Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ ngoại thành TP HCM

Với giá vật tư sắt thép cũng như nội thất trên thị trường tăng vọt hiện nay nhiều gia đình rất tò mò không biết xây nhà kiểu gì cho đẹp, cách bố trí không gian nội thất, nên lựa chọn mức vật tư theo gói nào cho tốt mà bền vững với giá xây nhà khoảng tầm 400 triệu đến 500 triệu. Quảng Trị Mai Linh giới thiệu thêm mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ ở nông thôn 120m2 có phối cảnh kiến trúc nhà đẹp cũng như mặt bằng kích thước các phòng để bà con tham khảo thêm dưới đây

nha cap 4 mai thai nong thon 3 phong ngu 6611

Nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ của anh Trung

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp nằm ngang phong cách hiện đại 120m2 ở nông thôn 3 phòng ngủ một thiết kế có cấu trúc mái thái rất đẹp và hoàn hảo, bao phủ toàn bộ diện tích xây dựng 11x11m. Phương án giảm chi phí chỉ dừng lại ở 500 triệu đồng tại vùng nông thôn ngoại thành. Vẻ đẹp sánh ngang các thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái 120m2 mini không hề thua kém

Nông thôn lô đất rộng thì các thiết kế nhà đẹp cấp 4 có chiều rộng lớn luôn mang lại lợi thế vừa thoáng mát vừa đẹp chi phí đầu tư giá rẻ. Xây dựng nhà đẹp cho vợ chồng anh Trung huyện Hóc Môn thành phố Hồ Chí Minh trên lô đất rộng diện tích xây dựng 11x11m tương đương 120m2 mặt sàn đã bao gồm tiền sảnh và sảnh phụ thiết kế phía bên. Huyện ngoại thành Hóc Môn hiện nay vẫn giữ được nhiều nét làng quê thân thuộc, khu vực này đã xa trung tâm thành phố nên công nhân xây dựng có giá rẻ hơn, vật liệu thi công xây dựng dễ dàng, thời gian xây dựng thoải mái không bị vướng mắc hay hạn chế như trong thành phố các quận trung tâm, cùng với phương án giảm giá thành đưa kinh phí đầu tư xây dựng nằm trong khoảng 500 triệu đồng hoàn thiện giá rẻ cho một thiết kế nhà 3 phòng ngủ. Công năng sử dụng đáp ứng được các gia đình có tối đa 7 thành viên nhưng phù hợp nhất dành cho gia đình 4 thành viên 2 thế hệ gồm bố mẹ và 2 con mỗi con có điều kiện sinh riêng 1 phòng ngủ.

nha cap 4 mai thai nong thon 3 phong ngu 6612

Tông màu quen thuộc được sử dụng

Mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp 3 phòng ngủ 120m2 có ngoại thất trang trí đơn giản ốp sơn Maxiline, thân tường có đường viền âm tường nằm sâu, có thêm phần thiết kế ốp gạch inax trang trí tăng vẻ đẹp thân tường. Phương án thiết kế tạo ra 2 sảnh chính phụ ở trước và phía bên sảnh chính nằm sau trong diện tích xây dựng có mái che chính là mái thái kéo dài đua ra mặt tiền, sảnh phụ phía bên mẫu nhà 1 tầng giá 500 triệu Hóc Môn đặt gian hoa cây leo màu trắng, lối đi dẫn vào sảnh phụ thiết kế trồng cỏ gạch lát như những biệt thự villa cao cấp. Trong phương án thiết kế này các mái thái không được tạo ra phần thu hồi, mà sử dụng chung với tường bao ngoài liên mạch không tách riêng trang trí phân biệt chung màu sắc, ở phía bên sảnh phụ có tạo thêm các lô thông gió vào trong mái điều hòa không khí.

nha cap 4 mai thai nong thon 3 phong ngu 6613

Vẻ đẹp đơn giản đón nắng và gió trời

Mái thái có chiều cao lớn gần bằng chiều cao tầng trệt, mang tới một thiết kế mái ngói sang trọng hình ảnh mới mẻ cho làng quê KTS sử dụng ngói màu đen phong cách châu âu và rất hợp với mệnh thủy xây dựng năm 2017. Dâng sàn lên 45cm tăng khả năng chống ngập lụt và thoáng mát hơn chống nồm ẩm, toàn bộ phần chân tường dâng cao ốp đá trang trí gần như tương đương với phần tường ốp gạch inax phía trên.

Sắp xếp không gian trong nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ

Với diện tích sàn chỉ 120m2 mà mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp yêu cầu cần có công năng 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, phòng bếp + bàn ăn, và 2 phòng vệ sinh, KTS công ty thiết kế nhà đẹp mới phải cân đối tạo ra nhiều phương án khác nhau và đi đến một mặt bằng hợp lý nhất được anh Trung chọn lựa rất ưng ý như trên hình ảnh cung cấp cho các bạn. Diện tích sàn của mẫu nhà đẹp 1 tầng mái thái 4 phòng ngủ nông thôn diện tích 120m2 có tiền sảnh đặt trong và một hành lang sau nên phần diện tích lại tiếp tục bị giảm đi, đặt sau tiền sảnh là phòng khách và phòng ăn liên thông phía sau, giữa 2 phòng này là cửa ra vào phía bên hông, cũng là phần cung cấp lượng ánh sáng rất nhiều cho 2 phòng phía trong. Chiều rộng còn lại được chia thành 2 phần, phía trước đặt 2 phòng ngủ chiều rộng trên 3m mỗi phòng, phía sau chia không gian theo phương án tùy biến, qua hành lang trong đặt cửa các phòng ngủ và 1 phòng vệ sinh dùng chung, sát phòng ăn đặt phòng bếp liên thông, sau phòng bếp là phòng vệ sinh thứ 2 cũng là cửa ra vào hành lang sau, phần diện tích còn lại đặt thêm phòng ngủ thứ 3 đầy đủ công năng theo yêu cầu.

nha cap 4 mai thai nong thon 3 phong ngu 6614

Mặt bằng thiết kế xây dựng tầng trệt

Duy nhất phòng bếp là không tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng thiên nhiên bên ngoài mà được đón sáng qua phòng ăn, còn lại các phòng dù lớn hay nhỏ đều có cửa sổ lấy sáng riêng, mang ánh sáng tự nhiên lấy gió khi cần thiết. Từ các ý tưởng thiết kế nhà cấp 4 mái thái nông thôn 3 phòng ngủ 120m2 được hoàn thiện trong thời gian ngắn với chất lượng thi công tốt nhất sớm hình thành tại lô đất nhà anh Trung huyện Hóc Môn, các nhu cầu thiết kế xây dựng hãy liên hệ trực tiếp với  theo số hotline 0975 945 433 công ty, xin cảm ơn đã đến với chúng tôi.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH