Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn 6×16,5m đẹp

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn này được thiết kế theo kiểu mái thái lợp tôn giả ngói đỏ cách nhiệt và chống nóng vào mùa nắng nên kinh phí thiết kế nhà đẹp cấp 4 6×16,5m này khá lý tưởng cho các gia đình công chức với diện tích xây dựng tổng mặt sàn khoảng 150m2 tổng thể. Đây là mẫu nhà cấp 4 đẹp ở nông thôn nên phần phối cảnh có thiên về kiến trúc sân vườn đẹp ở nông thôn mới. Kinh phí xây dựng nhà cấp 4 6×16,5m này khoảng 450 triệu đến 500 triệu nhưng nếu quý vị đổ bằng và lợp ngói với mái đua thì chi phí sẽ cao hơn. Sau đây là phần thông tin thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng mái thái  đẹp 6×16,5m đẹp của công ty thiết kế thi công xây dựng nhà phố TKNĐM chúng tôi mời quý vị cùng tham khảo bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng đẹp này như sau

phoi-canh-nha-cap-4-gac-lung-6x16.5m

Mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×16,5m phong cách hiện đại mái thái

Lý do thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn đẹp

Kiến trúc sư của thiết kế nhà đẹp nhận ra rằng có khá nhiều bạn cần tìm mẫu nhà cấp 4 có gác lửng hay là nhà cấp 4 đẹp hiện đại có diện tích là 6×16.5m hoặc các mẫu nhà cấp 4 500 triệu có gác lửng nên mới ngồi vẽ lại mặt bằng bố trí của nhà này cho các bạn tham khảo. Mặt bằng thực tế của nhà này không phải bố trí theo kiểu mà mình gửi tới các bạn mà được bố trí phía trước là phòng khách, sau đó là 2 phòng ngủ khu vực vệ sinh, phòng bếp và phòng ăn ở cuối nhà, cầu thang đặt cuối nhà nhưng bố trí theo kiểu đó thì nhìn nhà không được đẹp lắm và không phù hợp với thời điểm hiện tại với kiến trúc mở. Vì vậy, tập thể kts thiết kế nhà đẹp xin bố trí lại mặt bằng một chút cho các bạn cùng tham khảo để xây dựng cho gia đình mình một căn nhà ưng ý.

Thông tin mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn đẹp

– Dự án: Thiết kế nhà cấp 4 chữ L hiện đại 6×16,5m có gác lửng đẹp

– Diện tích thiết kế nhà cấp 4 mái thái : 6×16.5m

– Kiến trúc: mẫu nhà cấp 4 gác lửng mái thái đẹp phang cách truyền thống kết hợp với hiện đại

– Thiết kế công năng sử dụng: gồm 1 phòng khách, 1 phòng thờ trên gác lửng, 1 vệ sinh chun và có 3 phòng ngủ

– Kinh phí dự trù 500 triệu

– Diện tích khu đất 6x20m

– Thời gian thiết kế thi công trọn gói : 4 tháng

– Đơn vị: Công ty thiết kế thi công nhà đẹp TKNĐM

– Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 đẹp có gác lửng 6×16,5m như sau

ban ve nha cap 4 co gac lung 6x16,5m dep tret

Bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng 6×16,5m đẹp – tầng trệt

Vì sao khi xây nhà cấp 4 hiện đại ở nông thôn chúng ta cần phải thiết kế vì đơn giản nếu không thiết kế khi các bạn xây dựng xong mà đẹp thì không sao nhưng nếu xây xong mà không đẹp thì các bạn lại thấy tiếc nuối bỏ đi thì không được mà ở lại thấy bất tiện. Vì vậy chúng ta cần phải bố trí sơ qua cho căn nhà của chúng ta để khi xây nhà cấp 4 chữ L ở nông thôn này xong sẽ không còn gì phải lăn tăn nữa.

ban ve thiet ke nha cap 4 co gac lung 6x16,5m dep lung 9879

Bản vẽ thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng hoàn chỉnh 6×16,5m – tầng lửng

Thực ra mẫu nhà cấp 4 có gác lửng 6×16,5m này cũng khá đẹp nhưng có thể điều chỉnh lại một chút cho đẹp hơn. phần tiền sảnh có thể làm đơn giản và nhỏ hơn để cho căn nhà không quá nặng nề. Phần mái thái phía sau chúng ta cũng có thể làm mái vuông góc với mái thân nhà mà không phải chia nhỏ mái ra tạo nên sự cầu kì và phức tạp.

Hi vọng với phối cảnh và bản vẽ nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn 3 phòng ngủ chi phí xây 450 triệu đến 500 triệu này quý vị có thể lựa chọn công ty thiết kế thi công xây dựng cho mình. Nếu cần bản vẽ thiết kế và phối cảnh hay hồ sơ bản vẽ nhà cấp 4 hoàn chỉnh chúng tôi có thể để lại với giá rẽ cho mẫu nhà cấp 4 đẹp như trên đây khoảng 10 triệu. Vui lòng liên hệ 0975 945 433 Mr Bản để được tư vấn miễn phí thiết kế kiến trúc và kết cấu công năng theo phong thủy nhà đẹp xu hướng mới hiện nay.

Những bài cùng chủ đề với bài đang xem
Mời quý khách Xem thêm các bài liên quan

Có 4 Bình luận về “Mẫu thiết kế nhà cấp 4 có gác lửng ở nông thôn 6×16,5m đẹp

    Gửi bình luận

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    CÓ THỂ BẠN SẼ THÍCH