Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Thiết kế đã được hoàn thành từ giữa năm 2016 cho gia đình chú Trương ở tỉnh Lâm Đồng, hôm nay công ty xin giới thiệu cũng như cung cấp cho các bạn bản vẽ thiết kế miễn phí mẫu nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ trước khi cung cấp chúng tôi đã xin ý kiến chú Trương. Đây như là một món quà đầu xuân mừng năm mới 2017 dương lịch và tết nguyên đán đang đến gần.

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 0904

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Thông tin nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ đẹp

Thiết kế nhà cấp 4 đẹp mái thái 3 phòng ngủ trên lô đất khá là rộng khoảng 400m2 kích thước 18,3×35,7 xéo ở phần phía sau nở rộng ra hơn phần mặt tiền trước. Nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ Lâm Đồng có kích thước xây dựng thiết kế 10×20 tức là 200m2 nhưng nếu tính cả 2 tiền sảnh và sảnh phụ diện tích sẽ là 240m2, đây là một thiết kế tổng thể toàn bộ diện tích lô đất, ngoài thiết kế chính sân vườn trước có tiểu cảnh sân vườn sau đẹp theo phong cách sân vườn cây xanh có lầu nhỏ tiếp khách vui chơi bên ngoài. Chiều cao nhà cấp 4 nông thôn 3 phòng ngủ lên đến 8m so với mặt bằng sân, chiều cao tầng trệt là 3,8m, cộng thêm chiều cao mái ngói phía trên và nâng nền 50cm. Công năng sử dụng mẫu nhà biệt thự cấp 4 đẹp ở quê 200m2 3 phòng ngủ 2 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, thiết kế có phòng khách rộng, bếp bàn ăn, 1 wc phòng tắm dùng chung, phòng thờ và 1 phòng đọc theo yêu cầu thiết kế của chú Trương cần một phòng riêng để đọc sách báo.

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 0905

Thiết kế nhìn từ trên cao toàn cảnh

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 0906

Thiết kế cổng ra vào và tường bao

Kiến trúc nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ mái thái thiết kế 2 sảnh hiên có mái che chống đỡ bằng các cột trụ vuông, thiết kế mái che kiểu hình hộp kín phía trên có các họa tiết trang trí gần nổi, ngoài mái chính thiết kế có thêm mái phụ trang trí. Nhà trệt nóc thái 3 phòng ngủ 10×20 đơn giản, sử dụng nhiều các đường thẳng ghép nối với nhau, mái thái màu xám hoặc xanh đậm, tường sơn màu trắng, thêm một số phần sơn nâu, cửa kính khung gỗ, phần móng nổi lên và một phần chân tường ốp lát đá trang trí sạch đẹp. Bao quanh chân tường có bồn hoa cây cảnh, thường thấy ở các thiết kế nhà cấp 4 và nhà vườn, cửa ra vào mặt tiền chính hay phụ đều được làm lùi vào trong so với mặt bằng tường. Cổng ra vào phía ngoài cũng có thiết kế mái che màu sắc tương đồng nhà cấp 4 3 phòng ngủ 1 phòng thờ, phù hợp nhất thiết kế đưa ra phương án từng rào bao quanh một nửa phía dưới là gạch phần trên là khung sắt thép chắc chắn thông thoáng hơn tạo tầm nhìn quan sát tốt.

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ

Nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ  có diện tích mặt bằng lớn tương đương với các thiết kế nhà 2 hoặc 3 tầng bình thường, thông thoáng hơn, tất cả các phòng trên một mặt bằng cần phải thiết kế sao cho hợp lý nhất là thuận tiện cho các thành viên đi lại. Ngoài bản vẽ mặt bằng là bản vẽ chi tiết hình dáng kích thước bên ngoài để quý khách tiện xây dựng. Trên bản vẽ mặt bằng các phòng thiết kế nhà đẹp 1 tầng 3 phòng ngủ từ sảnh chính đi vào đặt phòng khách có lối đi ở giữa dẫn vào trong, cạnh phòng khách phía ngoài là 1 phòng ngủ có wc phòng tắm riêng, từ sảnh bên thẳng vào là một sảnh trong kết nối phần trước và sau thiết kế thẳng trong cùng là phòng thờ gia tiên. Ở phần không gian phía sau thiết kế sát cạnh phòng thờ là bếp bàn ăn có tường ngăn cách, bếp thiết kế chữ I thẳng, đối diện bếp bàn ăn là phòng đọc sách cạnh cửa ra vào, cùng khu vực wc phòng tắm của một phòng ngủ sau.

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 0907

Bản vẽ mặt bằng mẫu nhà cấp 4 có 3 phòng ngủ

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 0908

Bản vẽ thiết kế xây dựng nhà đẹp 3 phòng ngủ

nha cap 4 mai thai 3 phong ngu 0909

Thiết kế mặt tiền chính và phía sau

Còn lại của bản vẽ nhà cấp 4 3 phòng ngủ là thiết kế 2 phòng ngủ trong đó có 1 phòng ngủ wc riêng, giữa 2 phòng ngủ là wc phòng tắm dùng chung. Đối với bản vẽ xây dựng chúng tôi cung cấp đủ cả 4 mặt thiết kế chi tiết kích thước đầy đủ cho quý khách chỉ việc tiến hành thi công xây dựng, có chú thích các phần rõ ràng dùng vật liệu chất liệu gì để xây dựng. Đ

ối với thiết kế nhà cấp 4 mái thái 3 phòng ngủ mà chúng tôi cung cấp miễn phí cho quý khách, quý khách hoàn toàn có thể lấy sử dụng, nhưng trước khi xây dựng chúng tôi lưu ý với quý khách nên liên hệ các kiến trúc sư để có được tư vấn đầy đủ nhất như về nên móng các thiết kế có phù hợp với diện tích lô đất hướng đất hay không. Các quý khách cũng có thể liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 các KTS của công ty sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý khách một cách tận tình nhất.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH