Ngắm mẫu nhà hiện đại 5×20 không gian mở tiết kiệm xu hướng mới

Thêm một mẫu thiết kế nhà ống đẹp diện tích 5×20 nữa mà Mai Linh giới thiệu đến độc giả để tìm hiểu thêm. Mẫu nhà ống 2 5 tầng đẹp thiết kế có 4 phòng ngủ ở tầng 1 và 2 phía trên mái chỉ lên tường và xây thêm 1 phòng thờ còn chừa lại sân trước và sân sau với giải pháp tiết kiệm nhất có thể cho chủ nhà mà vẫn đảm bảo được công năng sử dụng cũng như không gian linh hoạt

mau nha ong 2 5 tang dep 3234

Mặt tiền nhà ống đẹp diện tích 5×20

Các góc nhìn mẫu nhà ống 2,5 tầng đẹp đơn giản tiết kiệm

Mẫu nhà đẹp 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 1 phòng thờ phù hợp xây dựng trên lô đất phố hay vùng ngoại thành có lô đất rộng tốt một chút, đảm bảo khả năng thoáng mát như các thiết kế sân vườn cây xanh. Khi gia đình có số lượng thành viên lớn đặc biệt là khi có ông bà sống cùng các gia đình phải lựa chọn xây dựng những thiết kế rộng thoáng mát một chút, tăng thêm phòng cho ông bà, nếu không có điều kiện có thể lựa chọn những mẫu nhà đẹp có ít phòng ngủ cho các con ở chung, còn có điều kiện tốt thiết kế xây dựng một mẫu nhà ống 2 tầng đầy đủ với 4 phòng ngủ, cho các con được điều kiện phát triển tốt nhất, không quá chật chội. Rất đặc biệt với thiết kế của anh Quyết tại Bắc Ninh khá lâu rồi chúng tôi không thiết kế một mẫu nhà ống hiện đại như thế, được xây dựng trên diện tích lớn chiều rộng 12m, chiều dài 27m mang đến không gian sân vườn đầy màu sắc.

mau nha ong 2 5 tang dep

Góc nhìn 2 mẫu nhà ống hiện đại 2 tầng 1 tum phòng thờ

Phương án thiết kế xây dựng mẫu nhà 5×20 2 tầng anh Quyết Bắc Ninh như vậy nhưng chỉ xây sàn 80m2 là đủ tức là chỉ 5m chiều rộng chiều dài 16m giúp để lại khoảng sân đất trống phía bên lớn làm sân vườn lấy sáng sau này có thể xây dựng thêm một thiết kế khá hay sử dụng vào mục đích tùy ý dễ dàng. Vợ chồng anh Quyết có một bé trai và một bé gái sinh sống cùng bố mẹ nên thiết kế nhà phố hiện đại phải có 4 phòng ngủ, 1 phòng thờ gia tiên, còn lại các phòng cơ bản, anh không yêu cầu thiết kế phòng sinh hoạt chung hay phòng ngủ master, các phòng thông thường tiết kiệm kinh phí. Ứng dụng thiết kế hiện đại, giúp tăng cường khả năng lấy sáng, vẻ đẹp hoàn thiện mà kinh phí đầu tư xây dựng thấp. Các cửa sổ và cửa ra vào không được thiết kế lớn để tận dụng ánh sáng như các mẫu nhà phố hiện đại, thay vào đó chúng tôi thiết kế kích thước nhỏ hơn, ứng dụng cửa sổ dài để mang tới một khả năng lấy sáng đồng đều, trên toàn bộ diện tích sàn, cửa kính cường lực khung thép đảm bảo đổ vững chắc và an toàn cao.

mau nha ong 2 5 tang dep 3546

Phối cảnh góc nhìn ngang nhà đẹp 2 tầng 1 tum anh Quyết Bắc Ninh

Các phổi màu ngoại thất rất khác lạ, và cũng rất ít khi chúng ta được ngắm nhìn phần thiết kế bên hông của mẫu nhà ống, sử dụng ốp gạch và đá tự nhiên, tường sơn trắng ít hơn tăng độ sang trọng, ốp đá cũng làm mát hơn. Thiết kế nhà ống 2 mặt tiền 5×16, mặt tiền phụ phía bên rộng, chúng tôi tạo thêm một sảnh phụ và cửa ra vào bên hông. Trên tầng 2 chúng tôi sẽ đua thêm mặt sàn rộng 1m tăng diện tích xử dụng, tạo ra hình khối trên cao, là 2 khối hộp vuông, trước sau, có chiều dài đua ra gần tương đương chiều rộng, để phần giữa xây dựng thông thường thành điểm nhấn phần chênh lệch ánh sáng. Sân vườn cây xanh trang trí cũng là một thiết kế theo hướng dàn đều, phân chia cho mỗi phần một chút, mặt tiền chính vẫn là chủ đạo với bôn hoa cây xanh lớn đốc đáo hơn, theo yêu cầu thiết kế nhà ống đẹp 2.5 tầng thì trên sân thượng chúng tôi trồng cây xanh như một biện pháp chống nóng tự nhiên cho tầng 2 phía dưới.

Mặt bằng mẫu nhà ống 2.5 tầng đẹp rộng thoáng kết nối bên ngoài

Mặt bằng tầng trệt xây nhà 1 trệt 1 lầu giá rẻ có phòng khách rộng 23.5m2, khu vực gian bếp và phòng ăn cùng với cầu thang lên tầng 16m2 là nơi đặt của phụ ra vào, chính cửa này lấy sáng cho bàn ăn, tiếp đến là phòng ngủ đầu tiên rộng 12m2, cuối cùng là khu vực phòng vệ sinh chung cho tầng trệt, sắp xếp phân chia các phòng cả về nội thất đều tối ưu nhất không che sáng từ mặt phía bên phải đi vào, đón sáng. Mặt bằng tầng 2 của không gian nhà đẹp 2 tầng 1 tum 80m2 anh Quyết thiết kế từ diện tích sàn được đua tăng cường thêm, KTS đưa ra phương án bố trí thêm 3 phòng ngủ đủ với số phòng cần thiết, phía trước đặt 1 phòng ngủ lớn 19m2 phòng này dùng cho vợ chồng anh Quyết sử dụng, phần giữa đặt thiết kế 1 phòng ngủ nhỏ 13m2, phải cắt 1 phần làm lối đi ra phòng ngủ trước vì đây về thiết kế mặt sàn vẫn là một mẫu nhà ống nên chúng tôi không thể có phương án nào khác tốt hơn.

mau nha ong 2 5 tang dep 422

Mặt bằng nhà phố 5×20

mau nha ong 2 5 tang dep 6475

Bản vẻ thiết kế nhà ống 5×20

Sau cầu thang là 1 phòng ngủ 16m2 nhờ diện tích sàn đua thêm, cùng với thiết kế vệ sinh như dưới trệt, phía trên tum chỉ có diện tích nhỏ đặt phòng thờ. Thiết kế mẫu nhà 2 tầng 1 tum 4 phòng ngủ 1 phòng thờ tại tỉnh Bắc Ninh giá thành chỉ trong khoảng 1 tỷ đồng mà thôi, cũng tùy vào khu vực, còn tại 2 thành phố lớn như Hà Nội và tp Hồ Chí Minh mức tăng kinh phí sẽ cao hơn lên 1.2 tỷ đồng do khó khăn trong khâu thi công, cũng như giá thành công nhân và vật liệu, thông tin đến các bạn nắm bắt được rõ ràng.

Mẫu nhà ống 2,5 tầng đẹp do KTS Tư công ty kiến trúc xây dựng Tư Bản chi nhánh công ty thiết kế nhà đẹp ở Trần Bình phường Mai Dịch Cầu Gi ấy Hà Nội thiết kế cho anh Quyết ở Bắc Ninh nếu quý vị ưa thích mẫu nhà đẹp 2 tầng đơn giản trên có tầng tum phòng thờ vui lòng liên hệ 0975 945 433 để tư vấn thêm.

Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH