Quảng Trị liên hoan “Tiếng hát học đường” lần thứ IV

Hôm qua 27/3/2014, ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) tỉnh Quảng Trị tổ chức Liên hoan “Tiếng hát học đường” toàn tỉnh lần thứ IV- năm 2014.

Tham dự Liên hoan “Tiếng hát học đường” năm nay có 51 đơn vị đến từ các Phòng Giáo dục, Trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trường Dân tộc nội trú và các trường mầm non trực thuộc Sở GD&ĐT. Đối tượng tham gia dự thi là cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh và các cháu mầm non trong toàn ngành.

Tại Liên hoan, các diễn viên không chuyên đã thể hiện các ca khúc, hòa tấu nhạc cụ, múa, kịch và các loại hình văn hóa dân gian, phản ánh hiện thực sinh động cuộc sống, truyền thống lịch sử văn hóa, khát vọng vươn lên chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức.

quang-tri-lien-hoan-tieng-hat-hoc-duong-lan-5

Nhiều tiết mục biểu diễn tại Liên hoan được đầu tư dàn dựng khá công phu

Nhiều tiết mục biểu diễn tại Liên hoan được đầu tư dàn dựng khá công phu, thể hiện truyền thống văn hóa tốt đẹp của dân tộc, ca ngợi lãnh tụ Hồ Chí Minh, ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước và nhân dân anh hùng, đề cao giá trị tốt đẹp của đời sống, quan hệ con người với con người…

Đây là dịp để cán bộ, giáo viên ngành GD&ĐT và học sinh có cơ hội gặp gỡ, giao lưu, thể hiện tài năng văn hóa văn nghệ, nâng cao giá trị nhân văn, giá trị thẩm mỹ, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và hưởng thụ văn hóa văn nghệ ngày càng cao trong trường học.

Liên hoan “Tiếng hát học đường” toàn tỉnh lần thứ IV diễn ra trong 2 ngày 27- 28/3/2014.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH