Ngắm mẫu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp ở góc đường

Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng có giếng trời do công ty thiết kế nhà đẹp mới JSC trực tiếp thiết kế thi công cho gia đình chị Sáu ở đường Bùi Đình Túy quận Bình Thạnh trên lô đất hình thanh xéo góc cạnh đường hẻm lọt thỏm giữa 2 nhà phố hiện đại đã xây cao 3 mặt bí cạnh nhà hàng xóm chỉ có 1 mốt ra đường trước rộng 28m2 . Sau khi lắng nghe trình bày của chủ nhà công ty xây dựng nhà đẹp mới JSC đã cử KTS xuống khảo sát tư vấn thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp 28m2 theo kiến trúc thiết kế nhà phố nhỏ hẹp đặc thù với khu đất. Quảng Trị Mai Linh post những hình ảnh nhà phố nhỏ hẹp mà đẹp thông thoáng để quý vị chiêm ngưỡng.

mau nha ong dep o lo goc duong nho xinh xan mat pho 3

Mẫu nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ lô góc đường

Ý tưởng thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp 28m2 lô góc đường

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng theo kiến trúc nhà cấp 4 đẹp mang tên L+ House lại có nhược điểm là không hề vuông vức mà khá góc cạnh, mặt tiền của ngôi nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ hẹp thiết kế nhẹ nhàng, ấn tượng với những bức tượng độc đáo. Bậc tam cấp và khoảng hiên của nhà ống 3 tầng 28m2 có không gian xanh mát mẻ, xinh xắn hiếm thấy ở những mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ đẹp khác ở các thành phố. Chúng tôi gọi đó là Góc sân và khoảng trời. Nội thất nhà ống diện tích nhỏ 28m2 có phòng khách đơn giản, xinh xắn. Có thể nhận thấy sofa, ghế mây và bàn nước ở đây mỗi thứ mỗi “phách”, cứ như chẳng hề liên quan đến nhau. Nhưng khi trong cùng một không gian nội thất nhà đẹp diện tích hẹp 28m2 chúng lại đẹp và hợp nhau đến bất ngờ.

mau nha ong dep o lo goc duong nho xinh xan mat phomau nha ong dep o lo goc duong nho xinh xan mat pho 2mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc

Không gian nhà ống cấp 4 1 trệt 2 lầu diện tích nhỏ thông minh

Kiến trúc nhà đẹp diện tích nhỏ xinh xắn 3 tầng gác lửng này có ban công mềm mại với màu sơn xanh là một trong những điểm nhấn trong ngôi nhà phố nhỏ xinh sử dụng nhiều gam màu trung tính. Ngoài ra ban công nhà ống nhỏ đẹp rộng 28m hẹp cũng đóng vai trò mang ánh sáng đến các không gian, khiến mẫu nhà ống cấp 4 diện tích nhỏ 28m2 luôn sáng thoáng. Khoảng giếng trời cạnh cầu thang lối lên tầng trên cũng đóng vai trò là một khoảng xanh của ngôi nhà.

mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc 6mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc 7mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc 5

Nội thất nhà ống cấp 4 đẹp

Cách thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp thông minh

Mẫu nhà lô góc đường đẹp 28m2 có một điểm sáng vô cùng đáng chú ý ở trong mẫu thiết kế nhà ống diện tích nhỏ đẹp này là những khoảng hành lang đều được tận dụng tối đa để biến thành những góc nghỉ, góc chơi hoàn hảo cho mỗi thành viên trong gia đình chị Sáu Bình Thạnh c4 thành viên gồm mẹ già, chị và 2 con. Mẫu thiết kế nhà phố đẹp diện tích hẹp cấp 4 1 trệt 2 lầu 28m2 kết hợp cùng khoảng giếng trời vừa hay tạo thành góc sân ngay trong nội thất nhà.

mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc 4mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc duong

Nhà ống cấp 4 đẹp có giếng trời ban công lan can khung thép

Ở tầng trệt mẫu nhà ống đẹp diện tích nhỏ thiết kế nội thất có các căn phòng có cửa sổ thấp thế này, lũ trẻ hoàn toàn có thể vừa nằm chơi, vừa phóng tầm mắt ngắm nhìn qua những ô cửa kính để tha hồ tưởng tượng ra thế giới của riêng mình từ những ồn ào nơi phố nhỏ. Thiết kế của ngôi nhà cấp 4 đẹp diện tích nhỏ đẹp 1 trệt 2 lầu có rất nhiều khoảng nghỉ, góc xinh xinh để thư giãn, để lắng đọng ngay trong nhà.

mau nha ong dep o lo goc duong nho xinh xan mat pho 4mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc 9mau thiet ke nha ong dep dien tich nho lo goc 8

Không gian nội thất nhà diện tích nhỏ kết nối view ra bên ngoài đầy đủ ánh sáng

Với ý tưởng thiết kế nhà ống hiện đại nhỏ xinh xắn diện tích 28m2 mang cả góc sân, khoảng trời, mang không gian an yên vào nhà phố đẹp, thì ngôi nhà ống cấp 4 đẹp nhỏ xinh xắn này quả thực vô cùng hoàn hảo. Vật liệu nội thất nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp cũng ở mức vừa phải tận dụng những nền móng cũ, nội thất cũ như bàn ghế gỗ.. nên kinh phí thiết kế cải tạo nâng cấp của mẫu nhà phố đẹp diện tích nhỏ hẹp lô góc đường hẻm sâu lạ mắt này cũng vừa phải không quá tầm với của gia đình công chức.

Như vậy Quảng Trị Mai Linh chúng tôi vừa giới thiệu toàn bộ hình ảnh nhà cấp 4 đẹp diện tích 28m2 1 trệt 2 lầu lô góc đường của gia đình 4 thành viên của chị Sáu ở Bùi Đình Túy Bình Thạnh TP HCM để quý vị tham khảo và chiêm ngưỡng. Khu đất thành phố lớn như Hà Nội, Đà Nẵng, Huế, Đà Lạt.. rất đắt đỏ không phải ai cũng có tài chính mà mua được chính vì vậy việc có một kiểu thiết kế nhà đẹp diện tích nhỏ hẹp có giếng trời cây xanh thông thoáng hiện đại kinh phí khoảng vài ba trăm triệu thì cũng không quá tầm đối với người thu nhập trung bình của xã hội.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH