Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp phong cách bán cổ điển xu hướng 2016 – 2017

Một bộ sưu tập những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp nhất hiện nay được dự báo hot nhất trong năm 2017 trong phong cách thiết kế nhà ống châu âu tân cổ điển. Không giống như các mẫu thiết kế nhà ống đẹp phong cách hiện đại trẻ trung có kinh phí đầu tư thấp hiện đại, các mẫu nhà ống tân cổ điển châu âu hướng tới các gia đình thành đạt hơn có kinh phí đầu tư xây dựng lớn hơn phù hợp với lứa tuổi trung niên, cùng với đó công năng sử dụng lớn thường là các mẫu thiết kế có 3 hoặc 4 tầng lầu nội thất sang trọng.

nhung mau nha ong 4 tang dep 0977

Thiết kế có cổng nổi bật

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp cho lô đất ngang 3 hoặc 4m

Chúng tôi chia những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp theo diện tích chiều ngang lô đất cho phù hợp, mà cũng giúp các quý khách dễ dàng áp dụng vào lô đất nhà mình có để chọn lựa mẫu thiết kế cho phù hợp đẹp nhất. Các mẫu thiết kế cho lô đất ngang 3 hoặc thường có thiết kế mặt tiền trệt làm khu vực kinh doanh hoặc để xe cũng có mẫu thiết kế phòng khách đầu tiên như thường thấy nhưng vì một số đặc điểm phải thiết kế lui vào trong, nếu chiều sâu không có nhiều không thể thiết kế sân trước sẽ không có không gian để xe bắt buộc phải thiết kế bên trong. Các mẫu nhà phố đẹp 4 tầng bán cổ điển cho không gian này thường có thiết kế mái bassard hoặc mái bằng ít mẫu thiết kế mái thái nhọn vì không gian hẹp thiết kế mái thái sẽ rất khó độ dốc cao không được đẹp.

nhung mau nha ong 4 tang dep 0999

Thiết kế mặt tiền kinh doanh

nhung mau nha ong 4 tang dep 4221

Nước sơn giả đá cẩm thạch

nhung mau nha ong 4 tang dep 4114

Mái bassard

nhung mau nha ong 4 tang dep 4331

Màu trắng đặc trưng của thiết kế tân cổ điển

nhung mau nha ong 4 tang dep 5554

Không nhiều mẫu thiết kế tích hợp được mái thái

nhung mau nha ong 4 tang dep 4118

Cột trụ đăng đối

nhung mau nha ong 4 tang dep 4115

Kết hợp cửa kính và cửa gỗ

nhung mau nha ong 4 tang dep 6666

Hòa mình vào không gian thiết kế bao quanh

nhung mau nha ong 4 tang dep 4116

Cửa gỗ lớn

Đặc điểm của phong cách thiết kế kiến trúc nhà đẹp phong cách châu âu cổ kính luôn có cột trụ đăng đối ở mặt tiền có thể là cột trụ đơn hoặc đôi hình tròn hoặc vuông trang trí các họa tiết hoa văn phục hưng, cách điệu đường nét uốn lượn, các cửa thiết kế cửa kính lớn như các không gian thiết kế thông thường lấy sáng tốt, nếu không gian hẹp mà còn thiết kế cửa gỗ tự nhiên kín sẽ rất khó lấy sáng bắt buộc phải mở cửa hoặc bật điện chiếu sáng, một phương án khách là cửa kính khung gỗ lớn cũng thường được áp dụng vừa mang hiệu quả mà rất đẹp, hoặc là thiết kế cửa kính theo phong cách châu âu bên trên hình vòm. Mẫu nhà 4 tầng đẹp 2017 cho lô đất ngang 3 hoặc 4m sử dụng gam màu trắng xám, ít được phối nhiều màu, thường màu tường kết hợp với màu cửa kính hay không gian tầng trệt được thiết kế màu khác đi, thiết kế theo phong cách châu âu hiệu quả nhất là màu trắng, hoặc vàng nhạt kết hợp đen xám mái ngói, một số mẫu thiết kế sơn giả đá cẩm thạch. Do hẹp ngang nên các họa tiết hoa văn trang trí cũng phải được thiết kế với tỉ lệ phù hợp không được quá lớn, thô kệch điều  chỉnh sao cho phù hợp với không gian thiết kế.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp cho lô đất ngang 5 hoặc 6m

Không giống những mẫu nhà ống 4 tầng hiện đại đẹp cho lô đất ngang 3 hoặc 4m, thiết kế mẫu nhà ống kiểu pháp đẹp trên lô đất 5, 6m có diện tích lớn hơn nên không gian thiết kế cũng khác biệt công  năng sử dụng lớn hơn các phương án họa tiết hoa văn cũng có sự khác biệt thiết kế tiệm cận với các mẫu biệt thự kiểu pháp thông thường. Không gian rộng lớn hơn nên có thể áp dụng các phương án mái thái vào trong, đặc biệt là các mái giả trang trí che chắn cho ban công, các cột trụ đưa vào phía trong thay vì chỉ có thể thiết kế 2 bên tường như ở diện tích hẹp. Không gian thiết kế có thể bố trí khu vực để xe ngay bên trong không gian thiết kế cùng với phòng khách có thể là song song chung không gian hoặc riêng rẽ, ngoài ra một số phương án thiết kế có thêm phần không gian phụ phía bên.

Nhà phố cổ điển 4 tầng

Thiết kế mái thái mái giả

nhung mau nha ong 4 tang dep 4111

Kết hợp thiết kế hiện đại

nhung mau nha ong 4 tang dep 4112

Phương án thiết kế biệt thự pháp

nhung mau nha ong 4 tang dep 4113

Thiết kế kiểu chính phụ

Mẫu nhà ống cổ điển 4 tầng đẹp

Nguy nga cao lớn

nhung mau nha ong 4 tang dep 4119

Đơn giản có hầm để xe

nhung mau nha ong 4 tang dep 4521

Đơn giản chính phụ

nhung mau nha ong 4 tang dep 5633

kết hợp mái ngói á đông

nhung mau nha ong 4 tang dep 6544

Họa tiết trang trí cầu kỳ

nhung mau nha ong 4 tang dep 6555

Phương án 2 cửa ra vào 2 cửa sổ song song

nhung mau nha ong 4 tang dep 6754

Họa tiết hoa văn trên toàn bộ mặt tiền

nhung mau nha ong 4 tang dep 7654

thiết kế biệt thự lớn 6m

nhung mau nha ong 4 tang dep 7655

Đơn giản tân cổ điển

nhung mau nha ong 4 tang dep 9870

Cổng nổi bật cửa nhỏ ban công lớn có sân thượng

Những mẫu thiết kế nhà ống kiểu pháp đẹp còn có thêm phong cách tân cổ điển châu âu kết hợp hiện đại không khác gì những mẫu nhà ống hiện đại ngày nay, hoặc kết hợp thiết kế mái ngói á đông màu vàng cam trên không gian mặt tiền mỗi tầng ban công. Đặc biệt với không gian thiết kế mặt tiền 6m tùy theo tài chính của chủ đầu tư có thể thiết kế xây dựng các mẫu biệt thự kiểu pháp tân cổ điển với họa tiết hoa văn đẹp tỉ mỉ, bên trong có không gian nội thất sang trọng nâng tầm không còn là mẫu thiết kế nhà ống thông thường nữa.

Những mẫu nhà ống 4 tầng đẹp phù hợp với nhiều lứa tuổi khi có nhiều thiết kế tùy biến mang nét trẻ trung hiện đại, để giảm giá thành cho phù hợp với kinh phí đầu tư các quý khách có thể lựa chọn vật liệu trung bình, mỗi phương án thiết kế đều có vẻ đẹp riêng công năng sử dụng khác nhau dành được sự yêu mến của từng khách hàng riêng biệt, yêu thích các mẫu thiết kế hay cần có thêm thông tin xin quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 để được tư vấn.

 

 

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH