Người phụ nữ chuyên săn đàn ông có vợ

Tình ái chưa bao giờ là một “cuộc chơi”, những cô gái thích làm “thợ săn” đôi khi phải trả những cái giá không hề nhẹ!

Những cô gái thích làm “thợ săn”

Lê Na, 22 tuổi, đã tốt nghiệp đại học, hiện đang làm kế toán trong một doanh nghiệp và ở một mình trong một căn nhà thuê nhỏ. Từ 8 giờ sáng đến 17 giờ hàng ngày (trừ hai ngày cuối tuần), Na thực hiện nghĩa vụ của một nhân viên “làm công, ăn lương” mẫn cán, thời gian còn lại – cô nàng “hóa thân” thành thợ săn đàn ông đã có vợ. Thú vui cặp bồ giống như ma túy. Khai cuộc là “con mồi” đầu tiên, sau đó “con mồi” thứ hai, thứ ba…Tất cả đều đã có vợ – Lê Na kể.

Na ý thức đầy đủ về sắc đẹp của mình. Cô biết, bản thân có ma lực quyến rũ đàn ông và quyết tâm tận dụng lợi thế đó trong những năm trước khi gắn bó trọn đời với một người đàn ông thực sự lúc 25-27 tuổi. “Anh chàng đầu tiên mà tôi quen biết, tình cờ, ở một quán café buổi tối, anh ta ngồi một mình, có vẻ trầm tư và tôi, lập tức nhận ra chiếc nhẫn (dấu hiệu đã có vợ) trên ngón tay. Ngẫu nhiên, hai chúng tôi cùng ra khỏi cửa một lúc và tôi đã hỏi chàng đi về hướng nào…” Và “chuyện ấy” đã xảy ra ngay trong đêm hôm ấy. “Tôi làm việc đó với hứng thú tự khẳng định giá trị của bản thân. Hãy thử hình dung, tôi gặp một anh chàng, về lý thuyết buộc phải tự giam mình vì đã có vợ. Trong khi anh ta lại chạy theo tôi, điều đó có nghĩa, anh ta coi tôi là người phụ nữ đặc biệt quyến rũ. Khi ấy tôi cảm thấy, mình hấp dẫn hơn hẳn vợ anh ta” – Lê Na giải thích.

Tại các đô thị lớn thời nay không hiếm “thợ săn đàn ông” chuyên nghiệp như Lê Na. Theo triết lý của các “nữ thợ săn”, trừ những năm tháng mang nặng đẻ đau, chăm sóc con cái và tuổi mãn kinh, tối đa thời gian có thể tận hưởng hương vị những thú vui tình ái của phụ nữ không bằng một nửa so với đàn ông. Vì thế họ phải… tận dụng tối đa và hiệu quả thời gian tự do ngắn ngủi vài năm, trước khi “đeo gông” vào người.

nguoi-phu-nu-chuyen-di-san-dan-ong-co-vo

Hình minh họa

Những phụ nữ đã có chồng căm thù họ, coi họ như mối đe dọa nguy hiểm đối với hôn nhân của mình. Trong khi đó, cánh đàn ông, có người ngưỡng mộ sắc đẹp tràn ngập sức sống của họ, người khác sợ hãi chiến tích của họ, bộ phận khác lại rung động và phấn chấn bởi sự trẻ trung của họ. “Quả hái trộm bao giờ cũng ngon hơn” – là một trong những câu trả lời gặp nhiều nhất của các “nữ thợ săn” với câu hỏi, tại sao chỉ “bắn” đàn ông đang có vợ. Cảm giác an toàn là câu trả lời khác.

Nhưng đời “thợ săn” không dễ!

Hầu hết các cô gái có sở thích kỳ cục này đều ý thức được việc mình làm, rằng họ đang xâm phạm hạnh phúc của một gia đình khác. Nhưng họ lý giải “Cặp bồ với đàn ông đang có vợ không khác gì túi đệm không khí bảo hiểm trong chiếc xe hơi bị tan nát sau cú va chạm cực mạnh” – Ly, 27 tuổi, một cựu “nữ thợ săn” ví von. Ly kể, cặp bồ với người đàn ông lớn tuổi, khiến cô vô cùng tự tin. Những người đàn ông này có vốn sống, sự khôn ngoan, có khả năng (buộc phải) giữ kín mối quan hệ và hầu hết đều có điều kiện kinh tế. Ngoài ra… với những người này, cô không phải nghĩ đến chuyện cưới xin!

Tuy nhiên, thực tế, những cô gái săn đàn ông có vợ thường xuyên phải đối mặt với những “tai nạn” nghiêm trọng, đến từ vợ của nhân tình. “Vợ tình nhân cũ của tôi xem được tin nhắn của chồng đã chủ động gọi điện dằn mặt. Chưa hết, chị ta còn gửi email đến tất cả mọi người trong cơ quan về quan hệ của tôi kèm theo cả ảnh với lời chú giải “Con điếm hạ giá”, đến mức tôi buộc phải xin nghỉ việc ở cơ quan cũ”, Lê Na kể lại. Nhưng tai nạn nhiều khi không nhẹ nhàng như thế, hàng loạt vụ ghen tuông dẫn đến án mạng hoặc hạ nhục ở chốn công cộng được đăng báo nhiều lúc khiến Lê Na thấy sợ.

Ngoài ra, ám ảnh không kém, là những tình huống không ngờ, đến từ chính những anh đàn ông – vốn được các cô coi là “con mồi”! Ly kể, lần cuối cùng, cô đã gặp một người đàn ông như một “con thú đói” trong chuyện xác thịt, anh ta còn thích các hành vi bạo dâm và thậm chí còn truy đuổi khi cô có ý định bỏ cuộc. Đến mức, Ly không chỉ phải thay đổi số điện thoại, mà con phải chuyển vùng sinh sống! Điều đó đã khiến cô khiếp hãi hẳn “trò chơi” này. Cô thú thật, giờ là lúc cô muốn bước vào một cuộc hôn nhân thực sự, thì câu chuyện quá khứ là một nỗi lo. Không hiểu chồng sắp cưới của cô sẽ nghĩ gì, nếu biết được những năm tháng “săn mồi” của vợ, và cô không biết, liệu sẽ có một thợ săn nào đó, trẻ đẹp nào đang đợi chồng mình…

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH