Nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc anh Chung

Ngoài chi nhánh tại Trần Bình quận Cầu Giấy thành phố Hà Nội văn phòng đại diện tiếp theo của công ty thiết kế nhà đẹp mới tại Hà Nội là chi nhánh Công ty cổ phần đầu tư xây dựng và kiến trúc nhà đẹp mới tại CT5A khu đô thị Văn Khê –  quận Hà Đông –  thành phố Hà Nội, thiết kế mới nhất của chi nhánh nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc xin giới thiệu tới các bạn.

nha dep 2 tang kieu Han Quoc 6651

Nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc

Thông tin thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc

Thiết kế theo yêu cầu của gia đình anh Chung mẫu nhà kiểu Hàn Quốc không phải quá xa lạ với chúng ta, có thể hiện hữu các bạn đã bắt gặp nhưng có thể nghĩ đó là một thiết kế nhà đẹp hiện đại thông thường. Thật như vậy các thiết kế mái lệch hàn quốc đều phát triển từ thiết kế hiện đại tối giản trang trí, nhưng không phải là những mặt phẳng hoàn toàn, cộng thêm một thiết kế hình khối thường là các hình hộp chữ nhật cũng rất góc cạnh. Mẫu nhà 2 tầng nông thôn sử dụng mái lệch thay cho mái thái là sự khác biệt, mái lệch là một thiết kế hiện đại, trước đây các KTS hay sử dụng cho những mẫu nhà mặt phố diện tích chiều rộng nhỏ không thể thiết kế mái thái, hoặc sử dụng cho thiết kế hiện đại làm biện pháp chống nóng mà có vẻ đẹp hiện đại toàn phần không phải sử dụng tới thiết kế mái thái khá cổ kính á đông nữa.

nha dep 2 tang kieu Han Quoc 6652

Thiết kế đơn giản mặt bằng tầng 2 được kéo dài ra ngoài

Ngoài mang phong cách Hàn Quốc thiết kế còn được kết hợp thêm hình dáng chữ L tạo khả năng lấy sáng tối đá vào trong, mang không gian gần gũi tiếp xúc với các phòng, mỗi phòng đề có ít nhất 2 mặt tiếp xúc ánh sáng tự nhiên. Ngoại thất sơn màu sắc khá bắt mắt và quen thuộc  nhưng những mẫu biệt thự hiện nay, ngói được lựa chọn ngòi màu xanh đâm, tường sơn trắng kết hợp ốp gạch và đá trang trí ở phía dưới chân tường và trên phần tường nâng độ dốc cho mái lệch. Không để phẳng hết toàn bộ mặt tường, khu vực sàn tầng 2, khu đúc đổ mái sàn tạo ra các phần ban công và mi cửa sổ phía dưới tầng trệt đua ra ngoài, các mi cửa kết hợp làm bồn hoa cây xanh nhỏ phía trên.

nha dep 2 tang kieu Han Quoc 6653

Thiết kế nhìn từ trên cao với mái lệch rõ ràng

 

Phần mái phụ cột trụ chống đỡ che chắn thường thấy ở các biệt thự châu âu hay biệt thự mái thái được bỏ qua lược bỏ đi, thay thế vào đó một mái kính khung thép đơn giản gắn liền vào trong tường. Nhìn vẻ bề ngoài mặt tiền chính không quá phô trường, đơn giản. Mẫu nhà 2 tầng mái lệch có diện tích xây dựng 11.5×9.8 mặt sàn 80m2 các cửa ra vào bằng gỗ tạo sự chắc chắn và sang trọng đẳng cấp, cửa sổ và lan can ban công kính cường lực hiện đại lấy sáng vào trong. Sân vườn rộng bao quanh tạo sự thoáng mát tối đa, khu đất dành để xây dựng của anh Chung có chiều rộng tới 25m, sâu vào trong 14m, thiết kế sẽ có đầy đủ cả sân vường và tường rào cũng như cổng với tổng kinh phí xây dựng hoàn thiện vào khoảng 900 triệu đồng.

Bản vẽ nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng hiện đại có kết cấu đơn giản chủ yếu là các khung chịu lực và tường bao nên quá trình xây dựng sẽ rất nhanh hoàn thiện trong thời gian ngắn, mặt bằng bản vẽ cũng đơn giản hơn khá nhiều, tường ngoài chỉ sơn ngoại thất và có một phần nhỏ ốp gạch trang trí. Tầng trệt đặt phòng khách ngay sau tiền sảnh diện tích 19m2, nằm cạnh là cầu thang lên tầng trên rộng 2.5m, tiếp đến là phòng bếp kết hợp với bàn ăn rộng 19m2. Từ khu vực cửa phụ ra vào có một sảnh nhỏ kết nối các phòng đi thẳng vào là cửa wc phòng tắm dùng chung tầng trệt 4.6m2, cạnh đặt phòng ngủ rộng 16.7m2.

nha dep 2 tang kieu Han Quoc 6654

Bản vẽ thiết kế tầng trệt

nha dep 2 tang kieu Han Quoc 6655

Bản vẽ thiết kế tầng 2

Bố trí các phòng rất đơn giản chia hình dáng chữ L thành các ô tiếp nối nhau và đặt phòng chức năng vào trong. Trên tầng 2 cũng tương tự lần lượt là phòng thờ kết hợp sinh hoạt chung, phòng ngủ 15m2, cắt 4m làm lối đi chung kết nối tiếp, wc phòng tắm dùng chung và phòng ngủ thứ 2 của tầng 2 được giữ nguyên như dưới trệt. Như đã nói với thiết kế nhà đẹp 2 tầng kiểu Hàn Quốc giúp các phòng tiếp xúc với ít nhất là 2 mặt thoáng mát, hình chữ L, nhất là 2 phòng ở 2 đầu có tới 3 phần tiếp xúc với ánh sáng tự nhiên nên rất đẹp, không gian gần gũi, đơn giản cả về trang trí hình ảnh và bản vẽ thiết kế, các bạn cần thêm thông tin về mẫu thiết kế và nhu cầu tư vấn xin liên hệ 0975 945 433, xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH