Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 11×19,5m 214m2 đẹp

Trong thời buổi còn khó khăn như hiện nay, nhiều gia chủ thường lựa chọn thiết kế biệt thự vườn 1 tầng diện tích khá rộng như ở nông thôn. Mẫu thiết kế biệt thự 1 tầng 214m2 này khá hữu ích cho các gia đình sống và sinh hoạt thoải mái.

Sự cần thiết khi thiết kế nhà vườn 1 tầng 11×19,5m

Nếu bạn có điều kiện và có diện tích đất đủ rộng thì tại sao bạn không thiết kế cho riêng mình một căn biệt thự nhà vườn 1 tầng đẹp nhỉ? Biệt thự nhà vườn 1 tầng luôn là lựa chọn số 1 cho chúng ta khi mà không gian sống được tích hợp đầy đủ rộng rãi tiện nghi và tiện lợi hơn rất nhiều so với các mẫu nhà cao tầng nhất là khi chúng ta có tuổi thì việc đi lại cầu thang càng trở nên khó khăn. Đó là chưa kể khi ở nhà cao tầng các bạn sẽ rất ngại đi lại có khi các thành viên trong gia đình chỉ gặp mặt nhau vào bữa ăn hay các cuộc họp gia đình.

mau thiet ke biet thu vuon 1 tang dep

Phối cảnh mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 214,5m2 ở nông thôn mới 2015

Phương án thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 11×19,5m

Giải pháp thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 11×19,5m là một giải pháp kiến trúc rất phù hợp và đang thịnh hành trong thời điểm hiện nay. Tất nhiên là yêu cầu cho các mẫu nhà vườn 1 tầng đẹp luôn luôn cao hơn so với các mẫu nhà biệt thự 2 tầng hay 3 tầng vì phải cần quỹ đất lớn, không gian sân vườn nhiều và chi phí thi công không thua kém gì các mẫu nhà biệt thự vườn 2 tầng khác.

Hôm nay, thiết kế nhà đẹp xin gửi tới các bạn 1 mẫu nhà vườn 1 tầng có diện tích khá rộng rãi 11×19,5m = 214,5m2 rất rộng rãi bao gồm 4 phòng ngủ, 1 gara để xe có thể để được 2 xe. 1 phòng ngủ master và 3 phòng ngủ dành cho con cái

Thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 11×19.5m đẹp cho mặt bằng

ban ve thiet ke biet thu vuon 1 tang o nong thon moi

Bản vẽ thiết kế biệt thự nhà vườn 1 tầng 11×19,5m ở nông thôn

Mặt bằng tầng 1 được bố trí với gara xe ngay ngoài cửa ra vào. Khu vực phòng khách, phòng bếp và phòng ăn rất rộng rãi thoải mái cùng 4 phòng ngủ. 1 phòng ngủ master và 3 phòng ngủ dành cho con cái trong đó 1 phòng ngủ cũng khá rộng có phòng vệ sinh riêng. Phía sau nhà được bố trí với 1 bộ bàn ghế ăn ngoài trời sử dụng khi cần thiết.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng 11×19,5m mà kiến trúc sư công ty thiết kế thi công nhà đẹp chúng tôi vừa giới thiệu xong gồm bản vẽ phối cảnh và mặt bằng sơ bộ cho mẫu biệt thự đẹp này đến quý vị tham khảo thêm. Đây là thiết kế biệt thự vườn 1 tầng đẹp 214m2 đơn giản, kinh phí thi công xây dựng không quá cao và các gia chủ có tiềm lực kinh tế ổn định có thể lựa chọn để làm mẫu nhà vườn cấp 4 này. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn thiết kế biệt thự nhà phố theo nhu cầu và xu hướng mới 2015

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH