Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ biệt thự cấp 4 mái ngói anh Thắng

Giới thiệu tới các bạn một mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ phong cách châu âu với phương án thiết kế tùy biến khác để phù hợp với hình dáng kích thước lô đất và một phần là hướng hợp với tuổi của chủ đầu tư xây dựng, mang đến nhiều sự bình an sức khỏe thuận lợi trong kinh doanh và công việc tránh những điều xấu tới không chỉ chủ đầu tư mà còn các thành viên sống trong gia đình.

thiet ke nha dep 1 tang 3 phong ngu 4111

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

Thông tin thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ anh Thắng

Thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ cho gia đình anh Thắng trên lô đất có chiều rộng lớn tới 25m chiều sâu 18m2 2 mặt tiền, trước đây chúng tôi đã có lần giới thiệu một vài mẫu thiết kế nhà trệt tương tự những thiết kế mặt tiền chính không sử dụng phần kích thước chiều rộng lô đất mà mặt tiền quay sang bên do diện tích không đủ và quan trọng nhất vẫn là hướng tuổi chủ đầu tư. Thiết kế biệt thự nhà vườn trệt đẹp cho anh Thắng lại rất tốt khi chiều hướng của lô đất và thiết kế lại trung nhau rất hợp với tuổi của anh, thêm nữa chiều sâu cũng lớn có thể thiết kế thoải mái thoáng đãng khoảng sân đủ sử dụng, lô đất có 2 mặt tiền nên ngoài mặt tiền chính hợp tuổi có thêm mặt tiền sảnh phụ thuận lợi cho việc di chuyển đi lại. Mang phong cách thiết kế châu âu biệt thự vườn 1 tầng đẹp 200m2 có mái thái lớn lợp ngói màu xám hoặc xanh đậm của các thiết kế châu âu, có ông khói trang trí và thoát khi nhà bếp. Từ chân tường lên trên là 4 gam màu khác nhau một vòng tròn thiết kế, chân tường màu xám đá ốp lát cao 1m, thân tường trắng sáng nổi bật, phía trên là màu nâu và viền mái màu trắng. Các cửa sổ được thiết kế đều là hình vuông với diện tích lớn 4 cảnh cửa ghép lại  với nhau sử dụng kính khung gỗ, cửa ra vào và cửa phòng bằng gỗ phía trên có ô kính lấy sáng, nếu sử dụng gỗ tự nhiên sơn bóng sẽ rất đẹp sang trọng nâng tầm cho mẫu thiết kế.

thiet ke nha dep 1 tang 3 phong ngu 4112

Mẫu nhà 1 tầng đẹp ở nông thôn 2 mặt tiền

Kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 160m2 có 2 tiền sảnh chính phụ KTS thiết kế mẫu nhà 1 tầng mái thái đẹp lấy 2 cột trụ vuông chống đỡ mái thai phụ phía trên, mặt sảnh được ốp lát đá tự nhiên. Để sân trước có đủ diện tích để xe ở bên phía cổng chính ra vào thiết kế cắt bớt một phần bên trái làm khu vực đỗ xe ô tô tiền sảnh chính sẽ kéo dài đến phần này tạo hình chữ L. Công năng thiết kế mẫu biệt thự cấp 4 đẹp 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng thờ, phòng bếp, phòng ăn, 2 wc phòng tắm, cho gia đình 4 thành viên  vợ chồng anh và 2 con mỗi con một phòng ngủ riêng. Vì thiết kế lấy mặt tiền chính nằm ngang theo lô đất các bạn tưởng chừng nó lớn nhưng các phòng và thiết kế không khác gì những mẫu nhà trệt tương tự xoay ngang ra, lô đất của anh thắng cũng lớn đảm bảo được ngoài sân trước còn có sân ở 2 bên và hành lang phía sau lấy sáng. Thiết kế phía trước theo chiều rộng lô đất là bồn hoa cây xanh lớn đến cổng chính ra vào, tường bao trước mặt tiền thiết kế khung thép là hợp lý nhất có thể phô diễn vẻ đẹp của mẫu thiết kế ra ngoài tạo một view tầm nhìn lớn hơn vì đây chỉ là thiết kế trệt không có độ cao để nhìn ra phía xa, nếu xây tường kín thì tầm nhìn chỉ bó hẹp trong sân không tốt.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ

2 mặt tiền và mặt bên thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ đã khá rõ ràng nên chúng tôi chỉ cung cấp thêm ngoài bản vẽ mặt tiền là bản vẽ mặt sau mẫu thiết kế và bản vẽ mặt cắt dọc cho các bạn tham khảo. Trên mặt bằng thiết kế tầng trệt có thể chia thành 2 nữa trước và sau, lấy lối đi từ sảnh bên vào trong chia đôi thiết kế. Mẫu biệt thự cấp 4 đẹp các phòng phía trước dùng chung không gian mở nối thông lại với nhau, sau tiền sảnh chính là phòng khách + bàn ăn đặt cạnh nhau chung không gian 2 phòng này sẽ bù trừ diện tích cho nhau để có thể sử dụng khi cần thiết, tiếp theo là phòng bếp và wc phòng tắm dùng chung cho toàn bộ mẫu thiết kế, bên trong  phòng vệ sinh có đặt máy giặt.

thiet ke nha dep 1 tang 3 phong ngu 4113

Bản vẽ mặt bằng tầng trệt vị thiết kế các phòng

thiet ke nha dep 1 tang 3 phong ngu 4114

Bản vẽ mặt sau mẫu nhà vườn 1 tầng ở quê

thiet ke nha dep 1 tang 3 phong ngu 4115

Mặt cắt dọc mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp

Phần sau mẫu nhà biệt thự mini đẹp 1 tầng tính từ mặt tiền phụ phải qua trái lần lượt là 2 phòng ngủ cho con có kích thước khác nhau, phòng thờ diện tích 11m2 được đặt nằm sau phòng khách trước đúng theo thiết kế truyền thống, và cuối cùng là phòng ngủ cho vợ chồng anh Thắng chúng tôi có thiết kế thêm wc phòng tắm riêng ở trong.

Trên đây là bài giới thiệu về thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ gia đình anh Thắng cho các bạn tham khảo để lựa chọn xây dựng nhà đẹp của gia đình mình, thắc mắc về mẫu thiết kế hoặc cần tư vấn nhu cầu thiết kế xin liên hệ 0975 945 433, trân trọng!

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH