Phong cách biệt thự vườn hot nhất hiện nay chị Hòa

Biệt thự vườn 1.5 tầng của gia đình chị Hòa đang trong quá trình thiết kế hoàn thiện hồ sơ, sử dụng phong cách thiết kế biệt thự hot nhất hiện nay, mai thái vuông cùng các phân chia như nhà 3 gian truyền thông, bên ngoài là vẻ đẹp đơn giản, hòa mình cùng thiên nhiên sân vườn làng quê. Có tiêu chuẩn thiết kế công năng một cách đầy đủ và hoàn thiện trong diện tích xây dựng.

biet thu vuon 1.5 tang 1141

Biệt thự vườn 1.5 tầng vẻ đẹp sang trọng pha trộn hiện đại

Yêu cầu thiết kế biệt thự vườn 1.5 tầng  3 phòng ngủ

Tuy có sở hữu sân vườn lớn bao quanh diện tích dự định xây dựng mẫu nhà 1.5 tầng đẹp nông thôn nhưng chị Hòa cùng chồng muốn có thiết kế bao gồm cả gara để xe phía trong, cũng như công năng hoàn chỉnh, không phân tách công trình phụ hay để xe ngoài sân, giúp bảo vệ xe được tốt và gọn gàng hơn gara cũng như là một kho chứa đồ cho gia đình, hoàn toàn sân bên ngoài làm vườn cây xanh mà thôi. Có gara để xe trong tiện lợi hơn như các thiết kế nhà phố, di chuyển ra vào trời mưa không gặp bất cứ một vấn đề nào cả, phần thiết kế gara cũng được tách riêng phù hợp nhưng mà hình dáng vẻ đẹp tổng thể. Trước yêu cầu thiết kế đó cùng với nhu cầu sử dụng 3 phòng ngủ phòng thờ, công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi phải đưa ra phương án tăng tầng xây dựng một mẫu nhà 1 tầng rưỡi để đáp ứng đủ yêu cầu để ra của chủ đầu tư dự án.

biet thu vuon 1.5 tang 1142

Thiết kế chiều rộng lớn như nhà 3 gian

Phần thiết kế công năng phải đầy đủ, 3 phòng ngủ, trong đó có 1 phòng ngủ với vệ sinh riêng cho vợ chồng chị Hòa đặt tầng trệt, phòng khách thoáng mát, thiết kế phòng thờ, phòng bếp + bàn ăn và vệ sinh riêng cho mỗi tầng, một khu đầy đủ kết hợp công năng giặt, phơi và sàn rửa theo yêu cầu hoàn chỉnh công năng trên diện tích xây dựng, gara để xe như đã giới thiệ diện tích lớn kết hợp làm kho chứa đồ. Bề ngoài thiết kế biệt thự vườn 1 tầng có gác lửng mang tông màu trắng quen thuộc, vường viền ốp gạch giả gỗ, mái thái vuông lợp ngói xanh đen hợp phong thủy đi kèm gam màu trắng tạo sự đơn giản nhưng rất mạnh mẻ, 2 gam màu tương phản nhau mạnh. Là một thiết kế xây dựng vùng nông thôn nên cửa gỗ lớn mang tới vẻ đẹp sang trọng đẳng cấp là điều không thể thiếu được, cửa chính mặt tiền thiết kế gỗ hoàn toàn, bao quanh là khung thêm kính lấy sáng, các cửa ra vào và cửa sổ còn lại thiết kế sử dụng cửa kính cường lực hiện đại khung thép, gara cửa cuốn dể dàng đóng mở trên chiều rộng lớn.

biet thu vuon 1.5 tang 1143

Phương án thiết kế mặt tiền hiện đại

Hiện tại chúng tôi có 2 phương án thiết kế tiền sảnh mẫu nhà 2 tầng đơn giản, một thiết kế tiền sảnh gọn gàng hơn cột trụ vuông chống đỡ mái bằng nhìn đơn giản và thoáng, phương án thiết kế thứ 2 mang phong cách hiện đại, cách điều cột trụ thành tường chắn mỏng và chiều rộng lớn, ăn nhập hơn với phần thiết kế ban công phía bên tầng 2. Trong mặt sàn nâng cao 45cm thì gara để xe được hạ thấp cao hơn một chút so với mặt bằng sân giúp di chuyển xe ra vào dễ dàng, tách biệt sàn vệ sinh khi cần thiết. Phần sân vườn phía ngoài được làm thoáng, đưa cây xanh lớn cách xa, gần chỉ là những cây nhỏ bồn hoa, mặt sân được ốp lát gạch đỏ.

Bản vẽ thiết kế biệt thự vườn 1.5 tầng

Thiết kế tầng trệt mẫu nhà đẹp 1 tầng rưỡi phía bên trái dành cho gara để xe trong cùng là vệ sinh chung cho tầng trệt, để di chuyển xuống dưới chúng tôi tạo ra hiên nhỏ với bậc thềm, thiết kế sau tiền sảnh đặt phòng khách rộng 18.5m2, sau phòng khách một phần nhỏ làm cầu thang lên tầng 2 với thiết kế đặt ngang không gấp khúc, sau cầu thang là phòng thờ 11m2 thiết kế nhỏ đơn giản mà vẫn mang phong cách truyền thống, sau cùng đặt khu sàn rửa máy giặt và sân phơi quần áo rộng thoáng, có mái che phía trên, lấy sáng từ vườn sau. Còn lại diện tích tầng trệt bên phải đặt bếp + bàn ăn liên thông với phòng khách ở giữa, sau KTS đặt làm phòng ngủ cho vợ chồng chị Hòa, có vệ sinh riêng thiết kế sau cùng giống với thiết kế vệ sinh chung.

biet thu vuon 1.5 tang 1144

Mặt bằng thiết kế tầng trệt

biet thu vuon 1.5 tang 1145

Mặt bằng thiết kế tầng 2

Nhìn vào mặt bằng trệt, cả 3 gian đều được để một phần nhỏ sau, 2 gian bên là thiết kế vệ sinh còn gian giữa đặt làm khu sàn rửa. Tầng 2 như một gác lửng diện tích nhỏ, là phần thiết kế phía trên gara để xe, đặt 2 phòng ngủ thường cho các con, giữa là phòng vệ sinh dùng chung cho 2 phòng ngủ, bao quanh gác lửng biệt thự vườn 1.5 tầng có ban công lớn, nối thông nhau rất tuyệt để ngắm cảnh là quê nông thôn từ trên cao.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH