Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20 anh Kế Biên Hòa

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20 tạo ra sự thoải mái khi sinh hoạt gia đình từ không gian xây dựng bên trong và sân vườn bên ngoài, cực kỳ thoáng mát, thân thuộc gần gũi như các thiết kế nhà cấp 4 đơn giản dạng truyền thống. Những đường nét thiết kế nhà đẹp 1 tầng mái tôn đơn giản nhưng rõ ràng nhấn mạnh bằng hệ thống phào chỉ tạo đường viên phân cách không gian từng phần trên từng phần.

thiet ke nha cap 4 3 phong ngu 6x20 2241

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20

Thông tin thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20 tại Biên Hòa tỉnh Đồng Nai

Sau khi tham khảo khảo qua 500 mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp nhất hiện nay của chúng tôi anh Kế chủ đầu tư tại Biên Hòa Đồng Nai rất tin tưởng vào khả năng thiết kế kinh nghiệm của công ty chúng tôi quyết định lựa chọn làm đơn vị tư vấn thiết kế mẫu nhà cấp 4 2 phòng ngủ cho gia đình anh. Xây dựng trên lô đất chiều rộng mặt tiền 6m chiều dài 20m có đầy đủ sân vườn trước sau mang lại một không gian sống xanh hoàn thiện cho mọi thành viên gia đình. Gia đình 4 thành viên 2 con trai mong muốn có kinh phí vừa phải thôi nên mẫu nhà cấp 4 mái thái chỉ có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng khách, phòng ăn, phòng bếp và khu vực vệ sinh tắm giặt riêng.

thiet ke nha cap 4 3 phong ngu 6x20 2242

Không gian sân vườn trước rộng thoáng mát

Đặt tại lô đất vùng nông thôn nên chọn lựa sự kết hợp giữa màu trắng và đỏ ngói nung là hợp lý nhất, diện tích mái thái lớn bao phủ toàn bộ mặt sàn xây dựng. Vẻ đẹp hiện đại, khung cửa kính cường lực diện tích lớn lấy sáng vào trong. Do tính chất vị trí lô đất xây dựng thiết kế nhà ngang 6m dài 20m tường rào 2 bên xây khá cao và kín, xoa mịn sơn trắng như màu sắc thiết kế có thêm các phào chỉ nhấn mạnh ở cột trụ đường viền trên, tường rào cổng trước làm hoàn toàn bằng thép cho tầm nhìn sự thoáng mát vào trong sân trước mặt tiền, đồng bộ với thiết kế mái phía trong, mái cổng là một thiết kế mái thái mini đúc bê tông dán ngói hoàn toàn.

thiet ke nha cap 4 3 phong ngu 6x20 2243

Cổng tường rào trước mặt tiền

Tại hiên mái tiền sảnh được ốp đá 3 phần màu đen kẻ dọc có phào chỉ đen bao quanh, tương ứng dưới 2 conson là đường ranh giới sơn màu trắng chung phân chia 3 phần, hiên mái sau cũng là hiên mái chính được ốp đá toàn bộ, có tới 6 conson thiết kế conson một phần chống đỡ phần mái đua ra ngoài  một phần tăng thêm vẻ đẹp tác dụng trang trí. Xu hướng sân vườn lát đá cùng cỏ xanh được yêu thích rất nhiều, từ cổng ra vào là một hàng trúc xanh như chào đón các bạn các vị khách.

thiet ke nha cap 4 3 phong ngu 6x20 2244

hình ảnh toàn cảnh từ trên cao

Cổng và tiền sảnh cửa chính ra vào đặt lệch sole nhau, cổng bên phải, cửa chính ra vào bên trái là một cách thiết kế theo phong thủy, đưa những luồng sinh khí tốt nhất vào trong, khi đi vào trong nhà tạo thành lối đi quanh co uốn lượn nhẹ nhàng tránh xung sát, các bạn có thể tham khảo thêm nguyên tắc thiết kế cổng nhà sao cho phù hợp theo phong thủy và tốt nhất mang sinh khi tốt đến với gia đình. Không chia mái nhỏ cầu kỳ khó thi công tăng kinh phí, ngoài mái thái tiền sảnh thì mái thái chính chạy kéo dài trước sau theo phương án mái dọc thoát nước 2 bên.

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20 phong cách hiện đại

Trên diện tích sàn 6×20 thiết kế nhà vườn cấp 4 đẹp mái thái được lùi sâu về phía sau tạo ra khoảng sân trước kích thước lớn phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau, phía sau chỉ để lại một phần nhỏ đủ thiết kế khu vực vệ sinh và sân sau lấy sáng. Bao gồm cả sân sau tiền sảnh đi vào chia thành 4 phần giảm dần độ dài theo công năng sử dụng được đặt vào. Tại vị trí đầu tiên có kích thước lớn nhất đặt phòng khách và phòng thờ phân chia 2 phòng này bằng nhau liên thông đều có hướng nhìn lấy sáng mặt tiền, tiếp theo liên thông phòng khách là phòng ăn bên cạnh là phòng ngủ cho vợ chồng anh Kế, sau phòng ăn đặt phòng bếp kế bên là thiết kế phòng ngủ cho con, chiều dài phần thiết kế bàn ăn và phòng ngủ cho vợ chồng anh Kế lớn hơn.

thiet ke nha cap 4 3 phong ngu 6x20 2245

Thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20 mặt bằng tổng thể

Cùng kích thước với phòng bếp qua cửa sau là khu vực vệ sinh được chia thành phòng vệ sinh, phòng tắm và khu vực giặt, sân sau công năng phơi quần áo nằm bên cạnh sau phòng ngủ của con lấy sáng thoáng mát cho không gian sau.

Cùng với bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 2 phòng ngủ 6×20 công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi còn đáp ứng thêm yêu cầu xây dựng hoàn thiện chìa khóa trao tay và thiết kế nội thất cho phù hợp không gian yêu cầu chủ đầu tư, các bạn quan tâm có nhu cầu xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH