Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kiểu pháp chị Huyền – Đồng Nai

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp kiểu pháp có diện tích sàn xây dựng lớn 8.5×15.5m, với 2 mặt tiền đón sáng, lồng ghép sự hiện đại tinh tế biến đổi khác biệt với những mẫu biệt thự 2 tầng kiểu pháp đã tồn tại ở nước ta cả trăm năm qua. Tối giản đường nét thiết kế rõ ràng liền mạch hơn, những nét cổ kính vẫn được bảo tồn cho các bạn một không gian sống đẳng cấp.

mau nha biet thu 2 tang dep 7711

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp

Thông tin mẫu biệt thự 2 tầng đẹp của chị Huyền tỉnh Đồng Nai

Gia đình 3 thế hệ nên chị Huyền cần xây dựng một thiết kế biệt thự 1 trệt 1 lầu đẹp có diện tích sàn lớn để đại gia đình nhà chị có thể cùng nhau chung sống và sinh hoạt một cách thoải mái nhất. Lên phương án thiết kế trên phần đất rộng hơn 10m chiều sâu 18m mẫu nhà 2 tầng mái thái có kích thước xây dựng 8.5×15.5m tương đương 130m2 mặt sàn, trong kích thước này đã bao gồm phần tiền sảnh phía trước và chưa có sảnh phụ phía bên. Thiết kế nhà châu âu tối giản, cho mức kinh phí thấp phù hợp điều kiện gia đình chị Huyền hiện nay. Với 2 mặt tiền phía trước và phía bên thuận lợi hơn trong việc di chuyển của gia đình đông thành viên, tạo thêm được khả năng lấy sáng tốt hơn, mang đến vẻ đẹp đầy đủ hơn trên 2 mặt thiết kế chính. Nổi bật là thiết kế mái thái được phân chia thành nhiều mái nhỏ khác nhau xoay dọc ngang thành nhiều cấp mái, mai thái được dán ngói màu đen viền mái sơn trắng bao gồm cả conson chống đỡ phần đua ra trước, hiên mái được ốp đá đen xám mang đến màu sắc tổng thể phân biệt mái và phần tường phía dưới.

mau nha biet thu 2 tang dep 7712

Thiết kế có diện tích sàn lớn cùng mái thái đẳng cấp châu âu

Khóa đầu vòm tạo ra đường cong mềm mại cho mẫu thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng mái ngói tân cổ điển, tương ứng ban công cũng được phát triển đua ra trước mặt tiền hình vòm chắc chắn. Thân tường toàn bộ sơn màu trắng, tạo ra đường kẻ ngang nằm chìm trong thân tường tạo cảm giác biệt thự 2 tầng mái thái 130m2 khỏe khoắn hơn không quá đơn điệu cho mặt tường bao ngoài. Đây là một thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp 2 tầng tối giản nên đỉnh hay chân cột trụ không có những lớp hoa văn cầu kỳ tân cổ điển cách điệu thiên nhiên mà chúng tôi đưa vào những phào chỉ đơn giản chạy bao quanh cột trụ mà thôi. Gam màu trắng làm nổi bật thiết kế cửa gỗ ở giữa, theo như yêu cầu của chị Huyền thì nhà 2 tầng mặt tiền 8.5m của chị sử dụng cửa có kích thước lớn làm bằng gỗ, kết hợp những ô kính nhỏ lấy sáng vào trong, cửa gỗ màu nâu đỏ vân gỗ thịt tự nhiên mang đến vẻ đẹp sang trọng mà không phải thiết kế nào cũng có được kinh phí cho bộ cửa gỗ chất lượng cao cũng rất lớn. Nâng cao thiết kế lên 75cm so với mặt sân tạo ra bậc tam cấp có 5 bậc thềm đơn giản không cầu kỳ tương ứng tại mỗi sảnh đều giống nhau.

Bản vẽ thiết kế mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp Bình Dương

Thiết kế biệt thự kiểu pháp đẹp 2 tầng tuy kích thước mặt sàn 130m2 nhưng nhờ có 2 sảnh chính và phụ hỗ trợ việc di chuyển lấy sáng nên thiết kế thoáng mát hơn rất nhiều. Các bạn có thể nhận thấy một số sự khác biệt như trên hình ảnh render có cửa gara để xe, còn trên mặt bằng thiết kế lại không có đó là do phương án thiết kế được điều chỉnh, cũng như đây là mặt bằng sơ bộ chúng tôi vẫn đang trong quá trình hoàn thiện cung cấp cho các bạn tham khảo thêm mà thôi. Dưới tầng trệt thiết kế phòng khách lớn có sập ngựa nằm liên thông với nhau 42.5m2, sảnh phụ đi vào là phòng ăn cho lượng ánh sáng lớn tiếp là cầu thang lên tầng cùng một tiểu cảnh khô lớn. Phía sau 4m làm phòng bếp và một phòng ngủ nhỏ, 1.5m sau cùng thiết kế khu vực vệ sinh dùng chung và riêng, cùng một sân sau nhỏ lấy sáng làm sân phơi quần áo. Thiết kế trên tầng 2 tạo ra các phòng mở kết nối ban công 2 sảnh lại với nhau, từ cầu thang lên tầng đặt phòng sinh hoạt chung thiết kế lớn kéo dài về trước mặt tiền ngăn cách tạo ra phòng thờ nhỏ.

mau nha biet thu 2 tang dep 7713

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp tầng trệt

mau nha biet thu 2 tang dep 7714

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp tầng 2

Đặc biệt mặt tiền nhà đẹp 2 tầng mái thái kiểu pháp có ban công lớn chiều rộng 8.5m nhờ thiết kế bán nguyệt nên diện tích sử dụng tăng lên tầm nhìn quan sát tốt hơn. Diện tích còn lại KTS đặt 3 phòng ngủ kích thước từ 12 đến 15m2, cùng với khu vực vệ sinh chung và một ban công phía sau theo hành lang dẫn ra.

Tổng diện tích sàn 260m2 mẫu nhà biệt thự 2 tầng đẹp có thể đặt được công năng sử dụng lớn, bao gồm cả gara để xe nếu thay đổi phòng khách bỏ qua sập ngựa đây là phương án mà chúng tôi đang chỉnh sửa cho chị Huyền đảm bảo có đầy đủ công năng sử dụng tiện nghi nhất cho gia đình.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

1 Bình luận về “Thiết kế biệt thự 2 tầng đẹp kiểu pháp chị Huyền – Đồng Nai

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH