Những mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp tân cổ điển đẹp phong cách châu âu

Hiện nay nếu quý khách có nhu cầu xây dựng cho mình một mẫu biệt thự 3 tầng đẹp phong cách châu âu nói chung và biệt thự 3 tầng kiểu pháp nói riêng có rất nhiều mẫu thiết kế với phong thái công năng sử dụng cũng được thiết kế khác nhau tùy thuộc yêu cầu thiết kế.  Trong bài viết này xin giới thiệu cho quý khách một số mẫu thiết kế nhà kiểu biệt thự pháp 3 tầng tiêu biểu đang thu hút được nhiều sự yêu mềm từ các khách hàng công ty.

Biệt thự 3 tầng kiểu pháp cổ kính

Các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mái ngói kiểu pháp là sự hòa trộn giữa một vài phong cách thiết kế kiểu pháp hiện đại hay cổ kính, phong cách thiết kế châu âu kiểu ý thêm một chút La Mã. Công ty giới thiệu cho quý 7 mẫu thiết kế là các phong cách bối cảnh kiểu dáng khác nhau từ đó quý khách có thể chọn ra một mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp mà mình yêu thích  để tìm hiểu sâu hơn bằng các bản vẽ thiết kế chi tiết xây dựng.

biet thu 3 tang kieu phap 1211

Biệt thự 3 tầng hiện đại trên các lô đất góc

Mẫu thiết kế mẫu nhà biệt thự phố 3 tầng đẹp đầu tiên thiết kế không gian 2 mặt tiền, các đường nét cột trụ liền mạch chạy kéo dài từ chân tường lên tận lầu 2 mẫu thiết kế, phía trên là phần mái thái thiết kế tách biệt, mẫu thiết kế này xây dựng trên các lô đất góc có 2 mặt tiền hình cánh quạt.. Mẫu thiết kế giống với hình dáng các lâu đài châu âu trung cổ, mái chữ A có độ dốc cao, các họa tiết thiết kế đơn giản các đường gân nổi chạy dọc, cửa kính lớn khung sắt đảm bảo khả năng lấy sáng, cửa hình vòm đặc trưng, lan can ban công bằng sắt thép uốn cong với các họa tiết hoa lá cách điệu. Mẫu thiết kế được sơn màu trắng ở không gian 3 tầng lầu đăng đối mái ngói màu xám, có thêm các mái phụ che cho nước mưa không hắt trực tiếp vào phần ban công cửa sổ.

biet thu 3 tang kieu phap 1245

Biệt thự tân cổ 3 tầng lầu

biet thu 3 tang kieu phap 6666

Thiết kế tân cổ hình khối

Mẫu thiết kế tiếp theo mang phong cách thiết kế tân cổ điển kiểu pháp, sử dụng các hình khối vào trong mẫu thiết kế, không gian sử dụng lớn thiết kế 2 mặt tiền 2 tiền sảnh. Diện tích sàn các lầu trên được làm nhỏ lại một chút so với tầng dưới, thiết kế 2 sân thượng trước sau giúp các thành viên có không gian thoáng đãng ngắm cảnh thư giãn. Mẫu thiết kế biệt thự tân cổ điển pháp 3 tầng hiện đại sử dụng các cột trụ vuông vắn, các đường nét hoa văn chìm nổi chạy quanh như mẫu bên trên, lan can ban công sân thượng các mẫu tân cổ điển sử dụng toàn bộ là bằng thép uốn thành các hoạt tiết hoa văn không dùng kính cường lực như các mẫu hiện đại. Thiết kế tân cổ hình khối tuy rất đơn giản họa tiết họa ăn không nhiều nhưng mang một vẻ đẹp sang trọng, tường bao ngoài được ốp đá, màu sơn trắng làm cho các mẫu thiết kế như là được ghép nối bằng các khối đá trắng cẩm thạch đục đẽo mái nhẵn lắp ghép vào với nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp trên diện tích đất hẹp ngang

Thiết kế biệt thự cổ điển châu âu 3 tầng không cần diện tích xây dựng quá lớn, thường chiều ngang mẫu thiết kế có chiều ngang 7 đến  8m là đủ kích thước tối thiểu xây dựng. Khác biệt lớn nhất ở các mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kiểu pháp là có họa tiết hoa văn hết sức cầu kỳ cần phải tốn khá nhiều công lao động thợ có tay nghề cao mới thực hiện được. Đa phần các mẫu thiết kế hiện  nay sẽ có thiết kế 2 mặt tiền 2 cửa ra vào, thiết kế biệt thự tân cổ điển đẹp trên diện tích đất hẹp thì thường xây dựng trên lô đất có 2 mặt tiền là tốt nhất không bị bó hẹp không gian bao quanh có điều kiện thiết kế các cửa kính lấy sáng. Như mẫu thiết kế biệt thự cổ điển cách tân dưới đây với một mặt tiền chính hẹp mặt tiền bên dài rộng tạo điều kiện thiết kế nhiều cửa sổ lấy sáng vào trong cho mẫu thiết kế biệt thự pháp cổ 3 tầng có được không gian thoáng đãng nhiều ánh sáng bên trong, cũng như là phô diễn được vẻ đẹp của mẫu thiết kế ra bên ngoài.

biet thu 3 tang kieu phap 5646

Biệt thự tân cổ trên diện tích đất hẹp

biet thu 3 tang kieu phap nguy nga 4343

Biệt thự tân cổ trên không gian đất hẹp

Với các mẫu thiết kế chỉ cần không gian hẹp có thể vào khoảng 6m là quý khách có thể xây dựng được rồi thay thế cho các mẫu thiết kế nhà ống rất tốt, có vẻ đẹp sang trọng quyến rũ, không gian sống tiện nghi, mà kinh phí đầu tư lớn hơn các mẫu thiết kế nhà ống không phải là nhiều. Đặc trưng của những mẫu biệt thự tân cổ điển đẹp 3 tầng là có thiết kế rất nhiều cửa sổ lấy sáng bằng kính đã được sử dụng qua hàng trăm năm, có 2 thiết kế cửa kính phổ biến một là thiết kế hình khối vuông chữ nhật tùy kích thước, một là thiết kế có phần mái vòm phía bên trên thiết kế này có thêm phần khung hình chân chim tạo sự cứng cáp cho cửa.

biet thu 3 tang kieu phap 6565

Biệt thự kiểu pháp mái thái cao lớn

biet thu 3 tang kieu phap 7878

Biệt thự tân cổ mái bassard

Trên đây là một số mẫu biệt thự 3 tầng kiểu pháp  tân cổ điển mà công ty đưa ra cho quý khách tham khảo lựa chọn, mỗi thiết kế có một dáng vẻ kích thước xây dựng khác nhau, có mẫu thiết kế cho các lô đất hẹp ngang, có thiết kế cần lô đất vuông vắn lớn. Các thông tin chi tiết thêm về mẫu thiết kế như bản vẽ kích thước xây dựng công năng sử dụng bên trong quý khách vui lòng liên hệ 0975 945 433 các kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp thông tin thêm cụ thể cho quý khách.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH