Nhà ống 3 tầng mặt tiền kinh doanh chị Kim Thạnh Xuân quận 12

Nhu cầu mong muốn thiết kế một mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền kinh doanh, có diện tích thiết kế riêng phục vụ cho nhu cầu kinh doanh, diện tích riêng cho nhu cầu để ở sinh hoạt gia đình, khi tìm kiếm thông tin trên mạng chị Kim cũng có xem qua một vài thiết kế nhà mặt tiền kinh doanh 4m đã mường tượng ra được một số phần ban đầu, sau đó chị tìm đến văn phòng TP Hồ Chí Minh của công ty chúng tôi yêu cầu thiết kế hoàn chỉnh, tư vấn thêm để có được công năng và hoàn thiện nhất.

nha ong 3 tang mat tien kinh doanh 3331

Nhà ống 3 tầng mặt tiền kinh doanh

Yêu cầu thiết kế nhà ống 3 tầng mặt tiền kinh doanh

Điều chị Kim tìm kiếm là một thiết kế nhà mặt phố vừa ở kết hợp kinh doanh sao cho khi gia đình chị sinh hoạt không ảnh hưởng, việc kinh doanh cũng dễ dàng thuận tiện, hay có thể cho thuê đó là yêu cầu cơ bản nhất nhưng cũng là cấp thiết nhất, giúp dung hòa giữa 2 công việc không ảnh hưởng đến nhau, người kinh doanh không bị làm phiền bởi thành viên gia đình, thành viên gia đình không bị ảnh hưởng bởi việc kinh doanh. Công năng sử dụng để ở chị Kim yêu cầu cần có 4 phòng ngủ phòng thờ cho 5 thành viên trong gia đình sử dụng, có sân thượng làm sân chơi phía trên và phơi quần áo. Lô đất mặt phố để xây dựng mẫu nhà ống hiện đại kết hợp kinh doanh có chiều rộng 4m chiều dài lớn 22.5m xéo một chút ở góc trong không đáng kể, nhận thấy chiều dài lớn và tôi ưu tốt cho xây dựng mặt bằng kinh doanh, phương án được KTS đưa ra để lấy hành lang trước 3m để xe phục phụ kinh doanh, phía sau sân vườn 2m lây sáng và thoáng mát hơn, chiều dài xây dựng 17.5m khá là dài nên có kết hợp cầu thang giếng trời ở giữa để lấy sáng vào trong. Kiến trúc nhà phố kinh doanh mà công ty tư vấn lên phương án thiết kế cho chủ đầu tư có kết cấu 1 tầng trệt 1 gác lửng, và 2 tầng lầu, đảm bảo diện tích mặt sàn lớn khoảng 280m2 mặt sàn, trong đó để nguyên tầng trệt làm diện tích kinh doanh kết hợp để xe không ảnh hưởng tới cuộc sống gia đình bên trên, thiết kế gác lửng làm không gian thoáng mát hơn, lưu thông khí giữa các tầng. Phù hợp với việc kinh doanh nên chọn lựa thiết kế đơn giản, mang chút hiện đại không cầu kỳ hay sang trọng quá mức, tạo sự gần gũi thân thuộc cho những vị khách hàng mà vẫn có vẻ đẹp riêng hiện đại. 2 gam màu rất đơn giản xám và trắng, thiết kế hình khối với hệ thống tường thông gió vào trong, ô cửa kính chạy ngang lấy sáng cho phần gác lửng trên cửa chính ra vào. Ngay ở các cửa sổ hay cửa ra vào KTS cho thiết kế thêm lỗ thông gió đưa gió vào trong ngay khi đóng cửa thoáng mát nhất có thể cho một mẫu nhà ống dài gần 20m2. Lan can ban công kính cường lực, sau khi hoàn thiên các bạn nên bố trí thêm các chậu cây xanh, hay giỏ hoa treo trên ban công, mặt tiền tô điểm cho thiết kế hiện đại rất phù hợp.

Bản vẽ nhà ống 3 tầng mặt tiền kinh doanh

Mỗi mặt sàn 3 tầng chính nhà đẹp kết hợp kinh doanh ở quận 12 đều có diện tích gần 80m2, riêng tầng lửng là diện tích nhỏ hơn khoảng 60m2. Thiết kế đặt toàn bộ tầng trệt làm kinh doanh, phần đầu tiên của tầng trệt sau cửa ra vào làm vị trí để xe tăng cường thêm kết hợp với vị trí để xe ngoài trời, trước sau cầu thang có 2 phòng trống mở cho các bạn tùy ý đặt hàng hóa hay làm văn phòng đại diện tiếp khác, phù hợp tăng tính riêng tư cho khu vực kinh doanh một wc phòng tắm dùng chung đặt nằm sau cùng tầng trệt kết hợp với tiểu cảnh ở vườn sau. Tầng lửng nhà ống kết hợp bán hàng làm nơi đặt phòng khách nhìn ra phía trước mặt tiền có khoảng thông tầng lớn, phía sau đặt phòng bếp và bàn ăn.

nha ong 3 tang mat tien kinh doanh 3332

Mặt bằng tầng trệt và gác lửng

nha ong 3 tang mat tien kinh doanh 3333

Mặt bằng lầu 1 và lầu 2

nha ong 3 tang mat tien kinh doanh 3334

Bản vẽ mặt cắt tổng thể các tầng

Mẫu thiết kế nhà phố hiện đại mặt tiền 4m viì trong cầu thang có giếng trời thông tầng nên lấy làm nơi kết nối phân khí ánh sáng cho các phòng, lầu 1, đặt 3 phòng ngủ 2 phòng trước dùng chung 1 wc phòng tắm, trong đó có một phòng ngủ đặt biệt nhỏ dành riêng cho 1 thành viên nằm cạnh wc dùng chung, sau cầu thang đặt riêng 1 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng diện tích 20m2. Lầu 2 vẫn có 1 phòng ngủ nhỏ phù hợp dành cho các con ở 1 mình, phía trước là phòng thờ, diện tích phía sau làm sân thượng kết hợp sân phơi quần áo.

Mẫu nhà ống 3 tầng mặt tiền kinh doanh do chiều dài về thiết kế xây dựng chiều rộng hẹp nên không gian phòng thứ 2 từ trước vào trong sẽ có ít ánh sáng hay không được tiếp xúc tự nhiên như 2 phòng ở 2 đầu, khá là thiệt thòi, nhưng đảm bảo được công năng sử dụng, và có giếng trời giữa vẫn thoáng mát với luồng khí luôn được lưu thông.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH