Quảng Trị giết vợ vì nghi ngoại tình

Tại thôn Huỳnh Thượng xã Vĩnh Sơn huyện Vĩnh Linh Quảng Trị đã xãy ra vụ án khá hy hữu khi người chồng tình nghi vợ ngoại tình và dùng búa đập vào đầu với mục đích giết cho bỏ ghét để thỏa cơn ghen trong người.

Ngày 8/7, tại hội trường thôn Huỳnh Thượng xã Vĩnh Sơn. TAND tỉnh Quảng Trị mở phiên sơ thẩm hình sự lưu động xét xử Trần Văn Chí (34 tuổi) về tội Giết người.

Trần Văn Chí và vợ là Bùi Thị Minh Hải 28 tuổi, trú tại thôn Huỳnh Thượng đã có với nhau hai con. Cuộc sống gia đình khá bình yên nếu không nói là hạnh phúc. Tuy nhiên do tình cảm vợ chồng trong thời gian dài khá tẻ nhạt do nhiều lý do khách quan.. Sáng 5/2, Chí dắt trâu ra đồng và phát hiện một con có biểu hiện mang thai đôi. Cho rằng đây là điềm không hay, Chí liên tưởng đến nhiều mâu thuẫn vợ chồng phát sinh trong thời gian gần đây và nghi vợ ngoại tình không còn thủy chung son sắt mặn nòng như những ngày đầu ấp tay gối.

Nghĩ là làm, trưa cùng ngày, Chí về nhà và tức tối cầm búa sát hại vợ. Nghĩ Hải đã chết, Chí bỏ đi thì nghe tiếng cô này kêu cứu liền quay lại đánh tiếp vào gáy và đầu của vợ. Chị Hải sau đó được bà con lối xóm xung quanh đưa đi cấp cứu kịp thời nên thoát chết tuy nhiên vết thương do kẻ cuồng ghen để lại không thể nào quên được.

quang-tri-giet-vo-vi-nghi-ngoai-tinh

Kẻ cuồng ghen Trần Văn Chí trước vành móng ngựa.

Toà án ND tỉnh Quảng Trị đã tuyên phạt Chí 13 năm tù về tội giết người, bồi thường cho vợ 63 triệu đồng. Đây là bài học đích đáng cho những kẻ cuồng ghen, mất nhân tính dám coi tính mạng người “đồng cam cộng khổ” đã sinh hạ cho mình 2 con như mớ rau con cá. Thật đáng hổ thẹn.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH