Nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ mái thái 7×17 đẹp lợp ngói

Mỗi mẫu nhà đẹp 1 tầng mái ngói ở nông thôn đều có kiến trúc khác nhau. Phần lớn khi xây nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ hay thậm chí có 4 phòng ngủ đại đa số các chủ thầu địa phương khi xây dựng đều xây theo các kiến trúc nhà hao hao giống nhau trước đổ sê nô bên hình chữ L lợp tôn đổ trần thạch cao giả xung quanh lên tường 10 rồi bắn tôn lạnh kinh phí cho mỗi ngôi nhà như vậy cũng hết tầm trên dưới 400 triệu cho các mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái tôn dạng diện tích 100 đến 110m2. Chỉ cần chịu khó thêm 100 triệu nữa bạn sẽ có mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái thái lợp ngói đẳng cấp nổi bật kết cấu hiện đại như bản vẽ thiết kế nhà đẹp cấp 4 3 phòng ngủ mà KTS Tuấn chúng tôi thiết kế như sau

mau nha dep 1 tang don gian o nong thon mat tien 7m x 17m

Mẫu nhà 1 tầng mái ngói ở nông thôn mặt tiền 7m

Yêu cầu thiết kế nhà cấp 4 ở nông thôn 3 phòng ngủ mái ngói đẹp 7×17

Gia đình tôi gồm hai vợ chồng và 2 con có khu đất mặt tiền 7m nở hậu hơn 8,2 dài sâu 22m hướng Nam bên hông phải có 1 con hẻm nhỏ mong muốn xây nhà cấp 4 mái ngói 500 triệu gồm 3 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ có vệ sinh khép kín, 2 phòng ngủ thường cho con. Tôi sinh năm 1979 Kỷ Mùi nên không biết phải bố trí xem hướng xây nhà tuổi kỷ mùi 1979 đúng phong thủy như thế nào cho hợp lý kính mong kiến trúc sư thiết kế phương án mặt bằng sơ bộ cho tôi với.

ban ve nha cap 4 mat tien 7m don gian 1 tangban ve nha dep 1 tang 3 phong ngu don gian

Bản vẽ xin phép xây dựng nhà cấp 4 nông thôn

Ngoài phòng ngủ ra, tôi muốn thiết kế thêm 1 phòng khách tương đối rộng, 1 phòng bếp và 1 phòng ăn, phía sau cùng làm công trình phụ vệ sinh. Vì mặt tiền giáp đường liên thôn nên tôi muốn các KTS thiết kế nhà 1 tầng đơn giản tiết kiệm nhất nhưng mái ngói kinh phí 500 triệu có thể phát sinh thêm 1 ít cũng được nhưng nếu phát sinh nhiều thì chúng tôi không có khả năng. ( Anh Đẳng – Điện Biên)

Tư vấn bản vẽ kiến trúc nhà cấp 4 nông 3 phòng ngủ mái ngói

Mẫu nhà cấp 4 mái ngói 7×17 này thiết kế đúng theo kiến trúc nhà cấp 4 đẹp theo hướng chính Nam quẻ mệnh Chấn mộc – thiên thượng hỏa hướng Ly chủ mạng Chấn – Cung Sinh Khí – hợp với khu đất hiện tại và Đông tứ mệnh theo phong thủy nhà ở tuổi Kỷ Mùi 1979 của anh Đẳng. Bản vẽ bố trí mặt bằng mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái thái 7×17 như sau

mat bang nha 1 tang 7x17

Mặt bằng nhà cấp 4 hiện đại mái thái 7×17

Mẫu nhà 1 tầng đơn giản mái ngói 3 phòng ngủ này xung quanh có lối đi thông thoáng. Trước mặt tiền nhà cấp 4 mái thái này nở hậu thêm hơn 1,2m nữa nên có phần sân trước khá rộng cụ thể là 3,5 phía sau để dành 0,5m xây tường rào và độ thông thoáng cho phòng ngủ, giặt công trình phụ phía sau.

mat tien nha dep 1 tang 7m o nong thon

Mẫu nhà cấp 4 đẹp 110m2 3 phòng ngủ mái ngói hiện đại ở nông thôn mặt tiền 7m

Chiều cao của mẫu nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ 7×17 này cao 8,4m sàn trệt đến trần nhà cao 3,6m xây tường bao quanh 15 lên khung thép lợp ngói. Phần móng nhà cao 0,6m đảm bảo độ cao ráo thoáng mát so với mặt đường trước. Bên hông nở hậu có thể đậu được xe ơ tô 7 chổ và xe máy hay tổ chức tiệc tùng. Thật ra hồ sơ thiết kế nhà cấp 4 cấp nông thôn 3 phòng ngủ này kiến trúc thiết kế bao gồm toàn bộ hồ sơ gồm 10 triệu giá rẻ dựa trên nhà cấp 4 nông thôn hiện đại của chị Hà ở Hải Phòng diện tích xây dựng là 9×16. Bởi lẽ sau khi tham khảo kiến trúc mẫu nhà đẹp trên website công ty thiết kế nhà đẹp mới anh Đẵng cần gấp toàn bộ hồ sơ trong vòng năm ngày vì anh tham khảo được mẫu nhà cấp 4 nông thôn đẹp này khá trễ vì anh đã coi ngày động thổ và rất cần gấp.

Một điều khá thú vị là khi Quảng Trị Mai Linh post mẫu nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ 7×17 ngày 24 tháng 9 năm 2015 tức là ngày 12 tháng 8 năm Ất Mùi cũng là lúc mới hoàn thành lễ động thổ xây nhà. Dự kiến mẫu nhà 1 tầng mái ngói 500 triệu đẹp này sẽ hoàn thiện trước Noel 2015. Thông tin chi tiết về hồ sơ bản vẽ mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn mái ngói hiện đại này quý vị vui lòng liên hệ theo số điện thoại trong hình ảnh trên. Cám ơn quý vị đã quan tâm các mẫu nhà đẹp mới nhất rẻ nhất trên website chúng tôi.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH