Nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 mái lệch châu âu hiện đại tiết kiệm anh Chung

Một thiết kế nhà đẹp 2 tầng hình dáng chữ l rất rõ rệt, sử dụng nhiều các đường nét mảnh và thẳng, phong cách hiện đại tối giản nhưng được thể hiện ở mức khác với hình dáng khác cho các bạn thấy được sự phong phú trong thiết kế nhà đẹp 2 tầng. Mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 sẽ có những phòng diện tích rộng và thoáng, kết hợp cùng thiết kế mái lệch hiện đại trên toàn bộ không gian thiết kế.

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5991

nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2

Thiết kế mẫu nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2

Mẫu thiết kế nhà đẹp 2 tầng ở quê 80m2 mái lệch của anh Chung thực chất là phương án 2 do KTS Hai công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi thiết kế cho anh Chung một khách hàng có nhu cầu xây dựng nhà 2 tầng, ngoài phương án mẫu nhà 2 tầng hiện đại phong cách châu âu còn có thêm phương án sử dụng mái thái mà chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn ở bài viết sau. Cả 2 phương án anh Chung đã chọn lựa một chúng tôi giới thiệu để các bạn có cái nhìn tổng thể hơn so sánh giữa 2 thiết kế này vì có người thích mái lệch hơn có người lại chọn lựa mái thái. Công năng sử dụng mẫu nhà 1 trệt 1 lầu đơn giản gồm 3 phòng ngủ, phòng khách, 1 phòng thờ kết hợp cùng phòng sinh hoạt chung, phòng bếp + bàn ăn cùng các phòng vệ sinh. Đây là một thiết kế đơn giản sử dụng hình khối và các đường nét mảnh thẳng, sử dụng gam màu cũng độc đáo không kém là gam màu nâu cùng với vàng hồng kết hợp viền đường kẻ chỉ phân biệt các phần không gian màu trắng.

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5992

Hình ảnh thiết kế từ trên cao sân rộng thoáng mát

Trên lô đất vườn kích thước lớn vợ chồng anh Chung, KTS sư thiết kế bố trí mẫu nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ ở nông thôn lui về phía trong hình dáng chữ L đón gió từ mặt tiền đi vào, thân tường sơn màu vàng hồng nhưng nhờ vào viền trắng phân biệt các ô màu giúp thiết kế có màu nổi bật và rõ ràng hơn rất nhiều, trong không gian màu vàng hồng là ô cửa màu nâu đạm và nâu đỏ phân tách, chân tường và trên mái lệch sơn màu nâu nhưng cũng có sự khác biệt khi chân tường màu nâu toàn bộ còn trên mái có sơn kèm đốm trắng li ti. Sử dụng ban công tầng 2 làm mái che cho tiền sảnh cửa ra vào tầng trệt, tận dụng mi cửa thiết kế bồn hoa đẹp cho cửa sổ tầng 2, toàn bộ nhưng phần đua ra ngoài đều là hình khối vuông chữ nhật rất góc cạnh không bo tròng hay có thêm một chút trang trí nào cả. Mái che cho ban công lớn tầng 2 mẫu nhà 2 tầng 3 phòng ngủ 80m2 là mái kính đơn giản toàn bộ đều là thiết kế phẳng. Cửa ra vào bằng gỗ diện tích lớn sơn màu nâu đậm, cửa sổ có thiết kế khung gỗ nâu đỏ mặt kính cường lực lấy sáng vào trong, bao quanh phía sau thoáng nên có thêm các cửa sổ phụ lấy sáng vào trong phòng. Thiết kế mái lệch phẳng này rất phù hợp với thiết kế hình dáng chữ L vừa có không gian chống nóng đặt hệ thống nước ở trong, mà lại sắp xếp theo hình dáng thiết kế rất hợp lý, dốc trước sau, phần chân chữ L nhỏ, tạo thành 2 mái lệch nhau diện tích lớn và nhỏ, trên mái cũng được chọn lựa ngói màu nâu, hoặc tôn màu tương ứng nếu như sử dụng phương án lợp tôn tiết kiệm kinh phí.

Bản vẽ nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 nông thôn

Phương án 1 thiết kế bản vẽ nhà chữ l 80m2 chỉ có mặt bằng sàn 2 tầng mà thôi vì đây là phương án tham khảo nên chưa có bản vẽ đầy đủ, các bạn có nhu cầu xây dựng mua bản vẽ KTS sẽ thực hiện thêm. Mặt bằng 80m2 có hình dáng chữ L rất rõ ràng, mỗi phòng chiếm riêng cho mình một phần của hình chữ L, mặt bằng trệt sau tiền sảnh đặt phòng khách, nằm tách biệt nối các phòng khác bằng vị trí cầu thang sảnh tầng bên cạnh, sau cầu thang là không gian dành cho phòng bếp và bàn ăn, từ cửa phụ mặt tiền đi vào có phòng vệ sinh chung cạnh bếp, đầu ngoài cùng có thiết kế phòng ngủ thứ nhất biệt thự 2 tầng mái thái.

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5993

nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 tầng trệt

nha dep 2 tang dien tich 80m2 5994

nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 tầng 2

Thiết kế mặt bằng tầng 2 bố trí đơn giản, phương án bố trí này giúp không gian các phòng cực kỳ thoáng mát, bên tay trái cầu thang thay thế cho phòng khách là phòng sinh hoạt chung kết hợp không gian phòng thờ, thay thế phòng bếp bằng một phòng kín đặt phòng ngủ thứ 2, vệ sinh và phòng ngủ còn lại được giữ nguyên. Đây là phương án thiết kế 1 nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 các bạn có thể xem bài giới thiệu phương án 2 ngay sau đây, chúng tôi sẽ gấp rút viết bài giới thiệu phương án 2 phục vụ nhu cầu các bạn tìm hiểu.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

1 Bình luận về “Nhà đẹp 2 tầng diện tích 80m2 mái lệch châu âu hiện đại tiết kiệm anh Chung

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH