Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 5m anh Phương

Thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×20 dành cho các gia đình từ 4 đến 6 thành viên, 2 hoặc 3 thế hệ. Bố trí không gian các phòng rất thoáng và mát, dù chiều dài thiết kế xây dựng lớn, 2 bên kín, đảm bảo cả khả năng lấy sáng. Kích thước thiết kế xây dựng 5×20 đã bao gồm sân trước và tiền sảnh lấy sáng công năng để xe, còn lại là diện tích phòng đáp ứng nhu cầu sử dụng 170m2 tổng mặt sàn 2 tầng.

nha 2 tang 3 phong ngu 1 phong tho 5x20 6671

Nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×20

Thông tin thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×20

Khi yêu cầu thiết kế xây dựng mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng thông tin từ anh Phương sinh sống tỉnh Thái Nguyên cung cấp cho chúng tôi diện tích lô đất chiều rộng 5m, chiều dài sâu vào trong 21,5m, nhưng khi thiết kế xây dựng chỉ được giới hạn 20 chiều dài, phía trước để làm vỉa hè lối đi chung. Yêu cầu công năng như đã giới thiệu có 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, các phòng cơ bản như phòng khách, bếp + bàn ăn đầy đủ, vệ sinh chung cho mỗi tầng, sân để xe máy và sân giặt phơi. Kinh phí hoàn thiện xây dựng nằm trong khoảng 700 triệu đồng giá rẻ, xây dựng tại tỉnh Thái Nguyên nên tận dụng được các nguồn vật liệu gần sẵn có, giá thành công nhân rẻ hơn giảm giá thành xây dựng đi khá nhiều.

nha 2 tang 3 phong ngu 1 phong tho 5x20 6672

Mặt tiền hình khối gam màu trắng

Vẻ đẹp mặt tiền thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ mang phong cách hiện đại, từ cổng ra vào tới mặt tiền phía trong, lựa chọn cổng sắt và tường bao mặt tiền ốp gạch có lô thông gió lấy sáng, vì phần cổng sắt và tường bao thiết kế khá kín che hướng nhìn tiền sảnh trong, ô thông gió sẽ hỗ trợ. Tiền sảnh lớn mái đua che tiền sảnh, trống đỡ nhờ 1 cột trụ vuông đơn giản đặt vị trí tường rào phía bên, tuy phần mái đua tiền sảnh kéo dài hết chiều rộng mặt tiền mẫu nhà lệch tầng 5×20 Thái Nguyên, nhưng ban công chỉ làm nhỏ hơn, để phía bên đặt bồn hoa cây xanh che lấp khung lấy gió tầng 2, chân lan can ban công thiết kế thêm bồn hoa cây xanh nhỏ hình ảnh được xuyên qua lan can kính cường lực. Không có thiết kế cửa sổ mà đều là cửa ra vào diện tích lớn lấy sáng từ mặt tiền đi vào, cửa kính lớn cường lực khung thép chống trộm.

nha 2 tang 3 phong ngu 1 phong tho 5x20 6675

Bản vẽ thiết kế mặt tiền

Phương án thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ của anh Phương được đổ mái bằng trên tạo dựng thành sân thượng đặt hệ thống bồn nước, và tùy theo nhu cầu sử dụng để chống hoặc gia đình có thể trồng cây xanh làm sân vườn trên cao, như phương án chống nóng cho tầng 2. Mặt tiền nhà đẹp 2 tầng có một bức tường bao vách ngăn tay phải đua ra trước ngang bằng với ban công và kéo lên cao nối thành một khung hình sơn màu trắng toàn bộ, còn lại là các phần ốp đá gạch trang trí tối màu, bức tường này vừa có tác dụng trang trí tăng vẻ đẹp hình khối mà còn là bức tường che nắng, tránh ánh nắng hắt trực tiếp vào mặt tiền gây nóng.

Bản vẽ thiết kế nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×20

Chiều rộng lô đất xây dựng mẫu nhà ống đẹp 2 tầng đơn giản 5m nhưng khi xây dựng mặt bằng diện tích trong chỉ còn khoảng 4.7m mà thôi, để sân trước 2.5m, diện tích sàn xây dựng 80m2, do chiều dài thiết kế lớn gần 20m nên phương án bố trí các phòng cũng khác đi thay đổi để phù hợp, nhất là các phòng ngủ chỉ làm nhỏ trong khoảng 12m2 giúp diện tích phía ngoài sử dụng chung được rộng rãi nhất. Thiết kế mặt bằng tầng trệt thiết kế nhà ống 2 tầng 80m2 Thái Nguyên, đặt 1 phòng khách rộng 23m2, tiếp theo là cầu thang lên tầng, phòng bếp + bàn ăn 18m2, phòng ngủ sau cùng 12m2, và 1 vệ sinh cho toàn bộ tầng thiết kế song song phòng ngủ, phương án thiết kế xây dựng để 2 phòng sau cầu thang, nhưng tầng trệt là thiết kế phòng mở nên không ảnh hưởng tới khả năng lấy sáng, cầu thang như tách biệt phòng khách với không gian của gia đình.

nha 2 tang 3 phong ngu 1 phong tho 5x20 6673

Bản vẽ thiết kế tầng trệt

nha 2 tang 3 phong ngu 1 phong tho 5x20 6674

Bản vẽ thiết kế tầng 2

Mặt bằng thiết kế tầng 2 tạo ra một hành lang lối đi riêng kết nối các phòng, bắt đầu tư vị trí thông gió trước tới cửa sau sân phơi, mặt tiền đặt phòng thờ kết hợp thự viện 11m2 được nối thông với hành lang lấy sáng này, phía sau lần lượt là 2 phòng ngủ đều diện tích 12.5m2, cửa ra vào cạnh cầu thang thiết kế nội thất giống nhau, kết thúc hành lang lấy sáng là cửa phòng vệ sinh tầng 2 và cửa ra vào khu vực sân phơi đặt máy giặt. Tương ứng với vị trí cầu thang phía trên sân thượng nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ 5×20 làm một tum nhỏ đặt khung kính lấy sáng và cầu hút gió, các yêu cầu thiết kế xây dựng cần tư vấn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, xin cảm ơn!
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH