Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 anh Khoa Biên Hòa

Giới thiệu cho các bạn tham khảo mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 đây gần như là phương án thiết kế chung phù hợp các bạn có nhu cầu xây dựng nhà phố 2 tầng mặt tiền từ khoảng 4m tới dưới 6m phù hợp xây dựng, phong cách tân cổ điển tối giản đẹp nhưng kinh phí đầu tư xây dựng không quá lớn phù hợp với nhiều bạn đang có nhu cầu xây dựng nhà phố.

mau nha dep 2 tang 5x16 2213

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16

Phương án thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 5x16m của anh Khoa

Theo như những gì chia sẻ của anh Khoa với chúng tôi anh có nhu cầu cần công ty thiết kế một mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng 5m  hơi hướng kiểu pháp cho sang trọng hơn, công năng sử dụng 3 phòng ngủ phù hợp gia đình 4 thành viên vợ chồng và 2 con của anh Khoa. Phần thiết kế xây dựng trên lô đất chiều rộng mặt tiền 5m chiều sâu dài vào trong 25m, nở hậu, chúng tôi đã đi thực tế lô đất của anh Khoa tại thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai giúp có được hình ảnh rõ ràng nhất phục vụ cho quá trình thực hiện thiết kế lên phương án xây dựng. Anh Khoa không cần thiết kế sân sau nên có thể bỏ qua nhưng bù đắp lại phải tạo khoảng giếng trời thông tầng giữa cho hợp lý đưa sáng vào trong. Diện tích xây dựng 5x16m có thêm phần mở rộng tại vị trí sau lô đất của anh Khoa, mang tính chất tham khảo là chủ yếu từ hình dáng lô đất và kích thước của các bạn sẽ có phương án thiết kế nhà ống kiểu pháp 2 tầng 5×16 có mặt bằng khác nhau, mà mặt tiền vẻ đẹp vẫn được giữ nguyên như yêu cầu của các bạn ban đầu. Nhà phố tân cổ điển đẹp một trệt một lầu công năng sử dụng ngoài 3 phòng ngủ có thêm phòng khách rộng rãi, phòng bếp + bàn ăn, phòng thờ, và khu vực giặt phơi, để lại khoảng sân trước nhỏ để xe.

mau nha dep 2 tang 5x16 2214

mặt tiền đơn giản với 2 cấp mái thái

Phương án thiết kế nhà ống kiểu pháp hiện đại lấy những đường nét đẹp cơ bản nhất gắn với phào chỉ, chỉ sử dụng một màu trắng duy nhất trên kích thước xây dựng, trên không gian mặt tiền có lan can ban công, cổng tường rào sắt cùng tiền sảnh có gam màu đen bóng đặc trưng nổi bật trong màu trắng. Thiết kế đơn giản lấy 2 cấp mái thái mặt tiền tạo vẻ đẹp, toàn bộ cấp mái thái dưới che hết tiền sảnh 4 cột trụ tại 4 góc tách riêng mái thái, cấp mái chính lớn phía trên chiều rộng 5m bao trùm toàn bộ sân thượng thiết kế 2 trụ giả 2 bên. Hiên mái có phào chỉ bo toàn bộ hình vòm, phía trong bo này KTS cho ốp đá marble loại đá rất sáng đẹp, sang  trọng cho gam màu gần giống màu trắng. Không chỉ có khóa đầu vòm mà các cửa ra vào phía trong cũng được thiết kế hình vòm, phương án thiết kế nhà phố tất cả các cửa ra vào đều nằm sâu trong mái thái không bị ảnh hưởng nước mưa mà vẫn lấy được lượng ánh sáng phù hợp. Thiết kế cổng cũng là một nét đặc trưng của phong cách thiết kế tân cổ điển, cổng sang trọng, đường nét hoa văn cầu kỳ trên khung thép đúc riêng, phần trụ công đơn giản như thiết kế chung, ngoài cổng hàng rào trước có kết hợp thêm khung thép để có thể đưa được lượng ánh sáng nhiều vào sân trước tiền sảnh, cổng trước đẹp sang trọng hơn.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 anh Khoa Biên Hòa

Nhà kiểu pháp đẹp 2 tầng 5×16 ngoài diện tích thiết kế 5x16m có thêm phần mở rộng sau đáp ứng được yêu cầu công năng sử dụng do gia đình anh Khoa đặt ra. Mặt bằng thiết kế không gian tầng trệt để tiền sảnh trước 1.3m chưa tính bậc tam cấp, tiếp theo là phòng khách kéo dài 5.1m tương ứng diện tích 27m2, cầu thang lên tầng kết hợp giếng trời dài 2.95m đủ diện tích kết hợp đưa giếng trời vào giữa, 5.4m tiếp theo thiết kế đặt phòng bếp + bàn ăn cùng khu vực vệ sinh dùng chung cho tầng trệt nhà đẹp 2 tầng kiểu pháp, khu vực mở rộng diện tích gần 30m2 đặt phòng ngủ khép kín cho vợ chồng anh Khoa.

mau nha dep 2 tang 5x16 2215

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 tầng trệt

mau nha dep 2 tang 5x16 2216

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 tầng 2

mau nha dep 2 tang 5x16 2217

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 mái thái

Tầng 2 mẫu nhà đẹp 2 tầng 80m2 để 2m phía trước làm sân thượng, phòng thờ sau dài 3m thiết kế dạng mở có thể di chuyển qua lại lấy sáng vào trong, sau cầu thang lên tầng đặt 1 phòng ngủ nhỏ và khu vực vệ sinh chung cho tầng 2 đúng bằng chiều dài dưới trệt nhưng phải để lại một diện tích làm hành lang lối đi riêng ra phần mở rộng đặt phòng ngủ nhỏ thứ 2 và khu vực giặt phơi quần áo. Mặt bằng mái thái dán hoặc lợp ngói toàn phần, tại vị trí trên cầu thang có mái kính và vị trí đặt bồn nước, máy năng lượng mặt trời được chọn vị trí thuận lợi nhất đón ánh nắng.

Các bạn có nhu cầu thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng 5×16 hay bất kỳ thiết kế nào hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433, KTS công ty sẽ tư vấn đưa ra phương án thiết kế phù hợp nhất gặp mặt trực tiếp các bạn vì chúng tôi hiện nay đã có chi nhánh trên cả 3 miền tổ quốc.

 

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH