tiện trang trí lớn, trên cùng sân thượng lại được sử dụng lan can con tiện, với ý tưởng khóa thiết kế 2 đầu trên và dưới.

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4414

Mặt bằng tầng 2, và bố trí đồ dùng nội thất

Công năng sử dụng tới 5 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, phòng sinh hoạt chung, phòng thờ, phòng hát, phòng giặt và sân phơi, sân thượng, gara để xe, phòng vệ sinh cho mỗi phòng ngủ cũng như dùng chung. Đặt toàn bộ diện tích tầng trệt làm gara để xe, thiết kế cầu thang kín các bạn có thể nhận thấy rõ, từ hình ảnh không gian tầng 2, phòng khách cùng 1 vệ sinh chung đặt trước liên thông phòng bếp ở sau song song với cầu thang lên tầng, cuối cùng là phòng ngủ có vệ sinh riêng, sân nhỏ lấy sáng cho riêng phòng ngủ. Thiết kế cầu thang đặt dọc như nhà phố hiện đại nhưng lại bao kín rất tốt và ứng dụng được vào thiết kế phòng bếp, tạo ra vị trí phòng bếp có hướng phù hợp phong thủy, tạo ra khả năng đưa sáng vào không gian phía sau tầng. Trên tầng 3 và tầng 4 thiết kế 2 đầu là phòng ngủ thiết kế vệ sinh riêng, các phòng ngủ đều được lây sáng mặt tiền và thông tầng sân vườn sau, thiết kế vị trí giữa tầng 3 đặt phòng sinh hoạt chung, trên tầng 4 thiết kế phòng hát vào vị trí giữa, cũng chính sự thiết kế cầu thang kín mà phòng hạt có thể đặt ở giữa như một phòng kết nối không gian trước và sau. Trên cùng là tum đặt phòng thờ trước, và phòng giặt nhỏ sau, tương ứng trước làm sân thượng trồng cây xanh, sân sau làm sân phơi quần áo.

Nội thất mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp đồ gỗ

Ngoài thiết kế bản vẽ xây dựng mẫu nhà ống mặt tiền 5m, anh Oanh còn yêu cầu công ty thiết kế nhà đẹp mới thực hiện thêm phương án nội thất hoàn thiện, với yêu cầu đồ dùng nội thất gỗ, màu trắng làm nền sàn lát gạch men cao cấp khu vực dùng chung, tại phòng ngủ thiết kế gỗ.

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4415

Nội thất phòng khách liên thông cùng bếp phía sau

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4416

Nội thất gỗ phòng bếp gọn tiết kiệm diện tích

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4417

Nội thất phòng ngủ đơn giản

mau nha ong dep 4 tang kieu phap 4418

Không gian một phòng ngủ khác

Thiết kế nội thất nhà đẹp mang phong cách tân cổ điển như phong cách thiết kế xây dựng, thay thế cho đèn trần là quạt trần trang trí, thiết kế đồ gỗ rất sang trọng nhưng để phù hợp với chiều rộng nhỏ 5m nên thiết kế đơn giản, dạng phẳng không nhiều hoa văn cầu kỳ như nội thất biệt thự lớn. Không chỉ là gỗ đồ dùng nội thất mà gỗ còn được sử dụng để tạo nên điểm nhấn trang trí, ốp tường phòng khách, nhưng diện tích nhỏ không làm tăng kính phí đầu tư xây dựng, chủ yếu là các đường kẻ, khung bao trần, và khung lấy gió trong phòng ngủ mẫu nhà ống đẹp 4 tầng kiểu pháp.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH