Nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ anh Tiến ở Củ Chi

Một mẫu thiết kế nhà cấp 4 có công năng sử dụng lớn, phong cách đơn giản trong thiết kế mang lại nhiều sự khác lạ tạo không gian sống trong lành thông thoáng nhà vườn đẹp. Xin giới thiệu tới quý khách mẫu nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ 110m2 với thiết kế gác lửng hiện đại tăng cường thêm diện tích sử dụng sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời cho quý khách để xây dựng mẫu thiết kế nhà cấp 4 đẹp của mình vào năm 2017.

nha vuon 1 tang 5 phong ngu 7766

Nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ

Thông tin nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ

Như chúng tôi đã có lần giới thiệu trước đây như ở nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ này với phương án thiết kế kiến trúc nhà đẹp 1 tầng mái thái có thêm không gian gác lửng độc đáo làm tăng diện tích sử dụng của mẫu thiết kế lên rất nhiều gần bằng một mặt bằng tầng thông thường mà tiết kiệm được phần nào kinh phí xây dựng. Mẫu nhà vườn mái thái đơn giản 1 tầng 5 phòng ngủ mái thái được chúng tôi thiết kế cho anh Tiền ở Củ Chi trên không gian lô đất 300m2 nhà anh, chiều rộng mặt tiền 10m, chiều sâu 30m2, diện tích xây dựng 7,5x15m, phần không gian diện tích đất thừa bao quanh giúp các kiến trúc sư có điều kiện tạo dựng không gian sân vườn biến mẫu thiết kế thành một nhà vườn thực thụ có sân trước sân sau, hàng lang lối đi phía bên, bố trí tiểu cảnh cây xanh lớn trên cả không gian sân và các khu vực ban công cửa sổ màu xanh trang trí khắp các không gian của mẫu thiết kế.

nha vuon 1 tang 5 phong ngu 9877

Thiết kế theo phong cách nhà vườn có gác lửng

Khác với những mẫu biệt thự 1 tầng 5 phòng ngủ phong cách nhà vườn trệt anh Hóa thì phương án nhà gác lửng mái thái giá rẻ có công năng sử dụng 5 phòng ngủ, trong đó có 4 phòng ngủ dạng master có wc phòng tắm riêng, một phòng ngủ dành cho người giúp việc, có thiết kế phòng thờ, phòng khách, bếp + bàn ăn, một phòng đọc sách thay vì thiết kế phòng sinh hoạt chung, ngoài ra thiết kế cũng được bố trí sắp xếp 3 khu vực để xe máy một ở sân sau và 2 trong không gian thiết kế, ô tô có thể đỗ ở sân trước. 3 cửa ra vào một là cửa chính tiền sảnh lớn, 1 phía bên hành lang, 1 cửa sau từ sân sau vào, tuy là mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng nhưng nhìn từ phía ngoài thiết kế không khác nhiều so với các mẫu nhà 2 tầng đẹp thông thường, chiều cao tương đương, mái thái sử dụng vật liệu tôn hoặc ngói tùy theo lựa chọn của quý khách cao có độ dốc lớn chống nóng tối ưu cho không gian gác lửng. Nhà vườn 5 phòng ngủ 1 phòng thờ sử dụng các cửa bằng kính khung nhôm màu đen, phía ngoài sơn trắng, chân tường được ốp đá trang trí màu xanh, phần tiền sảnh ốp đá trang trí màu đen, thiết kế đơn giản không có nhiều họa tiết trang trí cầu kỳ nhưng đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao kết hợp rất tốt với không gian sân vườn bao quanh.

 

Bản vẽ thiết kế nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ

Nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ có thiết kế không gian gác lửng mới lạ, phần thông tầng ranh giới của gác lửng không cắt vuông góc mà bằng một đường chéo gấp khúc tạo ra không gian thông tầng hình tam giác tạo 2 ban công nhỏ bên trong nhìn ngắm xuống phần không gian trệt. Mặt bằng trệt mẫu nhà 1 tầng 5 phòng ngủ đơn giản đầu tiên là tiền sảnh có diện tích 10m2 dẫn lên bằng 2 bậc thêm, phía sau là không gian phòng khách khu vực này có chiều ngang bằng với tiền sảnh phía ngoài 4m kéo dài tới cuối không gian thiết kế, phòng khách  thiết kế kiểu 3 phần bàn tiếp khách, lối đi giữa và khu vực giải trí. Sau phòng khách là khu vực để xe máy bên trong thứ nhất có lối đi vào từ sảnh phụ phía bên, cuối cùng phòng ăn bếp thiết kế thêm lối đi ra vườn sau, vườn sau thiết kế chiều sâu 3m, lối đi hành lang bên 2,4m.

nha vuon 1 tang 5 phong ngu 8761

Mặt bằng trệt của mẫu thiết kế

nha vuon 1 tang 5 phong ngu 9099

Gác lửng thiết kế độc đáo

Không gian nội thất nhà đẹp còn lại của tầng trệt có chiều rộng 3,6m bắt đầu là phòng thờ sát mặt tiền có lối đi vào từ phòng khách, sau là 2 phòng ngủ, một dạng master và một phòng ngủ cho người giúp việc, giữa 2 phòng ngủ là khu vực cầu thang lên gác lửng, chỗ để xe thứ 2, và wc phòng tắm dùng chung cho toàn bộ không gian thiết kế. Tầng lửng biệt thự 1 tầng ở quê giá rẻ là thiết kế của các phòng còn lại, thay vì chia theo chiều dọc như trệt khu vực này lại chia theo chiều ngang kết hợp với phần thông tầng, phía trước sát thông tầng là một phòng ngủ master và phòng đọc sách, cạnh phòng ngủ là cầu thang lên tầng có sảnh tầng ở giữa, phía sau thiết kế 2 phòng ngủ còn lại có một lối đi ở giữa nhỏ dẫn ra ban công vườn sau, phòng đọc và cầu thang có kích thước tương đồ 2,6m chiều rộng.

Mẫu nhà vườn 1 tầng 5 phòng ngủ có tổng kinh phí xây dựng theo tính toán của các kiến trúc sư với vật liệu đồ dùng mức trung bình có giá 750 triệu đồng xây dựng hoàn thiện, việc lựa chọn sử dụng mái bằng tôn hay mái ngói cũng ảnh hưởng khá lớn tới kinh phí đầu tư xây dựng, tùy thuộc vào điều kiện của quý khách mà có thể lựa chon vật liệu sao cho phù hợp nhất, thông tin thêm về mẫu thiết kế cũng như cần tư vấn xin quý khách liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH