Quảng Trị nhà máy gỗ MDF VRG bị thiêu rụi

Vào lúc 7 giờ sáng 19/3/2014 một đám cháy lớn bùng phát tại Nhà máy gỗ MDF- VRG Quảng Trị. Ngọn lửa lớn bùng phát tại hệ thống cấp gia nhiệt. Đây là hệ thống cấp nhiệt cho toàn bộ dây chuyền sản xuất được đốt bằng than dẫn nhiệt bằng hệ thống dầu diezen. Ngay sau khi phát hiện có đám cháy, lực lượng phòng chống cháy nổ và tự vệ của nhà máy đã triển khai dập lửa.

Tuy nhiên, do lượng dầu quá nhiều đám cháy bùng lớn nên lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Trị phải điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng và huy động thêm máy bơm cùng toàn bộ 83 chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Trị đến tăng cường dập lửa.

quang-tri-nha-may-go-bi-thieu-rui2

Lực lượng PCCC đang làm nhiệm vụ tại hiện trường vụ cháy

Sau gần 3 tiếng đồng hồ dập lửa, Lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Trị phải điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng và huy động thêm máy bơm cùng toàn bộ 83 chiến sĩ lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Trị đến tăng cường dập lửa. Đến 9 giờ sáng cùng ngày đám cháy cơ bản được khống chế. Mặc dù không có thiệt hại về người nhưng sự cố này đã làm tê liệt hoàn toàn hoạt động sản xuất của nhà máy.

Những thiệt hại hiện vẫn chưa thống kê được và lực lượng cảnh sát PCCC Công an tỉnh Quảng Trị vẫn tiếp tục khoanh vùng nguy hiểm, tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến sự việc đáng tiếc xảy ra ngay trong những ngày đầu tiên của Tháng Vệ sinh An toàn lao động và Phòng chống cháy nổ.

Hồ Nguyên Kha

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH