Nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn

Phương án thiết kế nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn 9×12 phong cách hiện đại tươi sáng. Nhiều điểm nhấn trong thiết kế, tốt trên các lô đất rộng có sân vườn bao quanh thoáng mát, phù hợp các gia đình trẻ hay gia đình có từ 4 đến 6 thành viên cùng sinh hoạt.

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1222

Nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn

Bản vẽ thiết kế nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn

Nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn cũng phù hợp xây dựng ở thành phố nhất là vùng ngoại ô, thiết kế 3 mái thái  tăng dần độ cao và chiều rộng. Mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái 100m2 kích thước xây dựng 9×12 là con số làm tròn, kích thước thực tế xây dựng chiều ngang 8,5 chiều sâu 11,7 có khoảng sân nhỏ tiền sảnh. Thiết kế hiện đại có các đường kẻ chạy ngang tường bao quanh cửa sổ cửa ra vào lớn kính khung nhôm từ 2 đến 4 cánh tùy vị trí, không giống như các mẫu nhà 2 tầng đơn giản khác thiết kế có ban công trước dài chữ L như một sân thượng nhỏ có lan can thép đẹp trên khung gỗ hoặc bê tông trồng cây leo tạo thành sân vườn nhỏ phía trên. Thay vì được đặt ở trước tiền sảnh  và cửa chính lại đặt phía bên tạo thành thiết kế 2 mặt tiền tuy phần tiền sảnh không lớn như lại thay đổi rất nhiều thiết kế tạo nên vẻ đẹp.

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1223

Mặt bằng không gian tầng trệt mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1224

Tầng 2 ban công lớn rộng rãi

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp không gian trệt được chia làm 2 theo chiều dọc mặt tiền chính phía ngoài 3,3m phía trong 5,2m rộng thoáng, ở phần ngoài trước là sảnh hiên và cửa chính ra vào, tiếp sau là một phòng ngủ nhỏ phù hợp cho một người phía ngoài có bồn hoa cây xanh, trong là không gian bếp phòng ăn cửa ra khu vực vườn nhỏ phía sau, một phần khu vực bếp phòng ăn nằm ở phía bên phần trong lớn, phần ngoài cũng khác biệt khi diện tích chiều ngang tăng dần vào trong từ 2,7m phía ngoài tăng lên 3,3m khi vào đến trong cùng thiết kế. Không gian còn lại của tầng trệt rộng 5,2 phòng khách ở trước có cửa phụ dẫn vào, phần sau phòng khách là cầu thang lên tầng, một phòng ngủ master bên trong, phần này có lối đi rộng dẫn thẳng từ cửa phụ vào cửa wc dùng chung cho trệt. Tầng thứ 2 mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đẹp 9m vẫn có lối đi khoảng trống ở giữa dẫn từ trước vào trong sâu cửa wc dùng chung, phía trước là ban công chữ L dài 6,4m phần ngang 4m bao lấy không gian phòng thờ ở trong, phía sau cầu thang là một phòng ngủ, thẳng từ cầu thang lên là phòng sinh hoạt chung diện tích tương đương phòng ngủ nhỏ tầng trệt nhưng không gian mở nên không chật hẹp. Phần còn lại của tầng 2 là một phòng ngủ khác, phía sau 2 phòng ngủ được để một khoảng lấy sáng rộng 0,8m lấy sáng xuống cho tầng trệt và phần sau phòng ngủ.

Nội thất nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn

Cung cấp thêm cho quý khách một số hình ảnh nội thất nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn, phòng khách và các phòng ngủ như một sự lựa chọn nội thất nếu các bạn cần có phương án thiết kế nội thất nhà đẹp chúng tôi có thể đảm nhiệm thiết kế tư vấn cho các bạn. Phòng khách thiết kế thoáng rộng khi đặt cửa ra vào tiền sảnh ở phía bên mặt tiền trước phòng khách không bị ảnh hưởng, thêm nữa đã có lối đi riêng phòng khách không có lối đi xen vào giữa như ở các thiết kế nhà ống cửa ra vào trước, ngăn các phòng khách và cầu thang là một tấm phù điêu khắc họa tiết cây gỗ khẳng khưu cách điệu. Bàn tiếp khách kính cùng với các phần kệ tủ hệ thống giải trí màu sắc giả gỗ, sàn sử dụng toàn bộ sàn gỗ, các bạn có thể tùy chọn sàn gạch men đều được, màu sắc trắng sáng viền khung gỗ, trên trần các hình ô vuông lồng nhau đèn trần trang trí hình cầu. Phòng ngủ master thiết kế ngăn cách phòng ngủ và wc bằng kính trong suốt có thể nhìn từ trong ngoài đều được, vì là phòng tắm riêng nên tạo cảm giác gần gũi hơn của 2 vợ chồng riêng tư thoải mái hơn.

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1226

Nội thất phòng khách đơn giản

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1227

Phòng ngủ master cho 2 vợ chồng

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1228

Góc nhìn khác trong phòng ngủ master

nha mai thai dep 2 tang o nong thon 1225

Phòng ngủ thường nhà đẹp mặt phố 9m

Các phòng ngủ của mẫu nhà đẹp 2 tầng mái thái ở quê đều có thiết kế cùng giường đặt ngang có kệ tv giải trí đối diện, tủ quần áo đặt ở lối ra vào, 2 đầu giường có đèn bàn, bàn trang trí hay giá sách bàn học tùy vào phòng ngủ đó dành cho bố mẹ hay các con, phòng ngủ master của bố mẹ vẫn được thiết kế đầy đủ hơn nhiều tiện nghi hơn các phòng ngủ còn lại.

Mẫu nhà mái thái đẹp 2 tầng ở nông thôn tổng diện tích mặt bằng lên tới hơn 200m2 được thiết kế thoáng rộng không chỉ ở phía ngoài mà còn ở trong với sự sắp xếp thiết kế các phòng hợp lý lối đi tuy tách biệt nhưng lại ẩn cùng các phòng mở, nội thất hiện đại sang trọng, nếu muốn biến thiết kế thành ngôi nhà thật của bạn hãy liên hệ 0975 945 433 để có một ngôi nhà mơ ước!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH