Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14x20m đẹp

Thêm một mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng với kiểu dáng thiết kế biệt thự hiện đại lợp mái ngói đang được ưa chuộng nhất hiện nay. Điểm khác biệt của mẫu biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x20m này với các mẫu thiết kế biệt thự đẹp khác chính là diện tích xây dựng của biệt thự nhỏ hơn không dài như các mẫu biệt thự khác. Không gian sinh hoạt chung được thiết kế khá rộng rãi các phòng ngủ dành cho con thì nhỏ hơn so với các mẫu biệt thự đẹp khác.

phoi-canh-biet-thu-vuon-1-tang-14x20m-goc-1-750x420

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14x20m

Trong mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14x20m này chúng tôi không thể gửi tới các bạn tất cả hình ảnh của biệt thự qua bài viết nên các bạn có thể tham khảo thêm phần nội thất quá video ở cuối bài nhé.

Thông tin thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14x20m đẹp

– 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng khách

– 5 phòng ngủ ( 1 phòng ngủ master)

– 1 vệ sinh chung và 1 vệ sinh riêng

– Gara để xe được 2 chiếc

– 1 phòng ăn ngoài trời, phòng bếp

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 14x20m

mat-bang-biet-thu-vuon-14x20m

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14x20m

Tư vấn bố trí nội thất cho mẫu biệt thự đẹp 1 tầng

– Điểm độc đáo của kiểu thiết kế biệt thự vườn này chính là sự kết hợp giữa không gian sống và không gian nhà vườn để tạo nên một cuộc sống đầy đủ

– Bộ bàn ghế ăn được thiết kế khá đơn giản với bàn ăn gỗ và 8 chiếc ghế ăn nhựa chân sắt. Dưới chân bàn ghế ăn được thảm trải sàn khác màu với màu gạch lát nền phòng khách.

– Phòng bếp biệt thự được thiết kế rất rộng rãi, bàn ắp đồ và bàn rửa được thiết kế giống như chiếc quầy bar cùng với 3 chiếc ghế bar.

– Mặt chậu rửa bát và rửa đồ được thiết kế thấp hơn so với mặt quầy bar để khi rửa nước không bị bắn lên trên. Phong khách được thiết kế ngay cạnh phòng bếp tạo nên một không gian rất thoáng đãng và thoải mái

– Góc nhìn này giúp bạn có thể thoải mái nhìn thấy không gian phòng khách cùng không gian phòng ăn ngoài trời của biệt thự.

– Phòng làm việc của mẫu biệt thự đẹp 1 tầng này được thiết kế rất rộng rãi và thoải mái với giá sách thiết kế kịch trần phía sau. Ngay cạnh bàn làm việc là giá trang trí để đồ linh tinh. Dưới chân của bàn làm việc được trải thảm màu đen khi chúng ta làm việc sẽ không bị lạnh chân.

phoi-canh-biet-thu-vuon-1-tang-14x20m-goc-3-500x334

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 14x20m

– Phòng ngủ master được thiết kế rất rộng rãi và đơn giản với 2 tab đầu giường, 1 chiếc gương treo tường khá điệu đà.

– Phòng sinh hoạt chung biệt thự vườn 1 tầng được thiết kế đơn giản với 1 chiếc ghế sofa dài, 1 chiếc kệ tivi. Đây cũng có thể coi là phòng hát karaoke cho gia đình khi cần thiết.

– Phòng thay đồ được thiết kế rất rộng rãi có diện tích như 1 phòng ngủ thông thường, phía sau là phòng vệ sinh riêng trong phòng ngủ master.

– Phòng ăn ngoài trời được bố trí 1 bộ bàn ghế sofa bằng mây hoặc bằng gỗ tránh lúc thời tiết mưa nắng thất thường. Gia chủ có thể có thời gian tụ tập cùng bạn bè vào những ngày nghỉ, ngày lễ tại đây.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH