Thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 độc đáo mới lạ

Thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 ngày nay đa số các gia chủ đều lựa chọn các mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng theo chiều hướng thoáng mát nhất. Đặc biệt là việc bài trí các cây xanh trong khuôn viên biệt thự hiện đại hài hòa view đẹp cả nội và ngoại thất. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại của anh Hải Gia Lai do công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế vừa đáp ứng công năng vừa tư vấn thêm việc bài trí theo không gian hoàn hảo mới và sang trọng sau giúp cho gia chủ khá hài lòng.

biet-thu-hien-dai-dep-1739

Phối cảnh mặt tiền mẫu thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch diện tích thi công 175m2 trên khu đất rộng 240m2

 Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 1 lầu 1 sân thượng của anh Hải ở Gia Lai sau giúp quý vị cảm nhận được nét tươi mới với không gian ngoại thất cũng như nội thất đẹp mãn nhãn cho các chủ nhà khi mong muốn thi công biệt thự mang đậm cốt cách cá tính riêng của mình. Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 176m2  đẹp này do các kiến trúc sư công ty xây dựng BTNPD thiết kế mới nhất trong khoảng nữa sau tháng 9 và được gia chủ đánh giá cao hiện đang thi công xây dựng phần móng và phần thô. Công ty thiết kế thi công xây dựng biệt thự nhà phố đẹp hân hạnh giới thiệu mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng tuyệt sắc thoáng đẹp tựa mây trời với thông điệp chia sẻ của chủ nhà và phương án thiết kế cho mẫu biệt thự đẹp nhất Việt Nam sau đây.

– Chủ đầu tư: Phạm Minh Hải

– Địa chỉ: Gia Lai

– Diện tích : 240m2 10x24m

– Diện tích thiết kế thi công xây dựng: 175m2 8x22m

– Đơn vị thiết kế thi công xây dựng: Công ty Biệt thự nhà phố đẹp BTNPD

– Thời gian: 7 tháng trọn gói

Yêu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 176m2

ban-ve-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-1-lau-1-san-thuong-doc-daothiet-ke-biet-thu-hien-dai-176m2-dep-1254thiet-ke-biet-thu-hien-dai-176m2-dep-1259

Bản vẽ thiết kế mặt bằng biệt thự hiện đại 176m2 diện tích 10x24m

Gia đình tôi có khu đất 10x24m mặt tiền đường ngang 10m dài sâu 24m hướng Tây Nam. Tôi sinh năm 1971 Tân Hợi, đang có nhu cầu thiết kế biệt thự hiện đại 1 lầu 1 sân thượng theo phong thủy nhà ở theo tuổi, mong công ty tư vấn thiết kế biệt thự 240m2 đẹp phong cách châu Âu theo mẫu thiết kế biệt thự phố 2 tầng thêm tầng tum mái lệch đẹp kiến trúc châu Châu Âu bao gồm

– Thiết kế phòng khách đẹp, gara ô tô 7 chổ, không gian nội thất bếp ăn đẹp, 4 nội thất phòng ngủ, một phòng sinh hoạt chung.

– Thiết kế 1 phòng thờ, phòng giặt, sân thượng ban công đầy đủ hoàn hảo như các mẫu thiết kế biệt thự khác. Thiết kế biệt thự theo phong cách châu âu đẹp mới lạ và độc đáo thoáng mát tiết kiệm.

– Tư vấn thiết kế nội thất biệt thự đẹp phù hợp với không gian nhà. Tư vấn bố trí hóa giải các hướng chức năng chính theo phong thủy xây nhà 1971 vì năm nay không hợp tuổi làm nhà của tôi. Cám ơn nhiều.

Mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 đẹp

mau-thiet-ke-biet-thu-dep-1-tret-1-lau-1-san-thuong

Mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2,5 tầng anh Hải tại Gia Lai theo phong thủy hướng Tây Nam 

Dựa vào chia sẻ và trực tiếp lên đến Gia Lai đo đạc và khảo sát địa hình khu đất nhà anh cũng như nắm bắt được những sở thích, lắng nghe những tâm tư nguyện vọng thiết kế biệt thự đẹp 2,5 tầng trên diện tích 10x24m, khu đất nhà anh tương đối bằng phẳng, phía sau hơi thấp một tí so với mặt đường, khi thi công móng cần cho khoảng 5 xe đất san lấp cho bằng phẳng và ổn định tho công. Riêng về phong thủy nhà thì hướng khu đất là Tây Nam tức phục vị kết hợp với quẻ mệnh Khôn Thổ -Tây tứ trạch rất hợp với anh rất ổn định không có gì đáng ngại ngoài ra anh có thể xem thêm trên mục cẩm nang xây nhà của chúng tôi với sự tư vấn hóa giải các hướng nội thất và tam tai, kim lâu, hoàng ốc cũng như các thông tin khác.

Thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 diện tích 10x24m tầng trệt

phong-khach-dep-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-25-tang

Thiết kế nội thất phòng khách đẹp biệt thự 176m2

Do vấn đề tài chính cũng như tạo sự thông thoáng của ngôi nhà nên khi thiết kế biệt thự hiện đại mái lệch này kiến trúc sư chúng tôi thiết kế ngang 8m dài 22m chừa lại khoảng sân trước rộng 6m trong đó gara nằm bên trái còn bên phải là khoảng sân rộng hơn 16m2 tạo điểm view cho ngôi nhà biệt thự đẹp 2,5 tầng này. Phía sau giành 2m cho sân nước và xung quanh mẫu biệt thự đẹp này chúng tôi cũng thiết kế giành 2m tạo cho lối đi quanh mẫu biệt thự đẹp thoáng vừa tiết kiệm chi phí thi công cho gia chủ.

phong-bep-an-dep-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-25-tangphong-bep-an-dep-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-25-tang

Thiết kế nội thất phòng bếp đẹp biệt thự hiện đại 10x24m

Công năng sử dụng của tầng trệt bao gồm 1 phòng khách, gara, một tiền sảnh rộng có bậc tam cấp lên view thoáng vào ngôi nhà. Thiết kế phòng bếp và nội thất phòng ăn liên thông với nhau. Thiết kế một phòng ngủ giành cho anh chị tại tầng trệt đẹp và một phòng vệ sinh chung.

Thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 đẹp 240m2 cho mặt bằng tầng 2

Thiết kế bản vẽ cho mặt bằng tầng 2 mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng này bao gồm 3 nội thất phòng ngủ đẹp trong đó phòng sinh hoạt ở giữa, hai bên giành cho cầu thang và khoảng thông gió thông tầng kết hợp với các hệ lam đón các luồng ánh sáng và gió tự nhiên. Mặt bằng phía trên gara có thể tận dụng bố trí các chậu cảnh xung quanh và bộ ghế thoáng mát nằm thư giãn đọc sách sáng sớm. Thiết kế hệ thống ban công xung quang mặt bằng phái trước biệt thự được bao bọc với hệ kính cao 0,8m xanh trong tạo khoảng view cho ngôi nhà.

phong-ngu-dep-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-anh-hai-tang-tretphong-ngu-dep-mau-thiet-ke-biet-thu-hien-dai-anh-hai-gia-laiphong-ngu-dep-mau-thiet-ke-biet-thu-dep-25-tang

Tư vấn thiết kế nội thất 3 phòng ngủ đẹp tầng 2

Phương án thiết kế nội thất phòng ngủ tầng 2 biệt thự đẹp 175m2

Hệ cửa kính, mái rèm che, nếu tài chính các gia chủ khác mạnh hơn chút có hể thiết kế nội thất với bộ cửa gỗ tăng thêm nét sang trọng cho mẫu thiết kế biệt thự 10x24m này.

Thiết kế mặt bằng tầng tum + sân thượng đẹp

Mặt bằng tầng tum có sân thượng mẫu thiết kế biệt thự phố đẹp này bao gồm 1 phòng thờ riêng thiêng liêng cổ kính, 1 phòng tắm giặt, 1 sân phơi, phòng tập thể dục thẩm mỹ, ban công đẹp thoáng đãng có thể bố trí một bộ bàn ghế đẹp thư giãn uống trà vào buổi sáng đón ánh bình minh ban mai hay những khi trời đêm đẹp sáng có thể ngân nga tấu khúc ” Ly cafe ban mê..” hay ngắm sao thưởng nguyệt lãng mạn tinh tế và tao nhã.

Kết luận thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 châu Âu

mau-biet-thu-hien-dai-mai-lech-dep

Phối cảnh toàn bộ không gian mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2,5 tầng diện tích 240m2 khu đất 10x24m phong cách hiện đại Tây Âu mái lệch

Đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 176m2 2,5 tầng đẹp được thi công trên diện tích 240m2 trong đó diện tích thi công 176m2. Thiết kế kiến trúc khá kỹ và thoáng đẹp cũng có thể coi đây là mẫu thiết kế biệt thự mini 176m2 cũng được. Với kiến trúc mái lệch, hệ lam đan xen, kết hợp với thông tầng thoáng gió có thể xem đây là mẫu biệt thự đẹp lý tưởng cho các gia chủ khi tham khảo thiết kế theo kiến trúc này.

Công năng sử dụng được nhóm kiến trúc sư chúng tôi thiết kế tận dụng hết không để thừa, lối đi xung quanh biệt thự gia chủ có thể xây tường rào và bố trí thêm các cây xanh quanh biệt thự để tạo sự thoáng mát cho 24h trong ngày. Ngoài ra, nếu quý gia chủ có tài chính khá hơn có thể kết hợp các hệ kính chịu lực chịu nhiệt cao có khả năng điều tiết ánh sáng và đổi màu của Bỉ.

Màu sắc tối nhất cho sơn tường là màu trắng kết hợp với xanh hợp phong thủy tuổi của anh. Mặt trước có thể ốp tường bằng đá hoa cương hoặc đá trang trí tạo không gian ngoại thất đẹp view từng mọi hướng nhìn.

Trên đây là mẫu thiết kế biệt thự đẹp của nhóm kiến trúc sư chúng tôi. Với kiểu thiết kế biệt thự hiện đại 2,5 tầng như trên quý vị có thể cảm nhận và chọn cho mình hướng hợp lý. Do nhu cầu bản quyền thiết kế, chúng tôi không thể chia sẻ thêm được do tránh khỏi lợi dụng mong quý vị thông cảm. Chúng tôi sẽ chia sẻ cho những gia chủ thực sự cần và hợp tác. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 để tư vấn thiết kế biệt thự theo phong thủy nhà ở hợp tuổi gia chủ và chia sẻ những như cầu theo ý muốn. Chúng tôi luôn sẵn sàng chờ tin từ quý vị.

    Bình luận đã đóng.

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH