Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng tum sân thượng 3×18 hiện đại

Mẫu nhà phố đẹp 4 tầng 1 sân thượng ngang 3m dài sâu 18m là một trong những mẫu thiết kế nhà phố diện tích nhỏ cho các khu đất lô phố chiều ngang hẹp 2 bên hàng xóm đã xây nhà cao vậy phương án thiết kế nhà đẹp như thế nào cho thoáng mát vừa tích hợp thiên nhiên vừa lấy sáng và thông gió mát cho không gian. Chúng tôi xin giới thiệu mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 1 tum sân thượng 3×18 phong cách hiện đại tiết kiệm để quý vị có thể tham khảo

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum sân thượng ngang mặt tiền 3m

Mẫu nhà ống hiện đại 3 tầng 1 tum sân thượng ngang mặt tiền 3m

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng 3×18 1 tum sân thượng

Mẫu thiết kế nhà phố đẹp 3 tầng 1 tum 3×18 do KTS Long công ty thiết kế nhà đẹp mới thiết kế cho gia đình chị Quyên ở trong con hẻm rộng 3m ngang đường CMT8 Phường Hòa Bình Thành Phố Biên Hòa Đồng Nai vào năm ngoái. Hiện công trình này đang thi công.

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất bên trong nhà phố 4 tầng hiện đại 3x18

Bản vẽ mặt bằng bố trí nội thất bên trong nhà phố 4 tầng hiện đại 3×18

Bản vẽ thiết kế nhà ống đẹp 4 tầng sân thượng 3×18 thiết kế có giếng trời đón gió mát từ trên xuống có khoảng thông tầng giữa cầu thang từ giếng trời phía trên xuống trệt bố trí cầu thang lệch tầng. Tầng trệt thiết kế hồ tiểu cảnh thác nước và bể cá ngay trung tâm cầu thang.

cau thang nha ong dep 1 tret 3 lau san thuong 3x18phong ngu nha ong dep 4x12phong ngu nha ong 3 tang san thuong mat tien 4m hien dai

Các góc view nhà ống diện tích nhỏ

Công năng sử dụng của mẫu nhà phố đẹp 1 trệt 2 lầu sân thượng có 4 phòng ngủ bố trí ở lầu 1 + 2 còn tầng trệt thiết kế có phòng khách, nhà để xe, bếp ăn. Trên tầng tum sân thượng thiết kế có phòng thờ, phía sau phòng giặt đồ và sân phơi kết hợp với thể dục. Trước có sân thượng tiểu cảnh xanh thác nước tiếp khách ngoài trời không gian thoáng mát

Kiến trúc mẫu nhà ống 4 tầng 3×18 đẹp

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp phong cách hiện đại 3×18 mặt tiền 3m ngang này thiết kế cầu thang theo kiểu rỗng giúp các ánh sáng và gió có thể len lõi vào các ngóc ngách trong nhà đồng thời cầu thang bố trí theo kiểu thiết kế mẫu nhà ống lệch tầng đẹp phong cách hiện đại sát cách tường giúp tối ưu không gian sống rộng thêm.

Thiết kế nội thất tầng trệt và phối cảnh 3D nhà ống 4 tầng sân thượng mặt tiền 3m

Thiết kế nội thất tầng trệt và phối cảnh 3D nhà ống 4 tầng sân thượng mặt tiền 3m

Khác với các mẫu nhà lô phố đẹp diện tích hẹp thì mẫu nhà đẹp 4 tầng 4×18 mặt tiền thiết kế 4 phòng ngủ đều theo kiểu master có wc khép kín chung trong phòng. Diện tích tổng thể của mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng hiện đại này là 3×25 trong đó chừa sân trước 5m để xe ô tô phía sau 2m thông tầng sân phơi và giếng trời phía sau nữa thông thoáng.

Công trình nhà phố đẹp 1 trệt 3 lầu sân thượng ngang 3m đang trong quá trình xây dựng nên chúng tôi chỉ gửi đến quý vị và các bạn phương án phối cảnh 3D nhà ống hiện đại 4 tầng mặt tiền 3m và bản vẽ mặt bằng để bà con anh em tham khảo thêm. Mẫu thiết kế nhà ống 4 tầng 3×18 cũng xin phép dừng lại tại đây. Kính chúc quý vị nhiều sức khỏe và sớm có được ngôi nhà phố thông thoáng mát mẻ đón gió trời hiện đại như trên.

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH