Thiết kế nhà lệch tầng 5×14 phong cách hiện đại chị Đào Vũng Tàu

Chỉ có mức kinh phí đầu tư xây dựng 1 tỷ đồng hoặc phát sinh lớn hơn đến 100 hoặc 200 triệu để thiết kế nhà lệch tầng 5x14m nên chị Đào tại Vũng Tàu khá lo ngại vì sợ không đủ kinh phí muốn hướng đến một thiết kế giá rẻ. Nhưng với công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi 1 tỷ đồng là quá đủ để thiết kế xây dựng hoàn thiện một mẫu nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại đơn giản cho diện tích mặt sàn trên 200m2 đáp ứng nhu cầu sử dụng khá chất lượng cho mọi gia đình thành phố.

thiet ke nha lech tang 5x14 2214

Thiết kế nhà lệch tầng 5×14 hiện đại

Thông tin thiết kế nhà lệch tầng 5x14m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

Tuy mức đầu tư xây dựng chỉ là 1 tỷ đồng hoàn thiện mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 5m vẫn có được một công năng sử dụng hoàn chỉnh với 3 phòng ngủ, được phân thành 3 cấp độ phòng ngủ master, phòng ngủ thường mức khá và phòng ngủ thường mức trung bình khác biệt nhiều về diện tích và tiện nghi phía trong phòng ngủ. Xây dựng trên lô đất mặt tiền rộng 5m chị Đào thành phố Vũng Tàu trên diện tích đất xéo sau nhưng không quá lớn, chiều rộng 5m, một cạnh lớn 19.2m cạnh nhỏ 19.8m chênh lệch xéo chỉ 0.6m mà thôi. Phương án thiết kế xây dựng KTS để sân trước kéo dài 4m bao gồm cả tiền sảnh nhỏ, 14m tiếp theo là mẫu thiết kế xây dựng còn lại diện tích nhỏ làm sân sau lấy sáng thông tầng.

thiet ke nha lech tang 5x14 2215

Mặt tiền nhà phố 3 tầng 70m2

Để có được mức kinh phí đầu tư xây dựng giá rẻ cho thiết kế nhà ống 3 tầng 70m2 KTS đơn giản hóa trong phần thiết kế mặt tiền, sử dụng khối hình phong cách hiện đại tối giản, làm nổi bật lên đường nét trần sàn các tầng gạch bao mặt tiền chọn lựa phối màu sơn hợp lý. Hoàn toàn là bức tường phẳng không hoa văn trang trí cầu kỳ được thôi hồn bằng sơn ngoại thất trắng kết hợp gạch ốp giả gỗ đá trang trí mặt tiền cho các gàm màu khác nhau đang được yêu thích nhất hiên nay, biện pháp trang trí tự nhiên lấy màu sắc cây cảnh ngắm những cây xanh mặt tiền thôi đã rấ đẹp rồi, màu xanh tốt tươi cho bầu không khí trong lành mỗi sớm mai thức đậy các thành viên gia đình ra ban công ngắm cảnh tận hưởng luồng không khí này. Phần thiết kế nhà 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng 5m cửa và lan can ban công mang chung gam màu xám đường viền khung, kính trong ở giữa, các thức đơn giản, với thiết kế kính cường lực giúp mang lại hình ảnh nhà phố hiện đại toàn phần, lượng ánh sáng đi vào cao, nhưng kinh phí đầu tư giá rẻ hợp lý, có thể lựa chọn nhiều loại kích thước chất lượng kính cường lực khác nhau, cũng an toàn hơn khi phía trước mặt tiền sân có tường rào và cổng. Vì hướng đất có nắng buổi sáng chiếu lệch góc bên phải vào mặt tiền, nên phương án thiết kế xây dựng KTS tạo ra tường chắn bên tay phải vừa làm giảm lượng ánh sáng chiếu trực tiếp gây nóng chói cùng với công năng trang trí tránh mặt tiền nhà ống 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng không bị đơn điệu đẹp hơn.

Mặt bằng thiết kế nhà lệch tầng 5×14 chỉ Đào

Trong 3 mặt bằng tầng, tầng lệch được chuyển lên trên cùng là tầng 3 thiết kế diện tích biến đổi dùng như một tầng cuối cùng giải quyết những công năng còn thiếu là phòng ngủ nhỏ nhất, công năng phòng thờ, sân phơi và sân thượng, với thiết kế phòng ngủ nhất nhất nhưng có thể nói tương đương với phòng ngủ thông thường ở các thiết kế nhà ống mặt phố diện tích hẹp 4m, với thiết kế phòng thờ không chỉ là phòng thờ đơn thuần còn kết nối gắn kết với không gian sảnh trong sân thượng trước thành một nơi thư giãn ngắm cảnh thành phố từ trên cao như những phòng trà không gian sang trọng. Thiết kế không gian tầng trệt nhà ống mặt phố 5m là một không gian chung tổng thể từ trước vào sau, phần ngăn cách duy nhất chỉ là cầu thang lên tầng có tích hợp giếng trời vào trong.

thiet ke nha lech tang 5x14 2216

Thiết kế nhà lệch tầng 5×14 bản vẽ mặt bằng tầng trệt

thiet ke nha lech tang 5x14 2217

Thiết kế mặt bằng tầng 2

thiet ke nha lech tang 5x14 2218

Thiết kế mặt bằng kiến trúc tầng 3

Không gian phòng khách rộng 28m2 liên thông qua sảnh cầu thang rộng lớn đến phòng bếp + bàn ăn sau 25m2 tất cả đều thoáng mát đưa sáng từ mặt tiền vào tới phía sau cửa ra vào sân sau với cách thiết kế phòng vệ sinh dùng chung ở ngoài tiết kiệm diện tích. Tầng 2 là phương án đóng kín các phòng thành 2 phòng ngủ tiện nghi cao với vệ sinh phòng tắm riêng diện tích phòng ngủ trước 28m2 thiết kế master, phòng ngủ sau 25m2 thiết kế thường, cả 2 phòng đều tiếp xúc ánh sáng từ trước và sau, sảnh tầng cầu thang đặt phòng sinh hoạt chung tiết kiệm không gian diện tích chiều rộng 3.5m bằng chiều rộng cầu thang lên tầng.

Lợi thế về mặt kinh tế thiết kế nhà lệch tầng 5×14 rất phù hợp cho các lô đất mặt phố, nhất tại thành phố biển như thành phố Vũng Tàu mặt tiền thoáng đón được lượng gió mát từ biển thổi vào cao hơn. Nhu cầu thiết kế xây dựng các bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH