Tham khảo nhà cấp 4 có gác lửng 6×17 3 phòng ngủ Biên Hòa

Mỗi mẫu thiết kế nhà đẹp được hoàn thiện sẽ được chúng tôi đưa lên trang web giới thiệu với các bạn, ngắm nhìn nhà đẹp 2 tầng mái thái và tham khảo thêm các phương án thiết kế nhà ống đẹp 3 phòng ngủ 1 phòng thờ vì gần như không có một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp nào là giống nhau cả. Hôm nay là mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×17 xin giới thiệu tới các bạn, phương án được chúng tôi thiết kế cho anh Dũng tại tỉnh Đắc Nông

mau nha cap 4 co gac lung 6x17 2245

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×17

Yêu cầu thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×17 tại Biên Hòa

Lần giới thiệu này chúng tôi mang đến cho các bạn thiết kế mẫu nhà trệt có gác lửng mới được hoàn thiện bàn giao hồ sơ cho anh Dũng chủ đầu tư tại Biên Hòa Đồng Nai, đây là một phương án thiết kế nhà phố 6m giá rẻ kiểu khá đơn giản nhưng hiện đại và đẹp. Mục đích hướng tới một công năng sử dụng đầy đủ mà gia đình chủ đầu tư yêu cầu cùng với không gian sân vườn thoáng mát. Có một lô đất chiều rộng mặt tiền 9m sâu vào trong gần 30m anh Dũng dự định xây dựng thiết kế mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp với mức giá thành rẻ, có đủ công năng sử dụng 3 phòng ngủ, phòng khách, bếp + bàn ăn, một phòng thờ nhỏ, và 2 vệ sinh dùng chung, cộng thêm một khu vực để xe máy KTS bố trí sắp đặt sao cho hợp lý nhất. Về các phòng ngủ chủ đầu tư không yêu cầu quá cao, phòng ngủ thường cơ bản là được 3 phòng ngủ cho mỗi con có một phòng ngủ riêng. Thiết kế xây dựng kích mẫu nhà ống hiện đại mặt tiền mái thái kích thước 9x17m để lại sân và hành lang phía bên, thiết kế theo hình dáng chữ L đặt phần xây dựng gần sát sang bên phải chỉ để khoảng lấy sáng nhỏ, bên trái là lối đi hành lang lớn ra sân sau rộng tới trên 2m.

mau nha cap 4 co gac lung 6x17 2246

Thiết kế thoáng mát và có phần trẻ trung

Theo như những gì anh Dũng chia sẻ không gian sân vườn được anh chú trọng và quan tâm rất nhiều, sân trước kết hợp để xe ô tô, và trồng hàng cây xanh nhỏ 2 bên sân kéo dài theo hành lang lớn bên trái ra phía sau, khoảng đất thừa ở sau được để lại diện tích đủ rộng gia đình anh làm vườn rau nhỏ. Mẫu nhà trệt mái thái nhỏ nhắn, mái thái chữ A cao giúp tăng khả năng chứa sáng và không khí bên trong sử dụng phương án dán ngói xanh đẹp nhất, tiền sảnh mái thái phụ chống đỡ bằng 2 cột trụ đăng đối, hiên mái làm khung lấy gió thoáng mát, sàn tiền sảnh và bậc tam cấp ốp đá đen toàn phần, các phào chỉ được làm che chắn phía trên cửa ra vào cửa sổ. Phương án thiết kế của chúng tôi sử dụng màu sơn trắng trên toàn bộ diện tích tường, trừ phần cổ mái được sơn màu xám nhạt tách biệt một chút, cột trụ hay trên dưới các cửa sổ mẫu nhà đẹp 2 tầng 6×17 Biên Hòa ốp gạch Conwood diện tích nhỏ tạo thành những điểm nhất trong trang trí. KTS sẽ đưa khu vực để xe vào trong sau phòng khách cùng không gian với phòng bếp và có cửa ra vào di chuyển xe ở sau như một sảnh phụ được làm dốc thoải các thành viên trong gia đình như vợ hay các con anh Dũng cũng có thể cho xe vào trong phòng những trường hợp anh đi vắng không có ở nhà, đây là một thiết kế rất quan trọng bảo quản an toàn cho tài sản gia đình, không phải để trong phòng khách như các thiết kế nhà đẹp tương tự. Thiết kế gác lửng đổ mái bằng có ban công lấy sáng diện tích nhỏ, làm đơn giản không cầu kỳ trong trang trí ngoại thất, cửa kính trong suốt tường phẳng sơn màu trắng.

Bản vẽ mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×17 giá rẻ

Dưới mặt bằng tầng trệt mẫu nhà cấp 4 có gác lửng diện tích sàn sử dụng 90m2, KTS đặt công năng phòng khách rộng 20m2, cách phân chia thành 3 phần lối đi giữa, sau phòng khách là cầu thang lên gác lửng, vào trong khu vực phòng bếp + bàn ăn và khu vực để xe diện tích 24m2, gia đình anh Dũng có thể để được từ 3 đến 4 xe máy trong mẫu nhà cấp 4 có gác lửng đẹp, dưới trệt đặt 1 phòng vệ sinh chung và phòng ngủ cho anh chị diện tích 15.4m2, còn lại là hành lang kết nối ra sân vườn sau, phần lớn các cửa sổ lấy sáng đặt bên trái hành lang rộng đưa sáng vào lối đi chung phía trong bên phải chỉ hỗ trợ thêm không quá nhiều.

mau nha cap 4 co gac lung 6x17 2247

Mặt bằng thiết kế xây dựng tầng trệt

mau nha cap 4 co gac lung 6x17 2248

Không gian gác lửng rất thoáng mát

Gác lửng diện tích sàn 70m2, KTS đặt 2 phòng ngủ cho con diện tích đồng đều nhau 15.4m2, 1 vệ sinh dùng chung, phòng thờ 7.4m2 còn lại là hành lang di chuyển chung phía trong kết nối với khoảng thông tầng trước giúp không gian rất mát mẻ dù có mái bằng phía trên nhưng gió lưu thông nhiều giảm nhiệt.

Sau khi ngắm nhìn và có những thông tin về mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×17 giá rẻ của anh Dũng các bạn thấy như thế nào hãy chia sẻ với chúng tôi tại phần bình luận phía dưới, cũng như liên hệ trực tiếp theo hotline công ty để nhận được các tư vấn lời khuyên cho nhu cầu thiết kế xây dựng.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

  1 Bình luận về “Tham khảo nhà cấp 4 có gác lửng 6×17 3 phòng ngủ Biên Hòa

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH