Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5×20 anh Pháp Bình Dương

Một thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ đơn giản mang phong cách hiện đại, công năng sử dụng 3 phòng ngủ, có phòng sinh hoạt chung và phòng thờ, sân vườn rộng thoáng. Không gian sống được thiết kế rất tối ưu cho gia đình có nhiều thành viên, đặc biệt là trẻ nhỏ người nhà có thể sinh hoạt vui chơi ngoài trời một cách hợp lý nhất.

 

nhà ống 2 tầng 5x20 3 phòng ngủ

Phối cảnh nhà ống 2 tầng hiện đại rộng ngang 5m chiều sâu dài 20m màu trắng hiện đại anh Pháp

 

Kiến trúc mẫu nhà phố 2 tầng 5×20 phong cách hiện đại

 

Như các bạn đã biết những lô đất liền kề luôn hạn chế về không gian sử dụng, thường chiều rộng chỉ từ 5m trở lên kéo dâu vào trong để đảm bảo được diện tích thiết kế xây dựng. Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ 1 phòng thờ của anh Pháp tỉnh Bình Dương được thiết kế xây dựng trên lô đất rộng mặt tiền 5m và chiều dài sâu gần 30m tỉ lệ chênh lệch rất lớn, trong khi đó diện tích xây dựng đảm bảo theo tính toán mức giá thành 5x20m 2 tầng lầu là hợp lý nhất kích thước chuẩn đẹp cho một mẫu nhà ống 2 tầng nếu kéo dài quá lớn không gian sẽ bị thiếu sáng.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đơn giản diện tích 5×20

 

Ở phương án thiết kế nhà ống 2 tầng 5×20 này các KTS đưa ra một ý tưởng rất độc đáo và rõ nét cho mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 5×20, đảm bảo lấy sáng ở phía sau, để lại sân vườn trước với kích thước tối đa. Không gian diện tích làm sân lấy sáng sau KTS thiết kế đặc biệt đảm bảo lấy sáng sau nhờ chênh lệch kích thước thiết kế giữa 2 tầng.

 

Nếu quý vị có mảnh đất chiều ngang 5m dài 20 tính xây nhà 1 trệt 1 lầu 70m2 mái thái đẹp xin mời xem thêm bản vẽ nhà 2 tầng 5×16 kiến trúc pháp đẹp chi phí 1 tỷ không gian mở

 

Ý tưởng xây nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ thông thoáng

 

Mẫu nhà ống 2 tầng đẹp 5×20 thiết kế diện tích xây dựng về sau để lại sân trước tới gần 10m là nơi vui chơi sinh hoạt ngoài trời cho các thành viên, rộng rãi, diện tích 40m2, đủ làm nơi để xe ô tô cho anh Pháp. Nếu phân chia để lại diện tích sân vườn sau khi sử dụng để xe gần như không còn được nhiều diện tích vui chơi sinh hoạt ngoài trời, còn diện tích sân sau do khả năng lấy sáng cũng hạn chế không gian hẹp cũng không phù hợp làm sân chơi được, chính vì thế cách dồn toàn bộ phần đất thừa ra trước là hợp lý và tối ưu nhất.

 

Không gian thiết kế chừa sân trước nhà đẹp 2 tầng 5×20

 

Tại phần sân vườn diện tích lớn mặt tiền nhà 1 trệt 1 lầu 5m có sự ưu ái rất lớn khi toàn bộ bức tường rào 2 bên đều được ốp đá tự nhiên, trong sân một phần phía trước tách biệt làm khu vực đỗ xe ô tô, vị trí giữa sát tiền sảnh phương án trải thảm có lối đi lên trên lát đá rất sang trọng, mang tới cảm giác thiên nhiên trong lành. Không những thế có thêm tiểu cảnh hồ nước nhỏ như vậy là đầy đủ các yếu tố tự nhiên phong thủy, chiều rộng lô đất 5m khi xây dựng tường rào đầy đủ chiều rộng thực sử dụng bên trong chỉ khoảng 4.5m nên cây xanh chọn lựa trồng cây sát 2 bên sát chân tường rào.

 

Mặt tiền nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5m dài 20m

 

Mặt tiền nhà phố 5×20 2 tầng thiết kế mặt tường ốp đá nhám, gạch thẻ inax rất phù hợp để trồng cây leo ở thân tường có thể bám phát triển phủ xanh rất tốt. Vị trí để xe ô tô cũng cần mái che, thiết kế cách điệu dạng mái nửa vòm, có thể che đủ diện tích để xe ô tô, mà vẫn đảm bảo lấy sáng thoáng mát cho mặt tiền, không che sáng vào vị trí tiền sảnh.

 

Mẫu nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ mặt tiền 5m dài 20m

 

Một thiết kế mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản 5m theo phong cách hiện đại đơn giản tập trung thiết kế hình khối, mặt tiền các KTS đưa vào sử dụng 2 vật liệu chính đó là đá ốp loại đá xẻ mịn sáng bóng khác với loại đá ốp tường rào sân trước, thứ 2 là những tấm kính cường lực lan can ban công, cửa kính lấy sáng rất đơn giản nhưng lại tạo ra sự hiệu quả, kính phản chiếu một phần ánh sáng lấp lánh, buổi tối ánh sáng chiếu sáng phía trong thoát ra lan tỏa trên kính trang trí thêm mặt tiền một cách tự nhiên. Mặt tiền như được mở rộng giúp lấy được lượng ánh sáng tối đa vào trong chiều dài xây dựng.

 

Công năng bản vẽ xây nhà 2 tầng 5×20 có 3 phòng ngủ 1 phòng thờ

 

Thiết kế mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ lấy sáng chủ yếu tại mặt tiền và phía sau hỗ trợ một phần nên cách sắp xếp phân chia công năng ảnh hướng rất nhiều khả năng lấy sáng của từng phòng. Các KTS cố gắng đưa sáng vào trong sâu nhất từ mặt tiền.

 

Không gian bố trí nhà phố 2 tầng 5×20

 

Tầng trệt mẫu nhà ống 2 tầng giá rẻ diện tích 5×20 dành ra không gian các phòng mở liên kết nhau 15m2, gồm phòng khách, và phòng bếp + bàn ăn phía sau, cầu thang dù thiết kế ở giữa nhưng không phân tách, vách ngăn thoáng cho ánh sáng đi qua vào gian bếp. Ở sau đặt phòng ngủ và khu vực vệ sinh lấy sáng mặt tiền và hổ trợ một phần nhờ ông thông tầng phía sau. Ưu điểm phòng ngủ nhỏ chỉ 12.5m2 nhưng có vệ sinh riêng tạo sự riêng tư cho các thành viên sử dụng bên trong. Tận dụng chân cầu thang có thêm tiểu cảnh nhỏ đặt lavabo phía ngoài. Cả phòng bếp phòng ngủ và phòng khách đều phân chia chiều dài 4m, riêng phòng ngủ cắt một phần chiều rộng làm lối đi vào phòng vệ sinh. Tầng trệt mẫu nhà 2 tầng đẹp còn có một không gian để xe máy là vị trí tiếp nối giữa tiền sảnh và phòng khách, mặt sàn thấp hơn, bằng mặt bằng tiền sảnh là thiết kế rất tốt đáp ứng nhu cầu cần thiết gia đình.

 

Mặt bằng không gian tầng lầu nhà ống 2 tầng đẹp diện tích 5x20m

 

Mặt bằng tầng 2, các KTS mở cửa lấy sáng từ ban công thẳng vào trong phòng theo hành lang di chuyển chung tới phòng sinh hoạt chung, phòng ngủ phía sau khép kín, phương án thiết kế ô thông tầng lấy sáng mở rộng, vị trí thông tầng lấy sáng dài 1.5m và rộng 5m theo chiều rộng lô đất. Phòng ngủ phía trước nhỏ hơn một chút do đặt phòng vệ sinh riêng vào trong phòng ngủ. Phòng thờ mặt tiền được thu nhỏ với khả năng lấy sáng qua một cửa sổ lớn, phòng thờ mở rộng ra ban công để bù đặt lại diện tích phòng ngủ mở rộng, thu hẹp ban công dù được đua ra trước 1.5m theo quy định cấp phép xây dựng.

 

Kinh phí xây dựng hoàn thiện chi phí xây nhà 2 tầng hiện đại đơn giản khoảng 900 triệu hoàn thiện bao gồm nhân công và nội thất cơ bản tương đương với gói khá tốt 4,5 triệu/m2. Bản quyền thiết kế nhà đẹp 2 tầng 5×20 thuộc về bản quyền công ty thiết kế xây dựng Cuộc Sống Việt chúng tôi post lên để bà con tham khảo nếu có nhu cầu xây nhà lầu một tấm rộng ngang 5m 3 phòng ngủ 1 phòng thờ như trên.

 

Trên đây phương án thiết kế xây dựng nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5×20 ở Bình Dương, phương án đã được chúng tôi bàn giao cho khách hàng, đang trong quá trình xây dựng, dự kiến sẽ hoàn thiện trước tết âm lịch này. Các bạn cần thêm thông tin và tư vấn thiết kế hãy liên hệ trực tiếp số điện thoại 0975 945 433 để được KTS tư vấn, xin cảm ơn!

  1 Bình luận về “Nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ diện tích 5×20 anh Pháp Bình Dương

   Gửi bình luận

   Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

   CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH