Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9×15 mái ngỏ đỏ tươi truyền thống hiện đại

Ở các thiết kế biệt thự nhà vườn nông thôn ngoài việc thiết kế để ở trên toàn bộ diện tích lô đất, các gia đình còn cần có thêm một diện tích vườn nhỏ để trồng rau hay một loại hoa màu nào đó phục vụ chính nhu cầu sử dụng hàng ngày của gia đình trên tiêu chí rau sạch. Mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng 9×15 trên lô đất rộng 12,5×30 cũng như vậy ngoài sân trước thoáng rộng có thêm vườn sau trồng rau xanh theo yêu cầu của chủ đầu tư.

thiet ke biet thu dep 2 tang 9x15 6661

Thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9×15

Thông tin thiết kế biệt thự 2 tầng 9×15 hiện đại

Hầu hết các gia đình thiết kế biệt thự hiện đại 2 tầng 9×15 ở vùng nông thôn đều có một chủ liên quan đến nông nghiệp ruộng vườn, nên việc có thiết kế vườn rau là một yêu cần có. Không chỉ có người già lớn tuổi mà nhiều người trẻ cũng rất thích có sân vườn nhỏ để chăm sóc vừa tiết kiệm vừa có nguồn rau xanh sạch phục vụ nhu cầu gia đình. Mẫu nhà đẹp 2 tầng ở quê có kích thước xây dựng 9×15 diện tích mặt bằng sàn là 130m2, như đã giới thiệu ở trên được xây dựng trên lô đất rộng 12,5×30 tương đương 370m2. Chúng tôi nhận được thiết kế xây dựng mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp 130m2 của một chủ đầu tư cũng tương đối trẻ đang có công việc ổn định, mong muốn thiết kế nhà đẹp cho bố mẹ ở cùng và con nhỏ, yêu cầu thiết kế có phòng làm việc thư viện để anh có thể làm việc ngay tại nhà khi cần hoặc phục vụ đọc sách.

thiet ke biet thu dep 2 tang 9x15 6662

Thiết kế biệt thự nông thôn view mặt tiền bên

Mẫu biệt thự 2 tầng mái thái đẹp diện tích 130m2 anh đặc biệt mong muốn KTS công ty thiết kế cho vợ chồng mình một phòng ngủ master đẹp thoáng có phòng thay đồ wc phòng tắm riêng, thiết kế phòng ngủ cho bố mẹ đặt ở tầng trệt để ông bà tiện đi lại không phải leo cầu thang nhiều. Lô đất mà anh định xây dựng cũng là của bố mẹ trao quyền thừa kế cho vợ chồng anh, tuy ở quê nhưng khá đẹp 2 mặt tiền, mặt tiền chính 12,5m có đường cái lớn, mặt tiền bên cũng có đường nhưng nhỏ hơn là đường vào trong ngõ. Với yêu cầu thiết kế như của gia đình anh phương án thiết kế mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nông thôn là hoàn toàn hợp lý, thiết kế phong cách châu âu tân cổ điển, đơn giản, mái thái đẹp lợp ngói, 2 mặt tiền tương ứng với 2 tiền sảnh chính phụ, có sân trước rộng thoáng làm sân chơi có thể để được ô tô, sân sau làm vườn trồng sau xanh, bao quanh thiết kế là bồn hoa cây xanh, một lối đi lát đá dẫn từ sân trước vào vườn sau. Thiết kế tổng thể có thêm thiết kế cổng ra vào và tường bao, cổng chúng tôi thiết kế kết hợp giữa hiện đại và truyền thống, tường bao cổng hiện đại các ô tường xen kẽ các ô cây xanh, cổng truyền thống mái che thiết kế như mái chính.

Bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9×15

Sẽ có 2 bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp phong cách truyền thống mái ngói đỏ 2 tầng 9×15 một là bản vẽ mặt bằng tổng thể toàn bộ lô đất vì đây là một thiết kế bản vẽ tổng thể tất cả các phần, 2 là bản vẽ mặt bằng tầng 2. Vị trí của thiết kế trên bản vẽ tổng thể đặt ở giữa tạo ra sân trước và vườn sau có diện tích gần bằng nhau, ở mặt tiền bên có phần hành lang lối đi rộng hơn 2,4m thiết kế hè sau nhỏ lại 0,9m đủ để lấy sáng thông thoáng cho phần sau. Trên mặt bằng thiết kế chính mẫu nhà 2 tầng đẹp ở quê 130m2 chúng tôi chia thành 3 phần theo chiều ngang từ trước vào sau theo mặt tiền chính, sau tiền sảnh trước là phần thiết kế đầu tiên có một sảnh trong lớn và phòng khách kết hợp phòng thờ đặt bên tay phải, với thiết kế này phòng khách sẽ không chịu ảnh hưởng từ lối đi như ở các thiết kế khác, sảnh cũng tạo ra khoảng không gian thoáng hơn cho các phòng bên trong.

 

thiet ke biet thu dep 2 tang 9x15 6663

Bản vẽ mặt bằng tổng thể, sân và vườn rau

thiet ke biet thu dep 2 tang 9x15 6664

Thiết kế tầng 2 điểm nhấn phòng ngủ master

Phần thứ 2 mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại nông thôn 9×15 cũng có 1 sảnh nhưng nhỏ hơn từ vị trí tiền sảnh phụ phía bên dẫn vào và cầu thang lên tầng 2 đây là phần nhỏ nhất trong 3 phần không gian thiết kế. Tiếp theo phần cuối cùng đặt phòng bếp và bàn ăn cửa ra vào sảnh phụ, 1 phòng ngủ cho ông bà, và wc phòng tắm dùng chung cho toàn bộ tầng trệt. Tầng 2 thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở nông thôn phần đầu tiên chúng tôi thiết kế phòng ngủ master lớn theo yêu cầu của chủ đầu tư, với phòng thay đồ tủ quần áo wc phòng tắm thành một khu riêng, trong có phòng tắm đứng bà bồn tắm, có phòng tiếp khách ghế tựa nghỉ ngơi bên trong. Phần giữa vị trí cầu thang lên tầng vẫn được giữ nguyên, đối diện là phòng làm viên thư viện, phần cuối cùng thiết kế phòng ngủ cho con và wc phòng tắm dùng chung được giữ nguyên như dưới trệt, còn lại thiết kế sân thượng.

Chúng tôi có nhiều phương án thiết kế có thể là cung cấp bản vẽ thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng 9×15 hoặc xây dựng hoàn thiện, và có thêm cả nội thất, thông tin thêm các bạn liên hệ 0975 945 433 xin cảm ơn!

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH