Tâm sự của người đang yêu

Dù cho cả ngày có bận đến bao nhiêu chăng nữa nhưng cứ đêm về mình anh với anh, nỗi nhớ em lại ngập tràn. Sương rơi lạnh thấu trong tâm, nhớ em, nhớ từng ánh mắt, từng nụ cười, từng lời em nói.

tam-su-cua-nguoi-dang-yeu3

Anh giờ chỉ còn là người con trai yếu đuối, rũ rượi trước sự đổi thay của em. Anh tự dặn lòng phải cố bước qua chuỗi ngày dài đơn vắng, không em, không cả mục tiêu và lý tưởng sống. Biết đến bao giờ chuỗi ngày này mới kết thúc đây? Anh tự dặn lòng quên tất cả để tìm niềm vui trong công việc, trong cuộc sống, trong quan hệ với bạn bè, gia đình.

tam-su-cua-nguoi-dang-yeu

Nhiều lúc tự hỏi, không biết trong cuộc đời này anh sẽ đi về đâu? Có phải em là tất cả của đời anh? Có phải em đến đã mang đi sức sống mạnh mẽ nơi con tim anh năm xưa? Anh tự hỏi để rồi tự ngẫm. Tất cả chỉ là một dấu chấm lặng, không lời hồi đáp.

Anh bế tắc, mệt mỏi lắm rồi, không giữ nổi mình nữa. Giá như được ai đó truyền thêm chút dũng khí, chắc anh đã chạy như bay đến bên em. Và nếu có đủ can đảm để nói lên lòng mình, anh muốn nói “Anh yêu và muốn ở bên em trọn đời”.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH