Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20 mặt phố kèm hình ảnh thực tế sau khi thi công

Niềm vui mừng của vợ chồng anh Mùi cũng là niềm vui của công ty thiết kế nhà đẹp mới chúng tôi khi đã hoàn thành xây dựng mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20 cho vợ chồng anh đúng tiến độ trước tết. Trong lúc chúng tôi đang viết bài viết này giới thiệu cho các bạn gia đình anh đã dọn vào ở bên trong và sắm sửa đồ đạc để đón mộ cái tết vui tươi bên mẫu thiết kế nhà ống hiện đại 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng rộng 6m nổi bật trên cả dãy phố.

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8311

Thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20

Thông tin thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20

Ý tưởng kiến trúc nhà đẹp 3 tầng phong cách hiện đại mặt tiền 6×20 được tiến hành thiết kế xây dựng vào những tháng giữa năm 2016 hiện nay đã là tháng 1 năm 2017 hơn nửa năm  để hoàn thành mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20 cho vợ chồng anh Mùi trên lô đất mặt đường quốc lộ rộng 6m sâu vào trong 20 diện tích 120m2 diện tích xây dựng mẫu nhà 3 tầng đẹp nhất là 5.6x17m 95m2 để sân trước 3m và hành lang bên tay trái 0.4m lấy sáng xuống dưới. Thiết kế theo phong cách hiện đại màu sắc hợp với tuổi Bính Ngọ 1966 của anh Mùi, kinh phí xây dựng hoàn thiện toàn bộ là 1,5 tỷ đồng chưa bao gồm nội thất. 3 tầng lầu sáng đẹp mặt tiền tầng trệt ốp đá sáng bóng, phía bên tay phải tường mẫu thiết kế cũng chính là tường bao lô đất luôn được xây dựng thêm ra phía trước bằng với tiền sảnh.

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8312

Hình ảnh demo dựng trên máy tính

Phía trên có ban công lớn chữ l tận dụng thiết kế để hành lang bên trái, trên nền ngoại thất màu trắng tổng thể mặt tiền tầng 3 đặt một ô vuông lớn sơn màu cam phía bên có thêm 2 ô màu cam khác. Các hình ảnh chúng tôi cung cấp cho các bạn nhà ống 3 tầng đẹp 95m2 cũng đã được chụp cách đây khoảng gần 2 tuần hiện đại đã hoàn thiện xong phần sân tường bao và cổng, cửa sổ cửa ra vào kính sáng thoáng mát đã được lắp đặt xong, gia đình anh Mùi đã tổ chức tân gia và dọn vào ở. Bên trong sơn nội thất cũng được chọn lựa màu trắng để phản chiếu ánh sáng mát hơn, bậc cầu thang được ốp đá tự nhiên màu sáng.

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8314

Hình ảnh thiết kế nhà anh mùi đang được hoàn thiện những phần còn lại

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8315

Cầu thang bên trong chưa được lắp lan can

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8316

Hình ảnh sân thượng khung bê tông

Trên tầng 3 sân thượng của mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng hiện đại 95m2 ngoài lan can ban công có thêm các khung bê tông vừa che chắn cũng như tác dụng giúp thiết kế được gắn kết chắc chắn hơn, khung bê tông cùng dùng để thiết kế thêm mái che kính hoặc dùng lắp đặt giàn phơi giàn trồng hoa cây xanh khi sau này. Ngoài hành lang lấy sáng thoáng mát bên tay trái thiết kế có thêm 2 giếng trời thông tầng lấy sáng vào phần góc trong đặt ở cầu thang lên tầng và một giếng trời nữa cũng đặt bên phải nhưng lui về phía sau phân chia hợp lý, tương ứng ở phía trên mái bằng có má kính lấy sáng vào cầu thông khí. Công năng sử dụng nhà phố 3 tầng phong cách hiện đại 4 phòng ngủ, phòng khách, bếp bàn ăn, phòng thờ wc phòng tắm dùng cho mỗi tầng có 2 ban công trước và sau vừa làm sân phơi vừa làm sân chơi thư giãn cho các thành viên có vị trí đặt máy giặt ở trên tiện lợi phơi quần áo.

Bản vẽ thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20

Bản vẽ thiết kế nhà phố hiện đại 3 tầng 6×20 đẹp diện tích mặt sàn lớn nên thiết kế các phòng rất là thoáng mát, ở tầng trệt sau tiền sảnh thiết kế phòng khách rộng 28m2 đặt bàn ghế tiếp khách ở giữa 2 bên là lối đi khoảng trống, sau phòng khách là cầu thang lên tầng 2,5m. Khu vực cầu thang có thêm một lối đi cửa phụ ra vào từ hành lang phía bên, sau là phòng bếp kết hợp bàn ăn rộng 25m2, sau cùng là thiết kế một phòng ngủ trong có wc phòng tắm riêng cho vợ chồng anh Mùi và 1 wc phòng tắm dùng chung cho mặt bằng tầng trệt. Tầng 2 thiết kế nhà diện tích 6x20m phía trước là có một ban công chữ l sau là phòng thờ thiết kế mở, một lối đi nhỏ từ vị trí cầu thang lên dẫn vào trong, cạnh cầu thang lên tầng là một phòng ngủ nhỏ và wc phòng tắm dùng chung, tương ứng bên ngoài hành lang có ban công thứ 2 lầu 1, sau thiết kế thêm một phòng ngủ khách có diện tích thiết kế 20m2 ban công riêng bên ngoài.

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8317

tầng trệt mẫu nhà đẹp 3 tầng 6x20m

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8318

tầng 2 mẫu thiết kế nhà ống 90m2

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8319

Tầng 3 nhà phố 3 tầng mặt tiền 6m

thiet ke nha dep 3 tang 6x20 8320

bản vẽ thiết kế mặt bằng mái

Phía trên tầng 3 mẫu nhà ống  đẹp năm 2017 1 trệt 2 lầu diện tích 95m2 phòng bên cạnh cầu thang vẫn là thiết kế phòng ngủ và wc phòng tắm dùng chung, về phía trước cầu thang có một phòng nhỏ đặt vị trí máy giặt và làm kho để chứa một số vật dụng, phía trước thiết kế sân thượng nhỏ, kết nối cùng với ban công như ở dưới tầng 2, phía sau thiết kế sân thượng lớn 20m vị trí các bạn công được giữ nguyên nhưng chúng tôi dùng trồng cây xanh hoa.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 3 tầng 6×20 anh Mùi với các hình ảnh thực tế xây dựng đẹp hơn cả thiết kế đã được hoàn thiện gần xong cho các bạn tham khảo với cái nhìn tốt nhất, có thể xem mẫu nhà thiết kế thi công nhà phố 3 tầng trên là một trong những mẫu biệt thự mini hiện đại 1 trệt 2 lầu mặt tiền 6m đẹp nhất không phải là các thiết kế được dựng trên máy tính nữa, màu sắc và thiết kế thật có thể nói là đẹp hơn rất nhiều so với hình ảnh demo của chúng tôi cung cấp, còn trần trừ gì nữa hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0975 945 433 để có được bản vẽ xây dựng hoặc có riêng cho mình một mẫu thiết kế nhà đẹp.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Gửi bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH