Ngắm kiến trúc biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu đẹp anh Sơn Hòa Khánh có giếng trời

Thiết kế đón nắng lấy sáng tối đa cho từng tầng một, đảm bảo lượng ánh sáng tự nhiên đi vào các phòng, thu hẹp dần diện tích thiết kế các tầng phía trên hình dáng liên tưởng đến các bậc thang hay bậc thềm là cách tốt nhất áp dụng vào mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu đẹp trên lô đất phố 1 mặt tiền dạng nhà ống chiều rộng mặt tiền lớn.

mau biet thu hien dai 1 tret 3 lau dep 3341

Mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu đẹp

Thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu 7.5m đẹp

Có lô đất mặt phố rộng 7,5m sâu vào trong 20m đẹp và rất lý tưởng để xây dựng cho một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu đẹp mặt phố, anh Sơn tại Hòa Khánh thành phố Đà Nẵng đã mơ ước xây dựng từ lâu, nhưng nay phải đợi tới năm nay khi có đủ điều kiện kinh tế và hợp tuổi xây dựng mới có thể thực hiện được ước mơ này. Để biến ước mơ thành hiện thực anh vợ chồng anh đã nhờ tới đội ngũ kiến trúc sư của công ty chúng tôi tư vấn thiết kế biệt thự  3 tầng đẹp có sân thượng tầng tum và lên phương án xây dựng hoàn thiện, tổng mức đầu tư xây dựng là 2 tỷ đồng hoàn thiện. Lựa chọn phương án thiết kế hiện đại mẫu biệt thự phố đẹp gia đình anh Sơn diện tích lớn nhưng không được xây dựng hết mà phải chừa ra một phần diện tích ở trước lưu không không được xây dựng kiên cố có thể phục vụ cho việc mở rộng đường giao thông đi lại sau này.

mau biet thu hien dai 1 tret 3 lau dep 3342

mặt tiền nhà đẹp 4 tầng rộng 7,5m

Màu sắc khác biệt, lấy màu nâu giả gỗ làm chủ đạo, diện tích sơn ngoại thất ít, thay vào đó là sử dụng gạch ốp trang trí lựa chọn màu sắc phù hợp, các đường viền màu trắng chạy phân chia các tầng với nhau, 2 bên tường ốp đá trang trí. Không gian xanh hiện diện trên từng tầng bằng các bồn hoa chạy dài hoặc chậu cây xanh trang trí, thiết kế hiện đại nên việc sử dụng cửa kính lấy sáng lan can kính cường lực mặt tiền là không thể thiếu được, đưa ánh sáng tối đa vào bên trong, thêm nữa có các khoảng trống ô lấy sáng thông khí vào trong. Tầng trệt là nơi có diện tích xây dựng lớn nhất, sau đó lên tầng 2 và 3 được lui vào trong một chút để đón ánh sáng vào trong, tầng 4 mặt sàn vẫn lớn nhưng diện tích xây dựng nhỏ đi để có sân thượng kiểu vườn trên cao ngắm cảnh. Mái lệch ở trên mẫu thiết kế biệt thự hiện đại 3 tầng 1 tum 7m giúp tạo thành thiết kế hiện đại tổng thể từ dưới lên trên, cổng ra vào tường bao trước xanh có khung thông gió ánh sáng dẫn vào trong đặt bên tay phải, xe ô tô hay đi bộ dùng chung một công ra vào đặt bên tay trái sát mép. Như một số mẫu nhà biệt thự 3 tầng đẹp 100m2 gần đây do chúng tôi thiết kế, ngoài cầu thang bộ còn có thêm cầu thang máy để các thành viên có thể di chuyển đi lại dễ dàng hơn, đưa ánh sáng vào các phòng bên trong thiết kế khoảng thông tầng và tiểu cảnh nhỏ lấy sáng từ trước và từ trên xuống. Công năng sử dụng đầy đủ, 3 phòng ngủ thường, 1 phòng ngủ master, phòng thờ, phòng sinh hoạt chung, gara để xe ô tô, wc phòng tắm cho mỗi phòng ngủ, có sân phơi phòng giặt riêng, có thêm phòng tập GYM và phòng hát cho các thành viên trong gia đình sử dụng.

Bản vẽ thiết kế kết hợp nội thất mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu 7.5m

Thay cho các bản vẽ xây dựng mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu đẹp chúng tôi kết hợp lồng ghép bố trí không gian nội thất vào trong mặt bằng các tầng cho các bạn cái nhìn tổng quát nhất về các phòng. Mặt bằng nội thất nhà đẹp 4 tầng rộng ngang 7.5m tầng trệt cũng là mặt bằng toàn bộ diện tích đất, phía trước đặt sân vườn có hệ thống bồn hoa cây xanh có trồng thêm cây tạo bóng mát, gara để xe đặt bên tay trái tương ứng với cổng ra vào, bên tay phải đặt phòng khách rộng. Phía bên trong sau phòng khách là phòng bếp và bàn ăn, ngăn cách 2 phần là bar mini ở giữa, sau gara để xe đặt 2 cầu thang bộ và máy cùng với một wc phòng tắm dùng chung, vì cầu thang bộ kết hợp cùng giếng trời lấy sáng nên cầu thang máy đặt riêng nằm cạnh, ở phần này có thêm một tiểu cảnh thông tầng với lầu 1 ở bên phải kéo dài theo chiều dài phòng ăn.

mau biet thu hien dai 1 tret 3 lau dep 3343

Thiết kế tầng trệt và sân vườn trước

mau biet thu hien dai 1 tret 3 lau dep 3344

Tầng 2 biệt thự phố 3 tầng 7.5×20

mau biet thu hien dai 1 tret 3 lau dep 3345

Thiết kế nhà phố mặt tiền 7.5m tầng 3

Tầng 4 như một tum nhỏ sân thượng trước sau

Tầng 4 như một tum nhỏ sân thượng trước sau

Tầng 2 thiết kế nhà biệt thự phố đẹp mặt tiền 7.5m phòng sinh hoạt chung đặt ở giữa, phía sau là một phòng ngủ có chiều dài nhỏ nhưng chiều rộng lớn, phía trước chia làm 2 phòng ngủ có ban công trước, một hành lang tiểu cảnh nhỏ được đặt kéo dài từ phòng ngủ phía ngoài vào trong phòng ngủ sau xanh mát, cả 3 phòng ngủ đều có wc phòng tắm riêng nên KTS không thiết kế wc phòng tắm chung ở tầng 2 này. Tầng 3 đặt phòng tập GYM thay thế cho phòng sinh hoạt chung ở giữa, sau được ngăn đôi bằng wc dùng chung ở giữa, 2 bên là phòng hát karaoke và phòng giặt phơi, phía trước 2 phòng ngủ được gộp chung lại thành 1 phòng ngủ master lớn, có riêng ban công rộng khu vườn nhỏ ở ngoài. Trên cùng là tầng 4 đặt 1 phòng thờ và kho chứa đồ phần xây dựng như một tum, trước sau là sân thượng và các khoảng thông tầng lấy sáng xuống tầng dưới  sân thượng trước rộng được thiết kế như phòng tiếp khách thư giãn ngoài trời cho các thành viên trong gia đình.

Có chiều rộng lô đất lớn so với các thiết kế mẫu biệt thự hiện đại 1 trệt 3 lầu 7.5m đẹp khách lựa chọn đưa vào trong khoảng thông tầng chạy phía bên hợp lý và thuận lợi hơn không ảnh hưởng nhiều tới mặt bằng sử dụng bên trong, yêu cầu thiết kế các bạn liên hệ trực tiếp theo số điện thoại 0975 945 433 xin cảm ơn!

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH