Nhà phố mặt tiền 5m có gara đẹp 1 trệt 1 lầu hiện đại anh Phong Phan Thiết

Nhà phố mặt tiền 5m có gara xây dựng trên lô đất kích thước 5×20 có công năng sử dụng 3 phòng ngủ có cách sắp xếp bố trí không gian các phòng cực kỳ tiện lợi và thông minh tạo nên lợi thế, từ đó giúp 1 thiết kế nhà ống 2 bên kín ánh sáng có thể đi thẳng từ trước vào trong cùng gần như chiếu sáng hết chiều dài 20m xây dựng bên trong.

nha pho mat tien 5m co gara 7652

Nhà phố mặt tiền 5m có gara

Thông tin nhà phố mặt tiền 5m có gara thành phố Phan Thiết

Đặc điểm của các mẫu nhà phố hiện đại 2 tầng mặt tiền 5m có gara để xe hay các thiết kế kích thước lớn hơn nhỏ hơn 1 chút chắc các bạn cũng đã nắm bắt được phần nào, nhiều mẫu nhờ lợi thế lô đất được thoáng mát 2 bên hay chỉ 1 bên rất tốt nhưng nhiều lô đất 2 bên xây dựng kín thêm nữa diện tích chiều sâu lại không đủ thì phải làm sao cho được thông thoáng có đủ ánh sáng tự nhiên vào ban ngày đó là lý do mà chúng tôi giới thiệu mẫu nhà ống mặt phố hiện đại hôm nay tới các bạn.

nha pho mat tien 5m co gara 7651

Thiết kế có gara để xe tường hình ô văng

  • Trước hết xin giới thiệu qua một số thông tin cho các bạn quan tâm được biết:
  • Chủ đầu tư: Anh Phong –  Tp.Phan Thiết
  • Công ty thiết kế: Công ty thiết kế nhà đẹp mới chi nhánh HCM
  • Phong cách thiết kế: Nhà ống hiện đại có gara để xe
  • Diện tích lô đất: 5×20
  • Diện tích xây dựng: 5×20
  • Cấu trúc thiết kế: Nhà ống mái bằng 2 tầng
  • Công năng sử dụng: 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, phòng khách, phòng bếp bàn ăn, 1 phòng đọc sách, phòng giặt, 3 wc phòng tắm, gara để xe ô tô.
nha pho mat tien 5m co gara 7653

2 góc nhìn khác nhau đặt cạnh cho các bạn so sánh

Có diện tích xây dựng chiếm toàn bộ kích thước lô đất, mẫu nhà đẹp 2 tầng phong cách hiện đại, đủ nhu cầu cho gia đình anh phong 4 thành viên gồm 2 vợ chồng và 2 con một con trai và một con gái. Ở phần mặt tiền để lấy được nhiều sáng vào trong KTS sử dụng đặc biệt nhiều diện tích thiết kế bằng kính lớn, ngoài làm cửa sổ còn dùng tường kính lấy sáng. Tiêu biểu là gara để xe, cửa cuốn đóng mở an toàn khi bạn không có nhà hoặc buổi tối, khi ban ngay kéo cửa cuốn lên, sử dụng cửa kính bên trong vẫn bảo vệ được tài sản mà giúp đưa nhiều ánh sáng vào trong, cửa kính này có thiết kế 4 cánh để khi đóng mở cho se ra vào không tốn nhiều không gian nhất là khí phía trước vỉa hè nhỏ còn nếu mở vào trong lớn quá sẽ không thể mở hết góc được. Trên tầng 2 tường bao thiết kế hình ô văng trong đặt khung kính bao quanh cửa ra vào bằng gỗ, thiết kế giúp lượng ánh sáng đi vào đều và trải dài trên khu vực rộng không bị tập trung lại 1 vị trí. Có thêm khung thông gió vào trong đặt bên cạnh ban công, trước khung thông gió tạo bồn cây ngăn bớt gió thổi quá mạnh vào trong, lọc không khí. Giữa 2 tầng có khoảng lệch nhau ở mặt tiền sẽ có thiết kế mái kính để lấy sáng từ trên xuống, đây là phần có thiết kế kính lớn thứ 3 mẫu nhà ống mặt tiền 5m có gara.

Bản vẽ thiết kế nhà phố mặt tiền 5m có gara

Thiết kế phía bề ngoài nhà phố mặt tiền 5m có gara mới là một phần quyết định xem không gian có thoáng mát hay không, tiếp theo bên trong các phòng phải được sắp xếp hợp lý đưa được ánh sáng vào trong. Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng hiện đại kết hợp cùng các cửa kính lớn mặt tiền bên trong có thêm 2 giếng trời thông gió đưa sáng xuống các phòng phía sau góc trong kín của các phòng này. Dưới tầng trệt sắp xếp chủ yếu là các phòng dùng chung có thể thiết kế mở nối thông với nhau được nên khá dễ dàng sắp xếp phù hợp đưa sáng vào trong, ngay sau gara là phòng khách vì không có sân vườn ngoài nên chúng tôi thiết kế đưa một tiểu cảnh sân vườn nhỏ vào giữa không gian tầng trệt, nằm sau phòng khách, sau đó mới đến phòng bếp và bàn ăn, cùng cầu thang lên tầng đặt dọc tiết kiệm diện tích, và wc dùng chung, tiểu cảnh cây xanh được cung cấp sáng từ giếng trời thông tầng giữa.

nha pho mat tien 5m co gara 7654

Nhà phố mặt tiền 5m có gara tầng 1

nha pho mat tien 5m co gara 7655

Bản vẽ thiết kế mặt bằng lầu 1

Sau cùng mới đặt phòng ngủ của vợ chồng anh Phòng thiết kế kín không che chắn sáng của bât ký phòng nào, có riêng cho mình 1 giếng trời sau nhà. Nhà đẹp 2 tầng đơn giản tầng 2 chính thể hiên được sự sắp xếp không gian rất tài tình vào phù hợp, giữa tầng đặt phòng đọc sách thiết kế mở lấy sáng từ giếng trời giữa cầu thang hắt lên, kết nối với hành lang lấy sang trước, phần mặt tiền đặt phòng thờ mở lấy sáng đưa vào hành lang, chính phòng đọc sách lại là nơi đc chiếu sáng nhiều nhất cấp cho các phòng còn lại, trên tầng 2 đặt thêm 1 phòng vệ sinh dùng chung và một phòng giặt, 2 phòng ngủ, phòng ngủ sau chung thiết kế dưới trệt, phòng ngủ trước nằm giữa phòng thờ và các phòng vệ sinh. 2/3 phòng ngủ nhà phố mặt tiền đẹp 5m có gara đã có wc phòng tắm riêng nên các wc dùng chung được làm nhỏ hơn một chút chủ yếu cho khách, hoặc khi mọi người đang ở các phòng dùng chung sử dụng mà thôi. Các bạn có nhu cầu thiết kế và xây dựng hãy liên hệ với chúng tôi các KTS sẽ tư vấn miễn phí và tận tình nhất tới các bạn, rất cảm ơn đã xem bài giới thiệu mẫu thiết kế nhà đẹp này.


Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH