Mẫu thiết kế nhà phố 50m2 3 tầng đơn giản tối ưu không gian sống thoáng anh Trí Biên Hòa

Đâu phải lúc nào đất cũng đẹp và rộng thoáng như những mẫu biệt thự đẹp hay nhà phố hiện đại, sở hữu một khu đất 2 mặt tiền hẻm nằm sau khu chợ Tân Phong Biên Hòa chiều ngang có 3,m nhưng dài sâu 19m theo quy hoạch thì phải chừa hành lang trước và bên hông rộng theo quy định, gia đình anh Trí tìm đến công ty thiết kế thi công xây dựng Cuộc Sống Việt mong muốn thiết kế nhà 20m2 3 tầng đơn giản tiết kiệm nhất có không gian sống thoáng và tối ưu diện tích sao cho rộng rãi có gara ô tô trong nhà và thoáng mát.

Thông tin mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng 2 mặt tiền đơn giản

Ở các thành phố lớn như Hà Nội hay TP. Hồ Chí Minh một mảnh đất 50m2 đã có giá trị rất cao nhất là gần các khu trung tâm, nhưng đi kèm với đó là diện tích khá hẹp nhỏ, khó thiết kế các mẫu thông thường đặc biệt là các lô đất hẹp ngang và có chiều dài lớn. Giống như ở mẫu thiết kế nhà 50m2 3 tầng mà chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn dưới đây, chiều ngang chỉ có 3,4m chiều dài tới 19m dù có 2 mặt tiền đẹp nhưng vẫn phải thiết kế theo phong cách nhà ống thông thường vì hẹp ngang.

thiet ke nha 50m2 3 tang 0983

Mẫu nha ống 3 tầng 2 mặt tiền 3,4×19 trong hẻm anh Trí

Thiết kế nhà 50m2 3 tầng trên diện tích hẹp được kiến trúc sư của chúng tôi tối ưu toàn bộ thiết kế và làm tăng thêm một phần diện tích sử dụng, trong mẫu thiết kế nhà ống 50m2 này anh Trí là khách của chúng tôi có mảnh đất 3,4x19m lô đất này khá đẹp khi có 2 mặt tiền ở phường Tân Phong – Biên Hòa –  Đồng Nai, nhưng vướng mắc ở đây là chiều ngang chỉ có 3,4m khi xây dựng xong diện tích sử dụng bên trong chỉ còn 3m, đặt ra cho các kiến trúc sư phải giải quyết sao bố trí các phòng hợp lý tăng thêm diện tích sử dụng thêm cho mẫu thiết kế. Rất tốt khi lô đất có một mặt tiền dài 19m phía bên nên có thể tận dụng để thiết kế tăng thêm diện tích cho không gian lầu 1 và 2.

Phương án thiết kế nhà 50m2 3 tầng ở lô góc 2 mặt tiền 3,4×19 cho gia đình

KTS công ty thiết kế kiến trúc nhà đẹp mới sau khi khảo sát và tiến hành tư vấn xây nhà giá rẻ 50m2 3 tầng đã đưa ra giải pháp từ lầu 1 đổ lên mặt bằng sẽ được mở rộng ra phía mặt tiền này thêm 0,8m như vậy trên tổng diện tích có thêm khoảng 15m2 bằng một phòng. Cộng thêm vào đó là thiết kế bố trí các phòng thay đổi, theo như yêu cầu của anh trí trong thiết kế có thêm gara oto và để xe máy thiết kế 3 tầng lầu hiện đại, 3 phòng ngủ có wc riêng trong đó một phòng ngủ master.

thiet ke nha 50m2 3 tang 2124

Mẫu nhà ống hiện đại diện tích 50m2 đơn giản mà thông thoáng

Mẫu nhà lô phố đẹp 2 mặt tiền 3,4×19 thiết kế theo kiến trúc nhà phố hiện đại tầng trệt giữ nguyên mặt bằng thụt vào đúng với quy định và thiết kế có nhiều cửa sổ khung thép kính cường lực phía bên mặt tiền hẻm dài 19m nhằm lấy sáng và gió tự nhiên chủ yếu cho các không gian nội thất nhà đẹp bên trong tránh được sự tù túng bí bách cần thiết và đảm bảo cho nhà phố thông thoáng.

thiet ke nha 50m2 3 tang 8511

Mẫu nhà ống đẹp 2 mặt tiền 5 tầng diện tích xây dựng 50m2 nhỏ mà đẹp

Ý tưởng cho phần mặt tiền nhà ống đẹp 3 tầng đơn giản 50m2 mặt bên giúp thiết kế nhà kiến trúc lệch tầng có thêm không gian bố trí ban công phía bên, các cửa sổ cửa ra vào phía bên giúp không gian phía trong có thêm ánh sáng không khí tự nhiên rất tốt không như các thiết kế lô đất ở giữa thường bị bí phải thiết kế thêm sân sau hay giếng trời giữa lấy sáng điều hòa không khí. Thiết kế theo dạng 1 trệt 1 lửng 1 lầu, tầng 2 được thiết kế như một lửng hiện đại tạo một khoảng không gian lớn liền mạch phía trong mẫu thiết kế vẫn đảm bảo được không gian sử dụng theo yêu cầu của anh Trí.

Bản vẽ thiết kế nhà 50m2 3 tầng trên diện tích đất hẹp

Cùng đến với thiết kế nhà phố lệch tầng 1 trệt 2 lầu diện tích 50m2 kiến trúc 3 tầng ngang 3,4m trên mặt bằng cụ thể bố trí các phòng. Vì diện tích xây dựng đã chiếm hết diện tích lô đất nên thiết kế gara để xe được tích hợp vào bên trong mẫu thiết kế, một số thay đổi khác với các mẫu nhà ống thông thường tạo ra không gian thiết kế thích hợp. Tầng trệt mẫu thiết kế thay vì dành không gian cho phòng khách kiến trúc sư thiết kế cho phòng khách lên lầu 1, để không gian tầng trệt mẫu thiết kế đặt gara để xe oto phía trước, giữa là cầu thang lên tầng khu vực để xe máy, cửa phụ phía bên, phía trong là bếp bàn ăn, một wc phòng tắm sàn rửa dùng chung.

thiet ke nha 50m2 3 tang tret 3451

thiết kế nhà 50m2 3 tầng trệt

thiet ke nha 50m2 3 tang lau 1 3511

thiết kế nhà ống diện tích 50m2 3 tầng lầu 1

thiet ke nha 50m2 3 tang lau 2 4521

thiết kế nhà phố hiện đại 2 mặt tiền 50m2 3 tầng lầu 2

thiet ke nha 50m2 3 tang mai 4521

Bản vẽ thiết kế mái nhà 3 tầng đơn giản 50m2

Nói thêm một chút về vị trí sắp xếp mặt bằng nội thất nhà đẹp bên trong của mẫu thiết kế nhà ống đẹp diện tích 50m2 3 tầng đơn giản được chia làm phần các phòng mở chung không gian đặt giữa kết nối các phòng, không phải thiết kế thêm lối đi một bên như thường thấy ở nhà ống tiết kiệm phần nào diện tích. Ở lầu 1, được coi như lửng khi có không gian thông tầng phía trước khá lớn, thiết kế phòng khách ở giữa sảnh cầu thang, sau có 1 phòng ngủ, phía trước ban công và phần thông tầng, đặc biệt từ lầu 1 diện tích sàn được tăng lên khi đua ra phía trước và bên 2 mặt tiền 0,8 đến 1m. Lầu 2 ở giữa là phòng sinh hoạt chung, 2 đầu là 2 phòng ngủ, phòng ngủ master phía trước, do có mặt tiền phía bên nên tất cả các phòng ngủ đều có một ban công riêng rất đẹp quý khách có thể ngắm nhìn không gian phía ngoài ngay tại phòng ngủ của mình.

Giải pháp thiết kế nhà 50m2 3 tầng ngang 3,4m mà Quảng Trị Mai Linh giới thiệu trên đây phù hợp với lô đất nhà anh Trí và tương thích cho những chủ nhà có kinh phí khiêm tốn khoảng 800 triệu diện tích nhỏ nhưng cần không gian thông thoáng. Mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 2 mặt tiền lô phố trên ra tết mới xây và do công ty thiết kế nhà đẹp mới Cuộc Sống Việt Đông Nam thiết kế, nếu quý vị có khu đất và nhu cầu tương tự vui lòng liên hệ  0975 945 433 để được chuyên gia tư vấn thêm.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH